Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Ưu đãi mã đổi thưởng Garena Free Fire MAX tháng 6: Miễn phí skin bức tường Gloo, bộ quà tặng và nhiều hơn nữa”

5 min read

Garena Free Fire là tựa game bắn súng sinh tồn đang rất phổ biến hiện nay. Trong game, việc sở hữu mỹ phẩm và vật phẩm là điều mà rất nhiều người chơi mong muốn. Tuy nhiên, để có được những vật phẩm tốt nhất, người chơi phải vung tiền mặt vào kim cương. Do đó, việc tìm kiếm các giải pháp thay thế miễn phí như đổi mã là rất cần thiết. Mã đổi quà Free Fire là một giải pháp miễn phí để có được những phần thưởng độc quyền như kim cương miễn phí, quần áo đẹp, da độc quyền, v.v. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ danh sách các mã Garena FF mới nhất cũng như hướng dẫn từng bước để lấy chúng một cách dễ dàng. Để biết thêm thông tin về Garena Free Fire và Free Fire Max, hãy theo dõi InsideSport.IN.

Ngày 8 tháng 6 Garena Free Fire MAX Đổi mã với Skins Gloo Wall MIỄN PHÍ, Gói và nhiều phần thưởng khác

Hình ảnh qua Garena

Mong muốn về mỹ phẩm và vật phẩm trong trò chơi trong Free Fire là rất phổ biến. Một số người chơi có thể đi xa hơn, bao gồm vung tiền mặt vào kim cương, để nhận được những phần thưởng tốt nhất và cao cấp nhất mà tựa game mang lại. Tuy nhiên, do giá kim cương cao, hầu hết người chơi tìm kiếm các giải pháp thay thế miễn phí như đổi mã. Mã đổi quà này khá hữu ích trong việc cung cấp phần thưởng miễn phí. Đây là cách họ có thể đổi Mã đổi thưởng Garena Free Fire MAX ngày 8 tháng 6 từ trang đổi thưởng. Để biết các bản cập nhật trong tương lai về Garena Free Fire và Free Fire Max, hãy theo dõi InsideSport.

Garena Free Fire MAX Đổi Mã ngày 8 tháng 6

Mã đổi quà Free Fire là mã có 16/12 chữ số, bao gồm các chữ cái và số ngẫu nhiên. Mỗi mã cho phép các cá nhân thu thập phần thưởng độc quyền, chủ yếu bao gồm phiếu thưởng, quần áo đẹp, da độc quyền, kim cương miễn phí, gói huyền thoại, thú cưng, v.v. Như đã đề cập trước đó, người dùng có thể đổi mã thành công bằng cách truy cập trang web đổi phần thưởng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ danh sách các mã Garena FF mới nhất cũng như hướng dẫn từng bước để lấy chúng một cách dễ dàng.

Hình ảnh qua Garena
  • FAC2YXE6RF2
  • FFBBCVQZ4MWA
  • FCMCPSBN9CU

Cách đổi mã FF thành công

Bước đầu tiên: Người dùng phải mở Trang Đổi Thưởng Garena trên bất kỳ trình duyệt web nào.

bước thứ 2: Khi người chơi truy cập vào đó, họ cần đăng nhập bằng một trong các nền tảng có sẵn: Facebook, VK, Google, Apple ID, Huawei ID và Twitter.

Tất cả các tài khoản khách phải được liên kết để đủ điều kiện đổi mã ff. Nếu người chơi có tài khoản khách, họ có thể truy cập cài đặt trong trò chơi để liên kết tài khoản đó.

bước thứ 3: Giờ đây, các cá nhân có thể nhập mã đổi quà vào trường văn bản. Do đó, họ phải cẩn thận khi nhập mã FF, không để xảy ra bất kỳ sai sót nào, vì sẽ dẫn đến việc đổi quà không thành công.

bước thứ 4: Cuối cùng, người dùng có thể nhấn nút ‘Xác nhận’ để hoàn tất quy trình. Trong khi đó, một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện trên màn hình đề cập đến trạng thái, nghĩa là thao tác có thành công hay không.

Nếu quá trình đổi thưởng hoàn tất thành công, người chơi có thể mở tiêu đề trên thiết bị của mình để nhận phần thưởng thông qua phần thư trong trò chơi. Thông thường, các mặt hàng được vận chuyển ngay lập tức, nhưng có thể mất đến một ngày để vận chuyển. Để biết các bản cập nhật trong tương lai về Garena Free Fire và Free Fire Max, hãy theo dõi InsideSport.IN.

Đọc thêm- Diablo IV Phá Kỷ Lục, Trở Thành Game Bán Chạy Nhất Của Blizzard

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *