Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Trực tiếp Monaco GP: Mercedes đổi mới để chấm dứt chuỗi chiến thắng của Red Bull – Theo dõi cập nhật trực tiếp Formula 1 Monaco GP”

5 min read

Sau khi một thời gian dài tạm dừng do Imola GP bị hủy bỏ, Công thức 1 đã trở lại với sự kiện Monaco GP sắp tới. Đây cũng là sự kiện đánh dấu sự khởi đầu của vòng đua châu Âu của mùa giải. Với bố cục chặt chẽ và quanh co của Circuit de Monaco, các đội sẽ đặt lực xuống tối đa để tối đa hóa độ bám và khả năng cơ động. Mercedes đã giới thiệu những chiếc xe nâng cấp của họ một cách táo bạo để giành lợi thế trong cuộc đua. Dự báo có mưa vào Thứ Bảy và Chủ Nhật, tuy nhiên, đó là thử thách đối với các đội và người lái. Hãy cập nhật thông tin trực tiếp Công thức 1 trên InsideSport.IN.

Phát trực tuyến Monaco GP LIVE: Mercedes AIM được nâng cấp để chấm dứt chuỗi chiến thắng của Red Bull- Theo dõi cập nhật Monaco GP LIVE Công thức 1, F1, Red Bull, Mercedes, Lewis Hamilton

Phát trực tiếp Monaco GP: Công thức 1 Phát sóng trực tiếp: Công thức 1 đã trở lại sau thời gian tạm dừng do Imola GP bị hủy bỏ. Monaco GP sẽ đánh dấu sự khởi đầu của vòng đua châu Âu của mùa giải. Các đội thường giới thiệu các bản nâng cấp trong giai đoạn này và trong khi hầu hết các đội tránh thực hiện những thay đổi lớn ở Monaco, thì Mercedes đã thực hiện một cách tiếp cận táo bạo bằng cách giới thiệu những chiếc xe nâng cấp của họ. Theo dõi Cập nhật trực tiếp Công thức 1 trên InsideSport.IN.

Circuit de Monaco được biết đến với bố cục chặt chẽ và quanh co, đặc trưng với những con đường hẹp không có chỗ cho sai sót. Theo truyền thống, các đội chọn thiết lập lực xuống tối đa để tối đa hóa độ bám và khả năng cơ động xung quanh đường đua. Không giống như các đường đua khác nơi khí động học được cải thiện có thể mang lại lợi thế rất lớn, trọng tâm ở Monaco là kỹ năng và sự tự tin của người lái, khiến nó trở thành một thử thách độc nhất vô nhị.

Tuy nhiên, Mercedes tin rằng họ có thể hưởng lợi nhiều hơn từ một chiếc xe nâng cấp ở Monaco vì tiến bộ kỹ thuật có thể khắc phục những cơ hội cải tiến hạn chế ở Monaco, giúp họ có lợi thế trong các cuộc đua tiếp theo.

Công thức 1: Honda trở lại F1 với thương vụ Aston Martin, mối quan hệ của Mercedes không bị ảnh hưởng

Nó có mưa ở Monaco không?

Giống như năm ngoái, mưa có thể là một phần của Monaco GP. Mặc dù dự báo không có mưa vào Thứ Sáu nhưng dự báo có mưa vào Thứ Bảy và Chủ Nhật. Có 70% khả năng có mưa vào ngày Vòng loại và 50% khả năng có mưa vào ngày đua ở Monaco.

Thứ sáu, ngày 26 tháng 5

Thực hành miễn phí 1: 5:00 chiều – 6:00 chiều IST
Thực hành miễn phí 2: 8:30 tối – 9:30 tối IST

Thứ bảy, ngày 27 tháng 5
Thực hành miễn phí 3: 4:00 chiều – 5:00 chiều IST
Vòng loại: 7:30 tối – 8:30 tối IST

chủ nhật, ngày 28 tháng 5

Cuộc đua chính – 6:30 chiều IST

Forbes công bố thu nhập ròng của Lewis Hamilton giữa các cuộc đàm phán với Mercedes

CHI TIẾT TRỰC TIẾP Monaco GP:

Bạn có thể xem Luyện tập, Vòng loại và Cuộc đua trên TV ở đâu?

Bạn có thể xem Luyện tập, Vòng loại và Cuộc đua ở đâu? – Phát sóng trực tiếp

F1 Monaco GP: Thời gian luyện tập, Vòng loại, Cuộc đua, Phát trực tiếp và Mọi thứ bạn cần biết – Xem

Vị trí – Vòng đua Monaco, Monaco

Giải Grand Prix đầu tiên – 1950

Số vòng – 78

Chiều dài mạch – 3.337 km

Khoảng cách cuộc đua – 260,286 km

Đường băng được xây dựng khi nào?

Đường đua được xây dựng vào năm 1215 khi Monaco lần đầu tiên được thành lập với tư cách là thuộc địa của Genoa. Cuộc đua là một phần của lịch trong năm đầu tiên của Giải vô địch thế giới Công thức 1 vào năm 1950 và là một phần thường xuyên của lịch F1 kể từ năm 1955.

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Theo dõi các bản cập nhật Công thức 1 với InsideSport.IN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *