Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Video: Siêu sao WWE khám phá Saudi Arabia trước đêm đấu Night of Champions 2023”

4 min read

WWE Night of Champions 2023 sẽ diễn ra vào thứ Bảy, ngày 27 tháng 5 năm 2023, tại Jeddah Super Dome ở Jeddah, Ả Rập Saudi. Trước đó, WWE Superstars đã có chuyến lưu diễn vòng quanh Ả Rập Saudi, thăm các địa điểm du lịch nổi tiếng và chia sẻ những trải nghiệm đáng nhớ trên mạng xã hội. Một số Siêu sao WWE sẽ được chứng kiến hành động vào thứ Bảy này, bao gồm Rhea Ripley, Bianca Belair, Seth Rollins, AJ Styles và nhiều ngôi sao khác. Các trận đấu sẽ rất hấp dẫn, bao gồm tranh đai vô địch hạng nặng thế giới giữa Seth Rollins và AJ Styles và tranh đai WWE Raw Women’s Championship giữa Bianca Belair và Asuka. Đừng quên theo dõi InsideSport.IN để cập nhật tin tức mới nhất về WWE.

Video: WWE Superstars Tour Saudi Arabia trước Night of Champions 2023

Video: WWE Superstars Tour Saudi Arabia trước Night of Champions 2023

Video: WWE Night of Champions 2023 sẽ diễn ra vào Thứ Bảy, ngày 27 tháng 5 năm 2023, tại Jeddah Super Dome ở Jeddah, Ả Rập Saudi. Tuy nhiên, trước đó, WWE Superstars đã có chuyến lưu diễn vòng quanh Ả Rập Saudi. Thủ tục thanh toán. Theo dõi các Cập nhật Tin tức WWE mới nhất với InsideSport.IN

Video: Các Siêu Sao WWE Khám Phá Ả Rập Saudi

Một số Siêu sao WWE sẽ được chứng kiến ​​​​hành động vào thứ Bảy này. Tuy nhiên, trước khi điều đó xảy ra, nhiều người trong số họ đã đi lưu diễn ở Ả Rập Saudi.

Nhà vô địch WWE Raw Women’s, Bianca Belair cùng với Montez Ford và Mustafa Ali đã đến thăm tòa nhà cao nhất Thế giới, Burj Khalifa. Họ ngắm nhìn khung cảnh ngoạn mục của Dubai từ trên cao. Xem video.

Ngoài ra, Mustafa Ali đã sử dụng tay cầm Twitter của mình để đăng một bức ảnh với chú thích “Dubai với phi hành đoàn
Đăng xuất.

Thay vào đó, WWE SmackDown Women’s Champion Rhea Ripley, Rick Boogs, LA Knight, Omos, Karrion Kross và Scarlett đã trải nghiệm City Walk ở Jeddah. Họ đã chia sẻ kinh nghiệm tận hưởng chuyến đi, ghé thăm các cửa hàng anime và ăn những món ăn ngon. Nhìn nó.

Trong khi đó, Sami Zayn biểu diễn Umrah ở Mecca. Anh ấy đã sử dụng tay cầm Twitter của mình để chia sẻ bức ảnh và chú thích cho bài đăng “Trở thành một đô vật chuyên nghiệp và tham gia WWE đã đưa tôi đến những nơi mà tôi chưa bao giờ tưởng tượng mình có thể nhìn thấy và làm những điều mà tôi chưa bao giờ nghĩ mình có thể làm được. Nó đã cho tôi một cuộc sống đầy những trải nghiệm đáng kinh ngạc mà tôi sẽ trân trọng mãi mãi. Cái này đứng đầu danh sách.
Đăng xuất.

Rhea Ripley, Bianca Belair, Sami Zayn Mustafa Ali, v.v. sẽ xuất hiện vào Thứ Bảy, ngày 27 tháng 5 tại WWE Night of Champions.

Video: WWE Superstars Tour Saudi Arabia trước Night of Champions 2023

Kiểm tra Thẻ trận đấu WWE Night of Champions

  • Trận tranh đai vô địch hạng nặng thế giới – Seth “Freakin” Rollins vs. phong cách AJ
  • Cody Rhodes đấu với Brock Lesnar
  • WWE Undisputed Tag Team Championship Match- Kevin Owens và Sami Zayn so với Roman Reigns và Solo Sikoa
  • Trận tranh đai vô địch liên lục địa WWE: Gunther vs Mustafa Ali
  • Trận tranh đai WWE Raw Women’s Championship: Bianca Belair vs. Asuka
  • Trận tranh đai vô địch nữ WWE SmackDown: Rhea Ripley đấu với Natalya
  • Becky Lynch so với Trish Stratus

Theo dõi Tin tức và cập nhật WWE với InsideSport.IN / Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *