Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“XEM NGAY Ngày Phát Hành Dự Kiến ​​Phiên Bản Cập Nhật Free Fire OB41, Máy Chủ Nâng Cao và Thêm Nhiều Hơn Nữa”

4 min read

Garena Free Fire luôn mang đến sự phấn khích tột độ cho cộng đồng của mình với các phiên bản mới liên tục. Mới đây, phiên bản OB40 đã được ra mắt và người chơi đã bắt đầu tò mò về phiên bản tiếp theo. Bản cập nhật OB41 đang được chuẩn bị và ngày phát hành dự kiến sẽ là vào cuối tháng 5 hoặc cuối tháng 7. Ngoài ra, Garena cũng sẽ giới thiệu máy chủ Advance cho máy khách trước khi phát hành bản vá. Người chơi sẽ có thời gian nghỉ bảo trì ngắn hơn và sẽ có nhiều sự kiện và phần thưởng mới đang chờ đợi. Để biết thêm thông tin về các bản cập nhật trong tương lai, hãy theo dõi InsideSport.IN.

XEM Bản cập nhật Free Fire OB41 Ngày phát hành dự kiến, Máy chủ sớm và hơn thế nữa

Hình ảnh qua Garena

XEM Bản cập nhật Free Fire OB41 Ngày phát hành dự kiến, Máy chủ sớm và hơn thế nữa

Các phiên bản mới trong Garena Free Fire luôn mang đến sự phấn khích tột độ cho cộng đồng của nó, Với phiên bản OB40 đã ra mắt cách đây vài ngày, người chơi đã bắt đầu tỏ ra tò mò về phiên bản tiếp theo. Bản cập nhật OB41 dường như tăng lên sau khi phiên bản đang chạy được hoàn tất thành công. Đây là mọi thứ bạn cần biết về Bản cập nhật Garena Free Fire OB41 và ngày phát hành dự kiến ​​của nó. Để biết các bản cập nhật trong tương lai về Garena Free Fire và Free Fire MAX, hãy theo dõi InsideSport.IN.

Hình ảnh qua Garena

Cập nhật Free Fire OB41

Garena bao gồm một phiên bản mới hai tháng một lần, làm mới trải nghiệm chơi trò chơi. Các nhà phát triển tiếp tục giới thiệu nhiều nội dung khác nhau thông qua Bản cập nhật OB, đây luôn là cách quan trọng để giữ chân người dùng hiện tại cũng như tác động đến người dùng mới đối với trò chơi. Phiên bản hiện tại của tiêu đề, OB40 đã được ra mắt vào ngày 31 tháng 5 năm 2023. Vì vậy, chúng ta có thể mong đợi tiêu đề tiếp theo sẽ được phát hành vào khoảng tuần cuối cùng của tháng 5 hoặc tuần cuối cùng của tháng 7.

Đọc thêm- Bản cập nhật mới PUBG Lite 2023 đã có tại đây, Làm theo các bước để tải xuống

Bản cập nhật OB41 Ngày phát hành dự kiến

Trong khi đó, Garena cũng sẽ giới thiệu một máy chủ dành riêng cho máy khách có tên là Advance như họ luôn làm trước khi phát hành bản vá. Máy chủ của khách hàng thường đến hai tuần trước khi phát hành. Vì vậy, chúng ta có thể mong đợi nó sẽ đến vào khoảng những tuần đầu tiên của tháng Năm. Người chơi cũng phải lưu ý rằng những ngày và thời gian được đề cập này có thể không chính xác. Chúng được tạo ra từ các giả định sau khi xem xét các phiên bản trước.

Trong tương lai, người dùng sẽ có thời gian nghỉ bảo trì ngắn hơn, thường xảy ra vào ngày phát hành. Một điều cần lưu ý là trong thời gian tạm nghỉ này, người chơi sẽ không thể thi đấu xếp hạng. Sẽ có một loạt các sự kiện và phần thưởng mới. Cho đến nay, không có gì để nói về phần thưởng. Mọi thứ sẽ trở nên rõ ràng hơn khi chúng ta tiến gần hơn đến việc phát hành Bản cập nhật OB41. Để biết các bản cập nhật trong tương lai về Garena Free Fire và Free Fire MAX, hãy theo dõi InsideSport.IN.

Đọc thêm- Genshin Impact Phiên bản 3.7 Sự kiện Hy vọng “Thận trọng trong niềm tin” đã có tại đây, Tìm hiểu thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *