Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 2, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“XEM Peter Drury fanboying về ‘người hùng’ Harsha Bhogle trước khi gặp nhau trong trận chung kết WTC”

4 min read

Các nhà bình luận thể thao nổi tiếng Harsha Bhogle và Peter Drury đã gây chú ý khi hợp lực trong Vòng chung kết Giải vô địch thử nghiệm thế giới ICC 2023 sắp diễn ra tại London. Cuộc trò chuyện giữa Peter Drury và Adriande Lmonte đã được Sony Sports Network chia sẻ trên mạng xã hội, trong đó Drury gọi Bhogle là “anh hùng” của mình. Jim Beglin, một chuyên gia nổi tiếng khác, đã can thiệp để tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc họp sau khi nhận thấy sự cuồng nhiệt của người hâm mộ. Người hâm mộ đang háo hức mong đợi sự giao thoa này nhờ khả năng bình luận cricket vô song của Bhogle và tài năng thơ ca của Drury trong bóng đá.

Các nhà bình luận thể thao nổi tiếng Harsha Bhogle và Peter Drury cuối cùng đã hợp lực vào tuần tới tại London trong Vòng chung kết Giải vô địch thử nghiệm thế giới ICC 2023 (Chung kết WTC 2023). Cầu thủ người Anh đã xác nhận điều tương tự vào tối thứ Tư trong trận Chung kết UEFA Europa League.

Cuộc trò chuyện của Peter Drury với Adriande Lmonte, trong đó anh xác nhận cuộc gặp với Bhogle, đã được Sony Sports Network chia sẻ trên mạng xã hội. Nhà bình luận nổi tiếng người Anh cũng gọi Harsha Bhogle là “anh hùng” của mình trong cuộc thảo luận mở.

Jim Beglin đã biến giấc mơ thành hiện thực cho Peter Drury và Harsha Bhogle!

Một chuyên gia nổi tiếng khác, Jim Beglin, đã can thiệp để tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc họp sau khi nhận thấy sự cuồng nhiệt của người hâm mộ.

Trong một video lành mạnh, XEM Peter Drury ngưỡng mộ 'người hùng' Harsha Bhogle trước khi gia hạn trong Chung kết IND vs AUS WTC 2023, Ấn Độ vs Australia, Jim Beglin

Bhogle tiết lộ kế hoạch tham dự trận chung kết của Giải vô địch Thử nghiệm Thế giới tại Phòng Bầu dục, càng làm tăng thêm kỳ vọng. Beglin đã ghi nhận điều này và tuyên bố rằng anh ấy sẽ rất vui khi đến sân vận động với Drury và sắp xếp một cuộc gặp gỡ giữa hai người khổng lồ nổi tiếng.

Người hâm mộ đang háo hức mong đợi sự giao thoa này nhờ khả năng bình luận cricket vô song của Bhogle và tài năng thơ ca của Drury trong bóng đá.

Thế giới thể thao thường có xu hướng va chạm khi hai hoặc nhiều ngôi sao nổi tiếng từ nhiều lĩnh vực khác nhau tiếp xúc với nhau. Nhiều cuộc chạm trán tương tự diễn ra vào cuối tuần trước tại Monaco Grand Prix, nơi những huyền thoại như Maria Sharapova, Yuvraj Singh, Neymar góp mặt trên cùng một vòng đua.

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Theo dõi các bản cập nhật TRỰC TIẾP cuối cùng của WTC 2023 trên InsideSport.IN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *