Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Xe đua Mercedes F1 W-13 trong đoàn siêu xe tuyệt vời mang đến một bất ngờ vui vẻ cho trẻ em bị bệnh nan y.

6 min read

Hai ngày trước, một đoàn xe gồm những chiếc siêu xe độc ​​nhất và được săn lùng ráo riết nhất đã đến Swansea City of Whales để gây bất ngờ cho đứa trẻ bị bệnh nan y Morgan Ridler. Ridler là một cậu bé 3 tuổi mắc một dạng ung thư hiếm gặp được phát hiện khi cậu mới hai tuổi. Sau nhiều đợt hóa trị, cậu bé đã bình phục và rất muốn tham dự chặng đua F1 năm nay tại Silverstone. Tuy nhiên, căn bệnh ung thư quay trở lại vào tháng 6 năm nay và khiến anh lại ốm nặng. Vì điều này, anh không đủ điều kiện tham dự British GP. Cha mẹ anh, Natalie và Matthew Ridler, đảm bảo sẽ mang đến cho anh nhiều hạnh phúc nhất mà cậu bé có thể hiểu được. Ngoài ra, mọi người đã quyên góp hơn 20.000 bảng thông qua một trang huy động vốn từ cộng đồng trực tuyến để giúp đỡ gia đình Swansea. Đội ngũ Mercedes đã ngay lập tức đáp trả khi biết được tình yêu của Ridler dành cho siêu xe. Silver Arrows và đặc biệt là Lewis Hamilton được biết đến với mối quan hệ hào phóng và yêu thương với người hâm mộ của họ. Gần đây, sau một chuyến du lịch hoành tráng bên cạnh những siêu xe bao gồm cả Porshe, một phát ngôn viên của Mercedes đã tiết lộ về kế hoạch ban đầu của đội, bao gồm cả việc đưa đứa trẻ đến Silverstone. “Chúng tôi đã định mời Morgan đến Silverstone cùng chúng tôi để gặp các tài xế và xem xe trong gara, nhưng không may anh ấy phải ngừng điều trị nên tình trạng của anh ấy không cho phép anh ấy đi du lịch trở lại.” Vì vậy, chúng tôi quyết định mang chiếc xe đến cho anh ấy cùng với mũ bảo hiểm, vô lăng, bộ đồ đua và găng tay của người lái để anh ấy trải nghiệm một chút về đường đua. Chúng tôi cũng cho anh ấy xem một số tin nhắn từ Lewis, George và Toto. Thật tuyệt khi được gặp Morgan, cả gia đình, bạn bè và cộng đồng của anh ấy,” người đàn ông Mercedes nói.

Mercedes F1 W-13 Giữa Đoàn Siêu Xe Sôi Động Mang Niềm Vui Bất Ngờ Cho Trẻ Em Bị Bệnh

Hai ngày trước, một đoàn xe gồm những chiếc siêu xe độc ​​nhất và được săn lùng ráo riết nhất đã đến Swansea City of Whales để gây bất ngờ cho đứa trẻ bị bệnh nan y Morgan Ridler. Xuất hiện đặc biệt tại địa điểm là chiếc xe Mercedes F1 trị giá 15 triệu đô la. Khung gầm gần giống với Silver Arrows W-14 và ở đó như một phần của phiên tòa xét xử công khai lớn đối với một đứa trẻ trong những ngày cuối đời.

Ridler là một cậu bé 3 tuổi mắc một dạng ung thư hiếm gặp được phát hiện khi cậu mới hai tuổi. Sau nhiều đợt hóa trị, cậu bé đã bình phục và rất muốn tham dự chặng đua F1 năm nay tại Silverstone. Tuy nhiên, căn bệnh ung thư quay trở lại vào tháng 6 năm nay và khiến anh lại ốm nặng. Thuốc thông thường của anh ấy hết tác dụng và các bác sĩ quyết định chuyển anh ấy sang chăm sóc giảm nhẹ.

Vì điều này, anh không đủ điều kiện tham dự British GP. Khi tin tức được lan truyền, đã có một phản ứng mạnh mẽ đối với việc làm điều gì đó thú vị cho võ sĩ trẻ tuổi. Cha mẹ anh, Natalie và Matthew Ridler, đảm bảo sẽ mang đến cho anh nhiều hạnh phúc nhất mà cậu bé có thể hiểu được. Ngoài ra, mọi người đã quyên góp hơn 20.000 bảng thông qua một trang huy động vốn từ cộng đồng trực tuyến để giúp đỡ gia đình Swansea.

Cũng đọc- Ông chủ của Mercedes F1 Toto Wolff dám hành động trong bối cảnh giới hạn chi phí gia tăng

Người Phát Ngôn Của Mercedes Kể ​​Chi Tiết Ngày Cảm Xúc

Đội ngũ Mercedes đã ngay lập tức đáp trả khi biết được tình yêu của Ridler dành cho siêu xe. Silver Arrows và đặc biệt là Lewis Hamilton được biết đến với mối quan hệ hào phóng và yêu thương với người hâm mộ của họ. Người Anh được cho là người đàn ông từ thiện xã hội nhất trên mạng lưới, cho dù đó là từ thiện hay đứng lên vì những người bị áp bức, Hamilton luôn là người đàn ông cuối cùng ủng hộ điều này. Anh cùng với Sebastian Vettel là hai người đàn ông được yêu thích nhất trong F1 vì lý do tương tự.

Gần đây, sau một chuyến du lịch hoành tráng bên cạnh những siêu xe bao gồm cả Porshe, một phát ngôn viên của Mercedes đã tiết lộ về kế hoạch ban đầu của đội, bao gồm cả việc đưa đứa trẻ đến Silverstone. “Chúng tôi đã định mời Morgan đến Silverstone cùng chúng tôi để gặp các tài xế và xem xe trong gara, nhưng không may anh ấy phải ngừng điều trị nên tình trạng của anh ấy không cho phép anh ấy đi du lịch trở lại.”

“Vì vậy, chúng tôi quyết định mang chiếc xe đến cho anh ấy cùng với mũ bảo hiểm, vô lăng, bộ đồ đua và găng tay của người lái để anh ấy trải nghiệm một chút về đường đua. Chúng tôi cũng cho anh ấy xem một số tin nhắn từ Lewis, George và Toto. Thật tuyệt khi được gặp Morgan, cả gia đình, bạn bè và cộng đồng của anh ấy,” người đàn ông Mercedes nói.

Cũng đọc- DRS sống để thấy một ngày khác trong F1, FIA xác nhận giữa những tranh cãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *