Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 25, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Vai diễn của siêu sao WWE SETH ROLLINS trong bộ phim CAPTAIN AMERICA: BRAVE NEW WORLD được tiết lộ”

4 min read

Seth Rollins, nhà vô địch hạng nặng thế giới đầu tiên của WWE, sẽ xuất hiện trong bộ phim Captain America: Brave New World với vai diễn King Cobra. Thông tin này được tiết lộ gần đây bởi @CanWeGetSomeToast, tuy nhiên vẫn chưa được xác nhận chính thức bởi Seth Rollins hay MCU. Ngoài đấu vật, Rollins đã có nhiều cơ hội trong lĩnh vực diễn xuất với các vai diễn trong Sharknado: Sự trỗi dậy thứ 4, Và Giống như một ông chủ và lồng tiếng cho The Jetsons & WWE: Robo-WrestleMania! Với Captain America: Brave New World, Seth Rollins sẽ tiếp tục khẳng định tài năng của mình trong diễn xuất. Hãy đón chờ sự xuất hiện của anh trong phim dự kiến ​​phát hành vào ngày 3 tháng 5 năm 2024 tại Hoa Kỳ.

SETH ROLLINS Movie: Vai trò của Siêu sao WWE trong CAPTAIN AMERICA: BRAVE NEW WORLD được tiết lộ

SETH ROLLINS Movie: Vai trò của Siêu sao WWE trong CAPTAIN AMERICA: BRAVE NEW WORLD được tiết lộ

Phim của Seth Rollins: Seth Rollins gần đây đã trở thành nhà vô địch hạng nặng thế giới đầu tiên. Tuy nhiên, trước đó đã có thông tin cho rằng Siêu sao WWE sẽ xuất hiện trong bộ phim sắp tới, Captain America: Brave New World. Tuy nhiên, vai trò cụ thể của anh trong phim vẫn chưa được tiết lộ. Đến nay, vai diễn của Seth Rollins trong Captain America: Brave New World đã được tiết lộ. Kiểm tra các chi tiết. Theo dõi các Cập nhật Tin tức WWE mới nhất với InsideSport.IN

SETH ROLLINS Movie: Vai trò của Siêu sao WWE trong CAPTAIN AMERICA: BRAVE NEW WORLD được tiết lộ

Đọc thêm: Tiền WWE trong ngân hàng 2023: Ai có nguy cơ mất chức vô địch tại sự kiện WWE PLE sắp tới? Kiểm tra tiền trong dự đoán ngân hàng 2023

Vai trò của Seth Rollins trong Captain America: Brave New World

Trước đó, Seth Rollins từng xuất hiện trên phim trường Captain America: Brave New World. Có suy đoán rằng vai diễn của anh sẽ là một thành viên của Hội người rắn.

Nhưng bây giờ, @CanWeGetSomeToast đã tiết lộ chi tiết về vai diễn của Siêu sao WWE trong Captain America: Brave New World. Họ đã tuyên bố rằng Seth Rollins đã hoàn thành công việc của Captain America: Brave New World.

Họ cũng đề cập rằng vai diễn của Seth Rollins trong phần phim Captain America thứ tư là King Cobra, một nhân vật đã đính hôn với Serpent Society.

Tuy nhiên, tin tức vẫn chưa được Seth Rollins hoặc MCU xác nhận.

Phim của Seth Rollins: Xem các phim về Siêu sao WWE khác

Seth Rollins là một đô vật chuyên nghiệp đáng kinh ngạc. Anh ấy là nhà vô địch hạng nặng thế giới hiện tại trong WWE. Ông được coi là một trong những đô vật tốt nhất trên thế giới.

Ngoài Đấu vật, Rollins cũng đã khẳng định mình khá tốt trong lĩnh vực diễn xuất. Anh ra mắt diễn xuất vào năm 2016 với bộ phim Sharknado: Sự trỗi dậy thứ 4nơi anh ấy đóng vai trò của Công nghệ phi hành gia López. Sau đó anh đóng phim như phản ứng vũ trangGiống như một ông chủ. Anh ấy cũng đã lồng tiếng cho The Jetsons & WWE: Robo-WrestleMania!vấn đề.

Sắp tới, anh sẽ xuất hiện trong Captain America: Brave New World, dự kiến ​​phát hành vào ngày 3 tháng 5 năm 2024 tại Hoa Kỳ.

Theo dõi Tin tức và cập nhật WWE với InsideSport.IN / Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *