Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Tuyên bố của huấn luyện viên Igor Stimac về niềm tin vào thành tích của đội tuyển U17 Blue Colts tại AFC”

4 min read

Đội tuyển bóng đá U16 của Ấn Độ sẽ tham gia Giải bóng đá quốc tế U16 2021 tại Thái Lan. Đây là cơ hội tuyệt vời để các tài năng trẻ của đội tuyển trình diễn và phát triển. Huấn luyện viên Igor Stimac tin rằng giải đấu sẽ giúp đội tuyển đánh giá được sức mạnh của mình và cải thiện những điểm chưa tốt. Các cầu thủ U16 sẽ được trải qua một quá trình phát triển vượt bậc, giúp họ đưa ra quyết định nhanh hơn và tốt hơn trên thực địa. Đối với các cầu thủ, đây là cơ hội để chứng tỏ bản thân và nhớ rằng họ đại diện cho đất nước. Giải đấu cũng có thể dẫn đến việc một số cầu thủ sớm được đưa lên đội tuyển cấp cao.

Cúp bóng đá U-17 châu Á: Trong một thông cáo báo chí của Liên đoàn bóng đá toàn Ấn Độ (AIFF), Igor Stimac cho biết lòng dũng cảm, tính cách & phẩm chất sẽ là chìa khóa cho Blue Colts.

“Nó đòi hỏi lòng dũng cảm, niềm tin, tính cách, sự đoàn kết và trên hết là phẩm chất,” Stimac đã nói như được trích dẫn trong thông cáo báo chí của AIFF khi được hỏi cần phải làm gì để giành được các danh hiệu ở cấp độ nhóm tuổi.

Với việc Liên đoàn tập trung hơn bao giờ hết vào các nhóm tuổi, phát triển tài năng và bóng đá cơ sở, Stimac tin rằng giải đấu là một điểm đánh giá tuyệt vời cho tất cả những người tham gia.

“Giải đấu là một phần của sự phát triển. Đây là nơi chúng tôi biết đội đang ở đâu với công việc của mình, đồng thời chúng tôi còn kém các đội giỏi nhất trong cuộc thi bao xa và cần phải cải thiện điều gì để đạt được điều đó,” huấn luyện viên nói.

Cũng đọc: Chín trận đấu trong vòng chưa đầy một tháng, Huấn luyện viên Igor Stimac Khen ngợi lịch thi đấu ĐẬP KỲ của Đội tuyển bóng đá Ấn Độ

Kích thích tiềm năng của các cầu thủ U17

“Bộ não của họ có thể đưa ra quyết định nhanh hơn và tốt hơn trên thực địa nhờ vào quá trình họ đã trải qua,” Cô ấy nói.

Cũng đọc: Star Sports phát sóng Cúp Liên lục địa, Phát trực tiếp có sẵn trên Disney + Hotstar, Jio TV

Đối với bản thân giải đấu thực tế, Stimac tin rằng một khởi đầu thuận lợi và kết quả ở trận mở màn sẽ không chỉ tạo nên giai điệu mà còn thúc đẩy tinh thần và sự tự tin trong đội.

“Các chàng trai cần tin vào bản thân và nhớ rằng họ thực sự được hưởng đặc quyền đại diện cho đất nước. Chơi giao hữu khác với chơi giải đấu. Tôi hy vọng họ sẽ tận hưởng trận đấu vì không có gì phải sợ cả. Ở trình độ của họ ở châu Á, sự chênh lệch giữa các đội thấp hơn nhiều so với ở cấp độ cao. Vì vậy, chúng tôi tin tưởng vào họ,” huấn luyện viên nói.

Stimac cũng nói rằng anh ấy sẽ theo dõi quá trình tố tụng ở Thái Lan và mong đợi màn trình diễn nổi bật từ các cầu thủ, điều này có thể dẫn đến việc “một số người trong số họ sẽ sớm đến với đội cấp cao”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *