Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 2, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Vasyl Lomachenko cho rằng Devin Haney đang sợ hãi và từ chối thách đấu lại”

4 min read

Vasyl Lomachenko và Devin Haney đã có một trận đấu quyết định tranh đai hạng nhẹ thống nhất gần đây tại Las Vegas. Dù Haney đã giành chiến thắng quyết định trên bảng điểm chính thức của trọng tài, nhưng nhiều ý kiến ​​cho rằng Lomachenko xứng đáng thắng trận. Sau trận đấu, Lomachenko đã tuyên bố rằng Haney đang sợ hãi và từ chối thử thách tái đấu. Tuy nhiên, Haney không loại trừ khả năng tái đấu và quan tâm đến một đối thủ tiềm năng khác. Tranh cãi xung quanh quyết định và lời kêu gọi tái đấu vẫn đang tiếp diễn. Cùng theo dõi cập nhật tin tức về quyền anh với Insidesport.IN.

Devin Haney vs Vasiliy Lomachenko So sánh Networth: Haney có giàu hơn Lomachenko không?

Devin Haney vs Vasiliy Lomachenko So sánh Networth: Haney có giàu hơn Lomachenko không?

Vasyl Lomachenko: Tin tức quyền anh: Cựu vô địch hạng nhẹ thống nhất Vasyl Lomachenko không hài lòng với kết quả trận đấu gần đây của anh ấy với Devin Haney và tin rằng nhà vô địch không thể tranh cãi khi đó đang “sợ hãi” về một trận tái đấu. Lomachenko đã thua Haney trong một quyết định gây tranh cãi vào tháng trước tại Las Vegas. Mặc dù Haney đã được trao chiến thắng quyết định nhất trí, nhưng nhiều người hâm mộ và các chuyên gia đã chấm điểm cho Lomachenko, dẫn đến lời kêu gọi tái đấu. Dan tuyên bố rằng Haney sợ phải cho anh ta một trận tái đấu. Theo dõi cập nhật tin tức về quyền anh với Insidesport.IN

Vasyl Lomachenko tuyên bố Devin Haney đang sợ hãi, từ chối thử thách tái đấu

Vasyl Lomachenko tuyên bố Devin Haney đang sợ hãi, từ chối thử thách tái đấu

Đọc thêm | The Ultimate Fighter 31: Đội TUF McGregor vs Đội Chandler bắt đầu lúc mấy giờ?

Vasyl Lomachenko công khai tuyên bố Devin Haney là “sợ hãi”

Lomachenko tuyên bố rằng Haney sẽ tránh đấu với anh ta một lần nữa. “Nó sẽ không xảy ra bởi vì anh ấy sợ. Anh ấy hiểu rằng anh ấy đã thua cuộc chiến, Lomachenko nói với ESNews. “Tôi đã xem lại trận đấu này và tỷ số của tôi là 8-4. Điểm của tôi là chủ quan, nhưng điểm thực tế là gần 7-5.” Hãy xem cuộc phỏng vấn với ESNews bên dưới.

Trận đấu rất được mong đợi đã chứng kiến ​​​​Haney bảo vệ thành công đai của mình trước Lomachenko, cựu vô địch hạng nặng ba lần. Bất chấp lợi thế về tốc độ, kỹ năng và kinh nghiệm của Lomachenko, Haney đã chiến đấu rất tốt và giành chiến thắng quyết định trên bảng điểm chính thức của trọng tài. Tuy nhiên, kết quả vẫn còn gây tranh cãi, nhiều ý kiến ​​cho rằng Lomachenko xứng đáng thắng trận.

Một trận tái đấu giữa hai người chắc chắn sẽ là một sự kiện lớn khác và là ngày trả lương lớn cho cả hai võ sĩ. Tuy nhiên, Lomachenko không tin rằng Haney thực sự muốn đấu với anh ta một lần nữa, đặc biệt là sau trận giao tranh đầu tiên gần như vậy. Về phần mình, Haney không loại trừ khả năng tái đấu nhưng có vẻ quan tâm hơn đến một đối thủ tiềm năng khác.

Tranh cãi xung quanh quyết định và lời kêu gọi tái đấu khó có thể sớm kết thúc. Lomachenko vẫn kiên quyết rằng anh ấy đã thắng trận đấu và xứng đáng có một cơ hội khác để chứng minh điều đó. Trừ khi Haney đồng ý tái đấu, có lẽ chúng ta sẽ không nhận được câu trả lời dứt khoát về việc ai thực sự là võ sĩ giỏi hơn. Cốt truyện tiếp tục dày lên!

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Để cập nhật Tin tức UFC với InsideSport.IN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *