Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Xem trực tiếp Taylor vs Lopez: Ở những quốc gia nào có thể xem Josh Taylor vs Teofimo Lopez trực tiếp?”

5 min read

Vào ngày 10 tháng 6 năm 2023, các fan quyền anh trên toàn thế giới sẽ chứng kiến trận đấu giữa Josh Taylor và Teofimo Lopez tại Nhà hát Madison Square Garden. Trận đấu đã gây xôn xao với người hâm mộ quyền anh trong nhiều tháng và nhiều người háo hức tìm xem họ có thể xem diễn biến trận đấu ở đâu. Người hâm mộ sẽ được thưởng thức cuộc chiến giữa hai võ sĩ hàng đầu ở hạng cân 140 lbs và 135 lbs để tranh đai vô địch thế giới. Taylor và Lopez đều có kỹ năng đấm bốc kỹ thuật và khả năng chế ngự đối thủ. Taylor là nhà vô địch không thể tranh cãi ở mức 140 lbs, trong khi Lopez nổi tiếng với những cú đấm uy lực và phong cách chiến đấu hung hãn. Đây là một trong những sự kiện quyền anh lớn nhất trong năm và người hâm mộ trên khắp thế giới đang háo hức mong đợi hành động này.

Josh Taylor và Teofimo Lopez sẽ chiến đấu ở hạng cân nào và họ sẽ chiến đấu vì danh hiệu thế giới nào?

Josh Taylor và Teofimo Lopez sẽ chiến đấu ở hạng cân nào và họ sẽ chiến đấu vì danh hiệu thế giới nào?

Phát trực tiếp Taylor vs. Lopez: Vào ngày 10 tháng 6 năm 2023, người hâm mộ quyền anh trên toàn thế giới sẽ chứng kiến ​​Josh Taylor bảo vệ đai vô địch thế giới trước Teofimo Lopez tại Nhà hát Madison Square Garden. Trận đấu rất được mong đợi đã gây xôn xao với người hâm mộ quyền anh trong nhiều tháng và nhiều người háo hức tìm xem họ có thể xem diễn biến trận đấu ở đâu. Theo dõi cập nhật tin tức về quyền anh với Insidesport.IN

Đọc thêm | Ryan Garcia nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ sau mối thù trên Twitter với “Chú hề” Oscar De La Hoya

Cách xem trực tiếp Taylor vs Lopez

Đối với người xem ở Hoa Kỳ, trận đấu sẽ có sẵn để xem trên ESPN +. Thời gian bắt đầu của thẻ được ấn định là 8:00 tối theo giờ ET, với phần bắt đầu của sự kiện chính dự kiến ​​sẽ diễn ra vào khoảng 11:00 tối theo giờ ET. Người hâm mộ ở Vương quốc Anh sẽ có thể xem trận đấu trên Sky Sports.

Nếu bạn ở bên ngoài Hoa Kỳ hoặc Vương quốc Anh và tự hỏi bạn có thể xem Taylor vs. Lopez, có một tin tốt đây.

Những người đăng ký Sky Sports ở bất kỳ quốc gia nào cũng có thể thưởng thức sự kiện trực tiếp trên truyền hình của họ, cũng như trên trang web của đài truyền hình và ứng dụng Sky Go.

Phát trực tiếp trận đấu giữa Taylor vs Lopez: Bạn có thể xem trực tiếp Josh Taylor vs Teofimo Lopez ở quốc gia nào?

Cuộc chiến này đặc biệt thú vị khi Josh Taylor đang đi đến lãnh thổ của kẻ thù để đối mặt với Teofimo Lopez. Taylor sắp có chiến thắng gây tranh cãi trước Jack Catterall vào đầu năm 2022 và nhiều người hâm mộ háo hức muốn xem anh ấy sẽ đối đầu với Lopez, một võ sĩ nổi tiếng đến từ New York như thế nào.

Trận đấu dự kiến ​​sẽ rất căng thẳng khi cả hai võ sĩ đều mang ván A của mình lên võ đài. Taylor được biết đến với kỹ năng đấm bốc kỹ thuật và khả năng chế ngự đối thủ, trong khi Lopez nổi tiếng với những cú đấm uy lực và phong cách chiến đấu hung hãn. Sẽ rất thú vị để xem máy bay chiến đấu nào đứng đầu.

Nhìn chung, Taylor vs. Lopez đang định hình là một trong những sự kiện quyền anh lớn nhất trong năm và người hâm mộ trên khắp thế giới đang háo hức mong đợi hành động này. Cho dù bạn đang xem trên kênh ESPN+ ở Hoa Kỳ hay trên Sky Sports ở Vương quốc Anh, thì đây là trận đấu mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ. Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Để cập nhật Tin tức Quyền anh với InsideSport.IN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *