Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 2, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Xem trước WWE SmackDown: Cuộc phiêu lưu của Bloodline tiếp tục, chuẩn bị cho MITB và nhiều hơn thế nữa”

5 min read

Bản xem trước WWE SmackDown tuần này hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những trận đấu đầy kịch tính và hấp dẫn. Với 4 trận đấu vòng loại Money in the Bank 2023, các đại diện của WWE sẽ chứng minh sự xuất sắc của mình để giành quyền tranh giải trong trận đấu thang ngân hàng nam và nữ. Ngoài ra, Jey Uso cũng sẽ đưa ra quyết định quan trọng trong tập sắp tới của WWE SmackDown. Khán giả sẽ được chứng kiến trận đấu giữa Nam tước Corbin và Butch, Mustafa Ali và Santos Escobar, IYO Sky và Shotzi, cũng như Bayley và Michin. Hãy đón xem Bloodline Saga tiếp tục và các bản dựng MITB trong tập sắp tới của Friday Night SmackDown vào ngày 9 tháng 6 năm 2023.

Bản xem trước WWE SmackDown: Bloodline Saga tiếp tục, Bản dựng MITB và hơn thế nữa

Bản xem trước WWE SmackDown: Bloodline Saga tiếp tục, Bản dựng MITB và hơn thế nữa

Bản xem trước WWE SmackDown: Tập sắp tới của Friday Night SmackDown sẽ diễn ra vào ngày 9 tháng 6 năm 2023. Tập này sẽ có bốn trận đấu vòng loại Money in the Bank 2023. Ngoài ra, Jey Uso sẽ phải đưa ra lựa chọn khó khăn trong tập sắp tới của WWE SmackDown. Theo dõi Tin tức WWE mới nhất: Cập nhật trực tiếp kết quả WWE SmackDown với InsideSport.IN

Đọc thêm: WWE Money in the Bank 2023 Thẻ trận đấu, Ngày, giờ bắt đầu, Địa điểm, Chi tiết vé, Dự đoán, Tin đồn

Xem trước WWE SmackDown

Jey Uso đưa ra lựa chọn của mình

Tại WWE Night of Champions, Jimmy Uso đối đầu với Roman Reigns và đá anh ta. Tiếp theo đó, vào tuần trước trên WWE SmackDown, Roman Reigns đã kỷ niệm 1000 ngày trị vì của mình với tư cách là Nhà vô địch WWE Universal.

Tuy nhiên, trong lúc ăn mừng, Jey và Jimmy Uso đã xuất hiện. Cuộc chiến ngôn từ tiếp tục giữa Roman và Jimmy và cuối cùng Roman và Jimmy ôm nhau. Tuy nhiên, một lúc sau, Roman nói “Không” trên mic và Solo Sikoa tung đòn Samoan Spike hung ác cho Jimmy Uso. Reigns, Sikoa và Heyman sau đó bỏ đi và Jey hướng đến Jimmy bị thương trên võ đài.

Bây giờ là lúc để Jey Uso cuối cùng đưa ra lựa chọn của mình trong tuần này. Liệu Jey có thà ở lại Bloodline với tư cách là thành viên của chuồng ngựa hay không vì anh sẽ chọn đứng về phía người anh song sinh của mình.

Trận đấu vòng loại tiền trong ngân hàng nam: Nam tước Corbin đấu với Butch

Nam tước Corbin đã được tuyên bố là đại lý tự do sau Dự thảo WWE 2023. Mặt khác, Butch là thành viên của The Brawling Brutes. Tuy nhiên, tuần này cả hai sẽ đối đầu với nhau trong các trận đấu đơn để đủ điều kiện tranh giải Money in the Bank Ladder Match nam.

Trận đấu vòng loại giải ngân hàng của nam: Mustafa Ali đấu với Santos Escobar

Mustafa Ali là một đại lý miễn phí trong WWE. Trong khi đó, Santos Escobar là thành viên của Legado Del Fantasma. Hai Siêu sao WWE sẽ khóa sừng trong tuần này, vì họ sẽ cố gắng đủ điều kiện để giành được Tiền nam trong Trận đấu thang ngân hàng.

Trận đấu vòng loại tiền trong ngân hàng của nữ: IYO SKY vs. Shotzi

IYO Sky là thành viên của Damage CTRL, người trước đây đã thách đấu Bianca Belair để tranh đai Raw Women’s Championship nhưng không thành công. Mặt khác, Shotzi cùng với Raquel Rodriguez gần đây đã để mất chức vô địch Đồng đội thẻ nữ – Đội thẻ bốn đường chết người. Cả hai Siêu sao WWE đều có khả năng trên võ đài tuyệt vời. Thật vui khi xem họ hạ gục nhau để đủ điều kiện tham gia trận đấu bậc thang MITB dành cho Nữ.

Trận đấu vòng loại tiền trong ngân hàng của nữ: Bayley đấu với Michin

Bayley là thủ lĩnh của phe Damage CTRL, trong khi Michin là thành viên của The Stable The OC. Tuần này cả hai sẽ đối đầu, để quyết định xem ai xứng đáng với Women’s Money trong Bank Ladder Match.

Bản xem trước WWE SmackDown: Bloodline Saga tiếp tục, Bản dựng MITB và hơn thế nữa

Hãy xem điều gì sẽ xảy ra trong tập sắp tới của Friday Night SmackDown. Theo dõi Tin tức và cập nhật WWE với InsideSport.IN / Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *