Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Trung tâm trợ giúp Garena Free Fire giúp người chơi giải quyết các vấn đề chung, HÃY XEM”

4 min read

Trung tâm trợ giúp Garena Free Fire giúp đỡ người chơi giải quyết các vấn đề thường gặp trong trò chơi. Với sự phổ biến ngày càng tăng, số lượng tin tặc và kẻ gian lận cũng tăng lên, Garena đã giới thiệu hệ thống trợ giúp chuyên dụng để người chơi có thể gửi các truy vấn (sự cố đăng nhập, yêu cầu bỏ cấm, v.v.). Các nhà phát triển của Garena sẽ xem xét chi tiết và cố gắng giải quyết vấn đề càng sớm càng tốt. Bài viết cũng cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách gửi yêu cầu mới thông qua trung tâm trợ giúp. Để biết thêm thông tin, hãy đọc bài viết và theo dõi InsideSport.IN để cập nhật các thông tin mới nhất về Garena Free Fire và Free Fire MAX.

Trung tâm hỗ trợ Garena Free Fire

Trung tâm trợ giúp là một hệ thống hỗ trợ chuyên dụng do Garena giới thiệu để cho phép người chơi gửi một số truy vấn trong trò chơi (sự cố đăng nhập, yêu cầu bỏ cấm, v.v.). Khi Garena nhận được nó từ người chơi, các nhà phát triển sẽ xem xét chi tiết và cố gắng giải quyết vấn đề càng sớm càng tốt. Với sự phổ biến ngày càng tăng, số lượng kẻ gian lận và tin tặc cũng tăng lên với số lượng lớn để gây ra mối đe dọa cho tiến trình của trò chơi. Để bảo vệ danh hiệu, các chính sách nghiêm ngặt được yêu cầu phải được thực hiện. Garena cố gắng hết sức để làm điều đó, duy trì một môi trường cạnh tranh trong cộng đồng của mình.

Hình ảnh qua Garena

Đọc thêm: Tải xuống OB40 Free Fire MB thấp hiện đã có, Kiểm tra chi tiết

Cách gửi một vấn đề thông qua Trung tâm trợ giúp

Dưới đây là hướng dẫn từng bước để người chơi gửi yêu cầu mới.

  • Mở trang web hỗ trợ khách hàng chính thức của ff bằng cách nhấp vào ĐÂY.
  • Nhấn vào nút “Đăng nhập” vì trang web sẽ chuyển hướng người xem đến FF Zendesk. Hơn nữa, họ cần đăng nhập thông qua tài khoản được liên kết với tài khoản FF của họ.
  • Mở phần hồ sơ ở góc trên bên phải. Các tùy chọn là – Yêu cầu của tôi, Gửi yêu cầu và Đăng xuất.
  • Tiến hành Gửi yêu cầu và đảm bảo chọn trò chơi theo khu vực của họ (Trong trường hợp Máy chủ Ấn Độ, người chơi phải chọn FF Max).
  • Chọn loại yêu cầu và loại vấn đề.
  • Đảm bảo mô tả sự cố trong hộp mô tả và gửi sự cố để Garena xem xét.

Vì vậy, đây là tất cả về Trung tâm trợ giúp và hướng dẫn báo cáo sự cố. Để biết các bản cập nhật trong tương lai về Garena Free Fire và Free Fire MAX, hãy theo dõi InsideSport.IN.

Đọc thêm: Nhà phát triển BGMI Krafton tiết lộ hồ sơ thử nghiệm truy cập sớm ‘Defense Derby’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *