Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 25, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Xác nhận mua lại Manchester United của Qatari? Công ty của Sheikh Jassim được phê duyệt tại Anh.

3 min read

Sheikh Jassim has taken a step closer to successfully purchasing Manchester United, as his company, Nine Two Holdings Limited, has been officially registered in the UK. The Premier League giants have been embroiled in a table tennis battle between Qatari banker Sheikh Jassim and Sir Jim Ratcliffe for some time, but reports suggest the Glazers are expected to make a final decision this week. Initial reports from Qatar claimed Sheikh Jassim had won the ownership battle, but this was later denied. However, with the recent registration of Nine Two Holdings Limited at Companies House, the likelihood of a Qatari takeover is higher.

Manchester United tiếp quản: Công ty của Sheikh Jassim được sự chấp thuận của Vương quốc Anh, giá thầu tiếp quản của Qatar 'được đàm phán độc quyền'

MU tiếp quản: Có vẻ như câu chuyện tiếp quản Man Utd cuối cùng đã đi đến hồi kết. Sheikh Jassim đã tiến một bước gần hơn đến việc mua lại thành công khi công ty của ông, tên là ‘Nine Two Holdings Limited,’ đã được đăng ký chính thức tại Vương quốc Anh.

Các gã khổng lồ của Premier League đã có một trận chiến bóng bàn giữa chủ ngân hàng Qatari Sheikh Jassim và Sir Jim Ratcliffe trong một thời gian nhưng các báo cáo đã tuyên bố rằng nhà Glazer dự kiến ​​​​sẽ đưa ra quyết định cuối cùng trong tuần này.

Cũng đọc: Nó CHÍNH THỨC! Real Madrid công bố bản hợp đồng ‘103 triệu euro’ của Jude Bellingham, 19 tuổi

Các báo cáo ban đầu từ Qatar tuyên bố Sheikh Jassim đã giành chiến thắng trong cuộc chiến giành quyền sở hữu câu lạc bộ. Tuy nhiên, tuyên bố này sau đó đã bị từ chối. Nhưng giờ đây với việc đăng ký gần đây của ‘Nine Two Holdings Limited’ tại Companies House, khả năng Qatar tiếp quản sẽ cao hơn.

Công ty được thành lập tại Vương quốc Anh vào ngày 15 tháng 6, liệt kê Sheikh Jassim và Abdulrahman Al-Ansari là giám đốc của nó. Địa chỉ đăng ký được cung cấp là Norwich Street ở London.

Trước đó, cựu thủ quân MU, Rio Ferdinand cũng bóng gió về khả năng tiếp quản Sheikh Jassim và cho biết thương vụ của doanh nhân Qatar sẽ được xác nhận là thành công trong vài ngày tới.

“Việc tiếp quản Man Utd đã gần kề. Chúng tôi nghe thấy hồ sơ dự thầu của Qatar đã được chấp nhận, điều đó sẽ xảy ra và điều đó sẽ được thông qua. Ha-lê-lu-gia, bạn ơi. Tôi không thể chờ đợi. Hãy để điều này xảy ra”, Ferdinand nói trên kênh Five của mình trên YouTube.

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Theo dõi cập nhật bóng đá trực tiếp với InsideSport.IN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *