Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Williams Sẵn Sàng Ra Mắt Màu Xe F1 Mới Cho Đường Đua GP Hungary Nhằm Kỷ Niệm 800 Lần Ra Khởi Chiến Tranh

5 min read

Nhóm Williams F1 sẽ chuẩn bị cho cuộc đua thứ 800 của họ bằng cách ra mắt một màu sơn đặc biệt tại Budapest và Silverstone. Cuộc đua tại British GP cũng đánh dấu sự kỷ niệm đặc biệt về cuộc đời và bản chất của người sáng lập đội, Sir Frank Williams. Đội Williams đã trở thành đội thành công thứ hai trong lịch sử F1, chỉ sau Ferrari. Mặc dù gần đây đội đã trải qua thời gian khá khó khăn, nhưng hiệu trưởng nhóm James Vowles đã nhấn mạnh về tiến bộ mà đội đã đạt được và lòng tự hào về lịch sử và di sản của đội.

Williams chuẩn bị ra mắt F1 Livery mới cho Hungary GP đánh dấu cuộc đua thứ 800 bắt đầu

Williams chuẩn bị ra mắt F1 Livery mới cho Hungary GP đánh dấu cuộc đua thứ 800 bắt đầu

Nhóm Williams F1 chuẩn bị chạy một màu sơn đặc biệt để kỷ niệm thành công Grand Prix thứ 800 của họ tại Budapest và Silverstone trong những tuần tới. Ngoài ra, cuộc đua một lần duy nhất tại British GP sẽ chứng kiến ​​cuộc đời và bản chất của người sáng lập đội và cựu hiệu trưởng đội Sir Frank Williams. Anh ấy là một tay đua thực thụ, với niềm đam mê cháy bỏng để giành chiến thắng. Sau khi anh ấy qua đời vào tháng 12 năm 2020, đây là trường hợp đầu tiên đội sẽ hoạt động trở lại với màu sơn đặc biệt của Frank.

Được thành lập vào năm 1977, đội cùng tên đã trở thành đội thành công thứ hai trong lịch sử F1. Đội duy nhất thay thế Williams là Ferrari, đây cũng là đội chạy lâu đời nhất trên lưới. Đối với những người hâm mộ Công thức 1 gần đây, Williams chỉ là cái tên mà họ thường thấy ở cuối bảng, tuy nhiên, thời kỳ hoàng kim của đội đua đáng kinh ngạc này sẽ khiến bất kỳ thương hiệu lớn nào cũng phải xấu hổ.

Trong sự hiện diện lừng lẫy của Công thức 1 trong bốn thập kỷ rưỡi qua, đội đã giành được 7 chức vô địch dành cho tay đua và 9 nhà xây dựng. Ngoài ra, là đội thành công thứ tư về số trận thắng trong cuộc đua, với 114 lần về đích cao nhất. Williams đã có một số tên tuổi lớn nhất trong F1, bao gồm Nelson Piquet, Damon Hill và Nigel Mansell. Tuy nhiên, vận may của đội đã khá nhàm chán trong một thời gian. Hiệu trưởng nhóm James Vowles gần đây đã mở ra về nó trong số nhiều chủ đề khác.

Cũng đọc- Ông chủ Pirelli đưa ra tuyên bố về trận chiến lốp xe giữa những tin đồn về Bridgestone F1 trở lại

Nhóm đang phát triển mặc dù bộ phận đã lỗi thời: Hiệu trưởng nhóm Williams

Đội Williams đã được bàn giao cho chủ sở hữu mới là Dorilton Capitals vào năm 2020 sau nhiều năm thất vọng và thiếu tài trợ. Tuy nhiên, nhóm luôn giữ vững và tôn trọng di sản mà Ngài Frank và những người liên quan đã xây dựng trong nhiều năm. Gần đây, đội trưởng hiện tại đã mở lòng về lễ kỷ niệm GP thứ 800 sắp tới và con đường phía trước của đội. Anh ấy tự hào và thực dụng về tương lai của đội bóng.

“Chúng tôi rất tự hào về lịch sử và di sản mà chúng tôi đã xây dựng trong nhiều năm. Trong suốt lịch sử 46 năm của chúng tôi, nhóm đã đạt được những kết quả đáng kinh ngạc. Chúng tôi mời tất cả người hâm mộ tham gia cùng chúng tôi trong lễ kỷ niệm này khi chúng tôi bày tỏ lòng kính trọng đối với quá khứ mang tính biểu tượng của chúng tôi và hướng tới một tương lai tươi sáng,” Vowles nói.

Hơn nữa, anh ấy đã kể về những tiến bộ mà nhóm đã đạt được gần đây ngay cả sau tình hình ảm đạm ở một số bộ phận. “Williams chậm hơn kế hoạch khoảng 20 năm trong một số lĩnh vực. Và tôi không ngạc nhiên, bởi vì tất cả những năm này đã thiếu đầu tư để có thể cập nhật cấu trúc, do đó đã lỗi thời. Chúng tôi đã có một bước nhảy vọt từ năm ngoái sang khía cạnh này, điều đó không phải lúc nào cũng được nhìn thấy hay nói ra, nhưng tôi hiểu rồi,” ông chủ của đội nói thêm.

Cũng đọc- Giám đốc điều hành F1 Domenicali đảm bảo sự trở lại của động cơ to hơn vào năm 2026 trêu chọc hương vị cổ điển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *