Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

XEM Công nương xứ Wales GÂY SỐC Roger Federer, giành điểm trước vận động viên vĩ đại Thụy Sĩ tại Wimbledon

4 min read

Vào Chủ nhật, hoàng gia quần vợt gặp hoàng gia Anh tại Wimbledon. Roger Federer và Công nương xứ Wales đã tham gia tập luyện bóng nam và nữ Wimbledon và cũng chơi các trận đấu đôi. Kate Middleton thậm chí còn kiếm được một điểm trước nhà vô địch Wimbledon tám lần, đánh một đường chuyền khi Federer đứng trên lưới. Với tư cách là người bảo trợ hoàng gia của Câu lạc bộ quần vợt sân cỏ toàn nước Anh (AELTC), Công chúa thường xuyên có mặt tại Wimbledon hàng năm và luôn có mặt trong trận chung kết đơn nữ. Roger Federer, người đã giã từ sự nghiệp quần vợt chuyên nghiệp vào năm ngoái, khi còn nhỏ là một cậu bé chơi bóng trong giải đấu tại quê nhà, Swiss Indoors Basel, và cho biết đây là sự trở lại với cội nguồn thời thơ ấu của anh.

Roger Federer và Công nương xứ Wales gặp nhau tại Wimbledon, tham gia khóa huấn luyện bóng Wimbledon dành cho trẻ em và cũng đánh đôi.

Vào Chủ nhật, hoàng gia quần vợt gặp hoàng gia Anh tại Wimbledon. Roger Federer và Công nương xứ Wales đã tham gia tập luyện bóng nam và nữ Wimbledon và cũng chơi các trận đấu đôi. Kate Middleton thậm chí còn kiếm được một điểm trước nhà vô địch Wimbledon tám lần, đánh một đường chuyền khi Federer đứng trên lưới.

“Tôi nghĩ nó đang ở trên đường dây. Đặc biệt,” Federer đã thốt lên trong một video do Wimbledon phát hành trên tài khoản mạng xã hội của họ. Người ta thấy Federer đang cười và giơ ngón tay cái lên Công chúa, đồng thời tán thưởng cú thuận tay của cô ấy.

Với tư cách là người bảo trợ hoàng gia của Câu lạc bộ quần vợt sân cỏ toàn nước Anh (AELTC), Công chúa thường xuyên có mặt tại Wimbledon hàng năm và luôn có mặt trong trận chung kết đơn nữ.

Cũng đọc: Carlos Alcaraz đòi lại thứ hạng số 1 thế giới, sẽ tham dự Wimbledon với tư cách hạt giống hàng đầu

Sau khi chơi, Federer và Kate đóng vai nam và nữ chơi bóng trong khi bọn trẻ chơi bóng. Kate cũng đã hỏi nhà vô địch Grand Slam 20 lần về một số mẹo khi giao bóng của cô ấy, và huyền thoại quần vợt đã trả lời: “Có vẻ tốt.”

Roger Federer, người đã giã từ sự nghiệp quần vợt chuyên nghiệp vào năm ngoái, khi còn nhỏ là một cậu bé chơi bóng trong giải đấu tại quê nhà, Swiss Indoors Basel, và cho biết đây là sự trở lại với cội nguồn thời thơ ấu của anh.

“Đây là một thực hành đúng đắn, tôi rất ấn tượng,” Federer đã nói trong một buổi tập của họ khi họ lăn bóng và chạy dọc sân.

Công chúa cũng thực hiện một cú bắt bóng bằng một tay ấn tượng nhưng được Federer thông báo rằng các cậu bé nhặt bóng không được phép bắt bóng trực tiếp và phải đợi bóng dừng lại trước khi bắt bóng.

“Bạn có nghĩa là để cho nó nảy lên và sau đó lấy nó,” Cô gái vũ hội đứng cạnh Công chúa nói và hướng dẫn cô ấy. “Nhưng đánh bắt tốt.”

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Theo dõi tin tức và cập nhật về Wimbledon với InsideSport.IN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *