Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Tuyên bố về vấn đề Barcelona để làm rõ về việc Lionel Messi chuyển đến Inter Miami”

4 min read

Lionel Messi, cầu thủ bóng đá người Argentina, đã thông báo sẽ chuyển đến Inter Miami vào mùa hè này thay vì trở lại Barcelona. Sau khi hợp đồng với Paris Saint-Germain hết hạn, câu lạc bộ muốn thuyết phục anh ký hợp đồng mới. Tuy nhiên, Messi đã quyết định gia nhập Inter Miami vì muốn tránh sự tập trung và áp lực trong những năm gần đây. Tuyên bố chính thức của Barca đã ám chỉ rằng Messi đã quyết định gia nhập Inter Miami, và Laporta chấp nhận sự lựa chọn của anh. Messi sẽ chơi ở một giải đấu ít đòi hỏi hơn và Laporta và Jorge đã đồng ý tôn vinh tiền đạo biểu tượng của Barca bằng một đài tưởng niệm.

Lionel Messi đã thông báo vào thứ Tư rằng anh sẽ chuyển đến Inter Miami vào mùa hè này thay vì trở lại Barcelona. Sau khi hợp đồng của cầu thủ người Argentina với Paris Saint-Germain hết hạn, câu lạc bộ muốn thuyết phục anh ký hợp đồng mới. Hiện họ đã đưa ra tuyên bố chính thức để đáp lại việc Messi được lựa chọn.

Lionel Messi đã ký hợp đồng với Inter Miami thay vì Barcelona sau khi họ không đưa ra lời đề nghị thích hợp, Câu lạc bộ đã đưa ra một tuyên bố giải quyết tình huống

“Vào thứ Hai, ngày 5 tháng 6, Jorge Messi, cha và người đại diện của cầu thủ, đã thông báo cho Chủ tịch Câu lạc bộ Joan Laporta về quyết định gia nhập Inter Miami của cầu thủ, mặc dù đã nhận được đề nghị từ Barca, dựa trên mong muốn của cả FC Barcelona và Lionel Messi cho anh ấy một lần nữa khoác áo Blaugrana.” tuyên bố đã nêu.

‘Không muốn trải qua điều đó’ Messi nhớ lại SCARY 2021 sau khi chuyển đến MLS

Đầu tuần này, cha của Messi thừa nhận rằng con trai ông muốn trở lại Barcelona hơn, nhưng tình hình tài chính khó khăn của họ cuối cùng đã ngăn cản việc hoàn tất hợp đồng. Tuy nhiên, tuyên bố của Gã khổng lồ xứ Catalan dường như ám chỉ rằng Jorge đã thông báo cho Laporta tại cuộc họp rằng Messi đã quyết định gia nhập Inter Miami.

Phần còn lại của tin nhắn cho thấy Laporta chấp nhận sự lựa chọn của Messi. Họ nhấn mạnh rằng giờ anh sẽ chơi ở một giải đấu ít khó khăn và ít căng thẳng hơn. Laporta và Jorge đã đồng ý rằng Blaugrana nên tôn vinh tiền đạo biểu tượng của họ bằng một đài tưởng niệm.

“Chủ tịch Laporta hiểu và tôn trọng quyết định của Messi khi thi đấu ở một giải đấu ít đòi hỏi hơn, tránh xa sự tập trung và áp lực mà anh ấy phải đối mặt trong những năm gần đây.

“Cả Joan Laporta và Jorge Messi cũng đã đồng ý hợp tác để thúc đẩy sự tôn trọng đúng đắn từ người hâm mộ Barça nhằm tôn vinh những cầu thủ bóng đá đã, đang và sẽ luôn được Barca yêu mến.” tuyên bố kết luận.

Lionel Messi đã ký hợp đồng với Inter Miami thay vì Barcelona sau khi họ không đưa ra lời đề nghị thích hợp, Câu lạc bộ đã đưa ra một tuyên bố giải quyết tình huống

Không TRỞ LẠI cho Lionel Messi, huyền thoại Barcelona xác nhận ĐĂNG KÝ cho Inter Miami

Khi hợp đồng của anh với PSG hết hạn vào cuối tháng này, Lionel Messi sẽ ra đi. Anh ấy đã từ chối cả Barca và siêu đội Ả Rập Al Hilal, nhưng giờ anh ấy sẽ gia nhập Inter Miami.

Câu chuyện Messi chuyển đến Barcelona đã đi đến hồi kết không như ý. Những gã khổng lồ La Liga bây giờ phải tập trung vào các mục tiêu khác trong những tuần tới khi họ cố gắng xây dựng thành công từ chiến dịch trước đó ở LaLiga.

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *