Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

WWE Money in the Bank 2023 (1 tháng 7 năm 2023): Những người chiến thắng, Những khoảnh khắc đáng chú ý, Đánh giá, Phản ứng và nhiều hơn nữa

6 min read

WWE Money in the Bank 2023 (ngày 1 tháng 7 năm 2023) đã trở thành sự kiện tuyệt vời với những khoảnh khắc hàng đầu và phản ứng đáng chú ý. Trận tranh đai vô địch đồng đội nữ WWE đã chứng kiến sự thống trị của Liv Morgan và Raquel Rodriguez. Trận đấu bậc thang ngân hàng phụ nữ cũng không kém phần hấp dẫn với IYO Sky trở thành Miss Money in the Bank 2023. Trong trận đấu chính, The Usos đã đánh bại Roman Reigns để giành chiến thắng trong “Nội chiến huyết thống”. Đây thực sự là một sự kiện đáng nhớ và được hâm mộ đón nhận tích cực.

WWE Money in the Bank 2023 (ngày 1 tháng 7 năm 2023): Người chiến thắng, Khoảnh khắc hàng đầu, Xếp hạng, Phản ứng và hơn thế nữa

WWE Money in the Bank 2023 (ngày 1 tháng 7 năm 2023): Người chiến thắng, Khoảnh khắc hàng đầu, Xếp hạng, Phản ứng và hơn thế nữa

WWE Money in the Bank 2023 (ngày 1 tháng 7 năm 2023): 2023 Tiền trong ngân hàng hóa ra là một sự kiện tuyệt vời. Một vài điều đã xảy ra trong sự kiện trả tiền cho mỗi lần xem. Cùng với đó, hãy xem Người chiến thắng, Điểm nổi bật, Xếp hạng, Phản ứng, v.v. từ WWE Money in the Bank 2023.

WWE Money in the Bank 2023 (ngày 1 tháng 7 năm 2023): Người chiến thắng, Khoảnh khắc hàng đầu, Xếp hạng, Phản ứng và hơn thế nữa

Đọc thêm: WWE Money in the Bank 2023 Kết quả trực tiếp: The Usos đã ghim Roman Reigns để giành chiến thắng trong “Nội chiến huyết thống” và hơn thế nữa

WWE Money in the Bank 2023: Người chiến thắng và xếp hạng

Tiền nam trong trận đấu thang ngân hàng

Trận đấu bắt đầu với việc mọi người tấn công Logan Paul. Các siêu sao sau đó bắt đầu tấn công lẫn nhau. Về cuối trận đấu, LA Knight cố lấy chiếc cặp nhưng Damian Priest đã hạ gục anh ta. Sau đó, linh mục leo lên bậc thang để trở thành Mr. Money tại Ngân hàng 2023.

Người chiến thắng: linh mục Damian
Cấp: A+

Trận tranh đai vô địch đồng đội nữ WWE

Trận đấu bắt đầu với Liv Morgan và Shayna Baszler. Baszler chủ yếu thống trị Morgan nhưng ngay sau đó Raquel đến và nắm quyền kiểm soát. Tuy nhiên, trong một sự cố gây sốc, Shayna Baszler đã tấn công Ronda Rousey. Sau đó, Rodriguez hạ gục Rousey và Liv Morgan đóng đinh Oblivion để giành chiến thắng.

Người chiến thắng: Liv Morgan và Raquel Rodriguez
Cấp: MỘT

Giải vô địch liên lục địa WWE

Trận đấu bắt đầu với việc cả hai Siêu sao WWE tấn công nhau một cách tàn nhẫn. Cuối cùng, Gunther khóa vào một thanh ở chân và khiến Matt Riddle bị loại. Do đó, Gunther duy trì.

Người chiến thắng: Gunther
Cấp: C

Cody Rhodes đấu với Dominik Mysterio

Trận đấu bắt đầu với quyền kiểm soát của Cody Rhodes. Rhea Ripley đã can thiệp vào trận đấu và Mysterio thống trị Rhodes. Tuy nhiên, Rhodes lại giành quyền kiểm soát và ghim Cody Cutter và Cross Rhodes để giành chiến thắng.

Người chiến thắng: Cody Rhodes
Cấp: C

Tiền của phụ nữ trong trận đấu bậc thang ngân hàng

Trận đấu bắt đầu trong hỗn loạn. IYO sau đó hạ gục mọi người bằng moonsault. Trong khi đó, Becky Lynch, Zoey Stark và Trish Stratus tham gia vào một cuộc ẩu đả trên võ đài. Sau đó, cả Lynch và Bayley đều cố gắng leo lên thang. Tuy nhiên, IYO Sky đã lọt top trở thành Miss Money in the Bank 2023.

Người chiến thắng: VÀ BẦU TRỜI
Cấp: MỘT

Trận tranh đai vô địch hạng nặng thế giới

Trận đấu bắt đầu với Finn Balor kiểm soát. Tuy nhiên, tình thế nhanh chóng thay đổi và Rollins đến với Pedigree. Damian Priest sau đó bước ra với chiếc cặp MITB và khiến Finn Balor mất tập trung. Trong khi đó, Seth Rollins đóng đinh Stomp để giành chiến thắng.

Người chiến thắng: Seth Rollins
Cấp: b

Trận đấu đồng đội “Nội chiến huyết thống”.

Sự kiện chính là vụ nổ. Cả hai đội buộc tội lẫn nhau. Tuy nhiên, cuối cùng, The Usos đã giao một số Superkicks cho Roman Reigns và Jey Uso đã đóng đinh Frog Splash và Pinned Roman Reigns để giành chiến thắng.

Người chiến thắng: Jay Uso
Cấp: MỘT

Tiền trong ngân hàng 2023 Khoảnh khắc và sự kiện nổi bật

  • LA Knight đã có một buổi tiếp tân tuyệt vời bên trong O2 Arena.
  • Logan Paul mang đến một cú Splash Frog xuất sắc trên Damian Priest.
  • Shayna Baszler tấn công Ronda Rousey.
  • Drew McIntyre đã trở lại.
  • Drew McIntyre đã tấn công Gunther và giành chức vô địch Liên lục địa.
  • John Cena đã trở lại.
  • John Cena đóng đinh Điều chỉnh thái độ trên Grayson Waller.
  • Moonsault của IYO Sky là đỉnh cao.
  • Damian Priest bước ra với chiếc cặp MITB.
  • Jey Uso ghim Roman Reigns for the Victory.

Tiền WWE trong phản ứng ngân hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *