Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 2, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Trong hình ảnh: Đường đua F1 Losail vừa được nâng cấp trước Giải đua Qatar, Hãy xem qua. (Translation: In Pictures: Losail F1 Circuit vừa được nâng cấp trước Giải đua Qatar, Hãy xem qua)

5 min read

Qatar GP 2023 sẽ diễn ra vào ngày 8 tháng 10 tại Trường đua Quốc tế Losail, một trong những đường đua nhanh nhất và được xây dựng nhanh nhất của F1. Sau màn thể hiện mạnh mẽ vào năm 2021, Losail đã giành được hợp đồng 10 năm từ FIA và trở thành một sự kiện vô cùng quan trọng đối với chính quyền địa phương và công chúng. Với sự hoành tráng, sang trọng và tầm cỡ của sự kiện, Qatar GP đã được so sánh với thế giới. Đường đua Losail đã được nâng cấp lớn và có nhiều thay đổi để phục vụ các đội đua và khán giả. Hãy cập nhật thường xuyên để theo dõi Công thức 1 trên InsideSport.IN.

Công thức 1: Trong ảnh: Đường đua Losail F1 mới được nâng cấp trước Qatar GP Hãy xem Red Bull Max Verstappen Losail International Circuit

Công thức 1: Qatar GP 2023 dự kiến ​​diễn ra vào ngày 8 tháng 10 tại Trường đua Quốc tế Losail. Cuộc đua khai mạc tại đây vào năm 2021 là một trong những cuộc đua lớn nhất của mùa giải. Huyền thoại của Mercedes, Lewis Hamilton đã thách đấu Max Verstappen và Red Bull với chiến thắng thứ hai vượt trội. Kết quả là, anh ấy đã có thể giảm vị trí dẫn đầu về chức vô địch cho Max, điều này cuối cùng đã đưa cuộc chiến tranh chức vô địch về một điểm. Ngoài ra, đây là một trong những đường đua được xây dựng nhanh nhất do áp lực của cuộc đua sau một số lần hủy viện trợ covid vào năm đó. Theo dõi Cập nhật trực tiếp Công thức 1 trên InsideSport.IN.

Sau màn thể hiện mạnh mẽ vào năm 2021, Losail gần đây đã giành được hợp đồng 10 năm từ FIA. Vào năm 2022, FIA và chính quyền địa phương đã đồng ý không đưa Qatar GP vào lịch sau FIFA World Cup do quốc gia Trung Đông đăng cai. Mặc dù World Cup là một chiến dịch rất thành công, nhưng nó sẽ không trở lại đất nước này trong một khoảng thời gian không xác định. Trước tình hình đó, giải đua F1 thường niên đã trở thành một sự kiện vô cùng quan trọng đối với chính quyền địa phương và công chúng.

Gần đây, Amro Al-Hamad, Giám đốc điều hành của Liên đoàn Ô tô và Mô tô Qatar và vòng đua Losail đã mở ra về tầm quan trọng của việc tiếp tục hợp đồng cuối tuần của cuộc đua F1. Ông thậm chí còn đi đến mức so sánh nó với thế giới. Với sự hoành tráng, sang trọng và tầm cỡ của sự kiện, đó không phải là một sự phóng đại.

Cũng đọc- ’11 chức vô địch trong một khung hình’, Mạng xã hội BÙNG NỔ khi Sebastian Vettel GẶP Lewis Hamilton tại Monaco GP Paddock

Đường đua Losail sẽ được nâng cấp lớn trước Qatar GP

Losail International Circuit là đường đua F1 nhanh nhất từng được xây dựng. Do tốc độ xây dựng của nó, các bộ phận mạch ít hơn về yêu cầu vật liệu. Tuy nhiên, giờ đây cuộc đua đã có mặt lâu dài trong lịch F1, điều quan trọng là phải thực hiện một số thay đổi nhất định. Chính quyền địa phương quan tâm không né tránh điều này và thực sự đang đạt được tiến bộ đáng kể theo hướng đó.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với autosport.com, Amro Al-Hamad đã thảo luận về những thay đổi lớn mà Losail Circuit đã trải qua trong vài tháng qua.

“Chúng tôi là World Cup mới trong 10 năm tới. Mái chèo F1 là công nghệ hiện đại. Chúng tôi không để lại hòn đá nào. Chúng tôi đã thu thập nhiều bài học từ các vòng quanh khác trên thế giới. Chiếc hộp hầm hố giờ phù hợp với đường đua F1. Chúng tôi có 50 hộp. Tôi không nghĩ bất kỳ ai khác trong lịch F1 có số lượng hộp hầm hố như vậy”, CEO nói.

“Thay đổi cũng mở rộng đến việc xây dựng đội ngũ. Đó là một sự thay đổi hoàn toàn so với những gì chúng ta đã có trong quá khứ. Chúng tôi từng có một đường hầm. Hiện chúng tôi có tới 4 đường hầm để phục vụ việc ra vào của khán giả”. anh ấy nói thêm.

Cũng đọc- Monaco GP: Lần đầu tiên nhìn vào những nâng cấp mới của Mercedes – Xem hình ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *