Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Xem: Mike O’Hearn Khích Lệ WWE Star Big Show, Võ Sĩ Ericsson Samuel và Nhiều Người Khác Với Bài Tập Đẩy Vai Đứng Tại Phòng Tập – ‘Mục Tiêu'”

5 min read

Mike O’Hearn, một nhân vật thể hình thống trị trong ngành này suốt nhiều thập kỷ, tiếp tục chứng minh vì sao ông được coi là một biểu tượng trong ngành thể hình và thể lực. Trong một video gần đây trên Instagram, O’Hearn đã thực hiện một động tác ép vai đứng đáng kinh ngạc với thanh tạ và tạ kỳ cục. Đoạn video đã thu hút sự chú ý của nhiều vận động viên và nhân vật thể hình nổi tiếng, bao gồm Paul Wight hay còn gọi là Big Show và Ericsson Samuel. Các video bấm vai năng động của anh ấy là động lực và nguồn cảm hứng cho các vận động viên và người tập gym ở mọi lứa tuổi.

xem: Mike O'Hearn truyền cảm hứng cho các siêu sao WWE trong chương trình lớn Samuel Ericsson và những người khác với bài tập thể dục ép vai đứng- 'Mục tiêu'

xem: Mike O’Hearn truyền cảm hứng cho các siêu sao WWE trong chương trình lớn Samuel Ericsson và những người khác với bài tập thể dục ép vai đứng- ‘Mục tiêu’

XEM: Tin tức UFC: Ở tuổi 54, Mike O’Hearn tiếp tục chứng minh vì sao ông được coi là một biểu tượng trong ngành thể hình và thể hình. Trong một video gần đây trên Instagram, O’Hearn đã thực hiện một động tác ép vai đứng đáng kinh ngạc với thanh tạ và tạ kỳ cục. Đoạn video đã thu hút sự chú ý của một số vận động viên và nhân vật thể hình nổi tiếng, bao gồm Paul Wight hay còn gọi là Big Show và Ericsson Samuel, những người rất ấn tượng trước sức mạnh và vóc dáng của O’Hearn dù tuổi đã cao. Theo dõi cập nhật tin tức UFC với Insidesport.IN

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Mike O’Hearn (@mikeohearn)

Đọc thêm | The Ultimate Fighter 31: Đội TUF McGregor vs Đội Chandler bắt đầu lúc mấy giờ?

XEM: Mike O’Hearn truyền cảm hứng cho các siêu sao đồng nghiệp, siêu sao WWE Samuel và hơn thế nữa với video nhấn vai

Paul Wight, được biết đến nhiều hơn với cái tên siêu sao WWE The Big Show, đã nhận xét “Anh chàng đó thật tuyệt vời. Wow đặt chuyện tào lao đó vào câu chuyện của tôi. Một năm đào tạo thông minh tốt. Đừng nghĩ rằng vai tôi sẽ di chuyển như thế nếu tôi bị treo trên một vách đá.” Võ sĩ chuyên nghiệp Ericsson Samuel chỉ bình luận bằng biểu tượng cảm xúc ngọn lửa. Người mẫu thể hình Murat Tavman lặp lại quan điểm đó, bình luận “sức mạnh khổng lồ!” Xem phản ứng của họ dưới đây.

XEM: Mike O’Hearn truyền cảm hứng cho các siêu sao WWE trong chương trình lớn Samuel Ericsson và những người khác với động tác ép vai đứng trong phòng tập thể dục- ‘Mục tiêu’

O’Hearn là một nhân vật thống trị trong lĩnh vực thể hình trong nhiều thập kỷ. Cô đã xuất hiện trên hơn 400 trang bìa tạp chí và bảy lần được vinh danh là Người mẫu thể hình của năm bởi các ấn phẩm lớn. Trong khi những người khác già đi chậm chạp, O’Hearn tiếp tục vượt qua ranh giới của sức mạnh thể chất và thể lực.

Các video bấm vai năng động của anh ấy là động lực và nguồn cảm hứng cho các vận động viên và người tập gym ở mọi lứa tuổi. Anh ấy đã nâng được mức tạ 315 pound một cách dễ dàng, khiến những người xung quanh anh ấy – cả những người tập gym và khán giả – không khỏi nghi ngờ về độ khó to lớn mà hầu hết những vận động viên cử tạ sẽ phải trải qua.

Ở tuổi 54, tuổi tác chỉ là một con số đối với Mike O’Hearn. Sự cống hiến của anh ấy cho sức khỏe và thể lực đã cho phép anh ấy duy trì một vóc dáng và sức mạnh ấn tượng khiến các đồng nghiệp của anh ấy phải kinh ngạc. Video bấm vai chỉ là một cái nhìn thoáng qua về sự chăm chỉ và kỷ luật mà O’Hearn thực hiện hàng ngày—đồng thời truyền cảm hứng cho những người khác làm điều tương tự. Biểu tượng thể hình thế giới vẫn xem O’Hearn như một hình mẫu, chứng tỏ rằng ảnh hưởng của anh ấy sẽ kéo dài đến các thế hệ sau.

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Để cập nhật Tin tức UFC với InsideSport.IN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *