Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Vasyl Lomachenko Tiết Lộ Vì Sao Người Hâm Mộ Quyền Anh Sẽ Không Bao Giờ Thấy Devin Haney Đấu Với Gervonta Davis Trong Sàn Đấu ‘Không Bao Giờ Xảy Ra'”

4 min read

Vasyl Lomachenko, ngôi sao quyền anh đình đám, đã tiết lộ lý do tại sao Devin Haney sẽ không bao giờ đối đầu với Gervonta Davis trong một trận đấu. Trong cuộc phỏng vấn gần đây với ESNews, Lomachenko cho biết rằng anh ta và Davis sẽ không bao giờ đấu vì Haney quá sợ hãi để đối đầu với Davis. Tuy nhiên, điều này đã làm thất vọng các fan hâm mộ quyền anh mong muốn chứng kiến hai võ sĩ đối đầu trên võ đài. Davis được biết đến với phong cách năng nổ và sức mạnh loại trực tiếp, và được xem là một trong những võ sĩ giỏi nhất trong môn thể thao này. Theo dõi InsideSport để cập nhật tin tức mới nhất về UFC.

Vasyl Lomachenko: Tin tức quyền anh: Trận thua gây tranh cãi của Vasyl Lomachenko trước Devin Haney khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy bị lừa dối. Sau đó, mọi con mắt đều đổ dồn về nhà vô địch quyền anh để xem anh đã dự định gì cho tương lai của mình. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với ESNews, Lomachenko đã tiết lộ bước đi tiếp theo của mình. Bất chấp những lời kêu gọi tái đấu với Haney, Lomachenko bác bỏ ý kiến ​​này, cho rằng Haney quá sợ hãi để cho anh ta một cơ hội khác. Và khi được hỏi về khả năng Haney so găng với Gervonta Davis, Lomachenko đã bác bỏ và giải thích lý do. Theo dõi cập nhật tin tức về quyền anh với Insidesport.IN

Vasyl Lomachenko tiết lộ lý do tại sao người hâm mộ quyền anh sẽ không bao giờ thấy Devin Haney đối mặt với Gervonta Davis trong một chiếc nhẫn “Không bao giờ xảy ra”

Vasyl Lomachenko tuyên bố Devin Haney đang sợ hãi, từ chối thử thách tái đấu
Vasyl Lomachenko tiết lộ lý do tại sao người hâm mộ quyền anh sẽ không bao giờ thấy Devin Haney đối mặt với Gervonta Davis trong một chiếc nhẫn “Không bao giờ xảy ra”

Đọc thêm | The Ultimate Fighter 31: Đội TUF McGregor vs Đội Chandler bắt đầu lúc mấy giờ?

Vasyl Lomachenko tiết lộ lý do tại sao Devin Haney “không” chống lại Gervonta Davis

Vasyl Lomachenko lại một lần nữa làm dậy sóng thế giới quyền anh, lần này với những bình luận gần đây về một trận đấu tiềm năng với Gervonta Davis. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với ESNews, Lomachenko tuyên bố rằng một cuộc chiến giữa anh ta và Davis sẽ “chưa từng xảy ra,” trích dẫn niềm tin của anh ấy rằng Devin Haney, một ngôi sao đang lên khác trong môn thể thao này, cũng sẽ không sẵn sàng đối đầu với Davis.

Khi được hỏi về khả năng có thể đánh nhau với Davis, Lomachenko tỏ ra dứt khoát. “Nó sẽ không xảy ra bởi vì bây giờ anh ấy là [Haney] hiểu mức độ,” ông nói. “Bây giờ tôi nghĩ anh ấy sẽ tăng tới 140 lbs và chỉ chiến đấu với những võ sĩ trung bình.”

Những bình luận của Lomachenko hẳn đã làm thất vọng những người hâm mộ đang hy vọng được chứng kiến ​​hai võ sĩ đối đầu trên võ đài. Davis, được biết đến với phong cách năng nổ và sức mạnh loại trực tiếp, đã gây chú ý với những màn trình diễn ấn tượng và được nhiều người coi là một trong những võ sĩ giỏi nhất trong môn thể thao này.

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Để cập nhật Tin tức UFC với InsideSport.IN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *