Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Trong Hạng Cân Nào Josh Taylor và Teofimo Lopez Sẽ Thi Đấu Và Những Đai Vô Địch Thế Giới Nào Sẽ Được Đánh Cược?”

4 min read

Josh Taylor và Teofimo Lopez sẽ có trận đấu đầy kịch tính vào ngày 10 tháng 6 năm 2023 tại Nhà hát Hulu của Madison Square Garden ở Thành phố New York. Người giữ đai hạng nhẹ WBO và The Ring, Josh Taylor, sẽ bảo vệ danh hiệu của mình trước cựu vương hạng nhẹ Lopez. Đây là cuộc đối đầu được mong đợi của những người hâm mộ quyền anh, khi Taylor (19-0, 13 KO) sẽ đối đầu với Lopez (18-1, 13 KO), một võ sĩ nổi tiếng đến từ New York. Trận đấu sẽ được phát sóng trên kênh ESPN/ESPN+ ở Mỹ và Sky Sports ở Anh. Đây là trận đấu đầy kịch tính mà người hâm mộ quyền anh sẽ không muốn bỏ lỡ.

Josh Taylor và Teofimo Lopez sẽ chiến đấu ở hạng cân nào và họ sẽ chiến đấu vì danh hiệu thế giới nào?

Josh Taylor và Teofimo Lopez sẽ chiến đấu ở hạng cân nào và họ sẽ chiến đấu vì danh hiệu thế giới nào?

Josh Taylor và Teofimo Lopez: Người hâm mộ quyền anh đang háo hức chờ đợi trận đấu sắp tới giữa Josh Taylor và Teofimo Lopez, sẽ diễn ra vào ngày 10 tháng 6 năm 2023, tại Nhà hát Hulu của Madison Square Garden ở Thành phố New York. Trận đấu rất được mong đợi sẽ chứng kiến ​​Taylor, người giữ đai hạng nhẹ WBO và The Ring, bảo vệ danh hiệu của mình trước cựu vương hạng nhẹ Lopez.

Đọc thêm | Phát trực tiếp trận đấu giữa Taylor vs Lopez: Bạn có thể xem trực tiếp Josh Taylor vs Teofimo Lopez ở quốc gia nào?

Josh Taylor và Teofimo Lopez Các đối thủ nặng ký và hơn thế nữa

Taylor, người có thành tích ấn tượng 19-0 với 13 trận thắng KO, sắp có trận thắng quyết định chia đôi gây tranh cãi trước Jack Catterall vào tháng 2 năm 2022.

Nhiều người hâm mộ háo hức muốn xem anh ấy sẽ đối đầu với Lopez như thế nào, người có thành tích 18-1 với 13 trận thắng KO và được biết đến với tốc độ và sức mạnh ấn tượng trên võ đài.

Josh Taylor và Teofimo Lopez sẽ chiến đấu ở hạng cân nào và họ sẽ chiến đấu vì danh hiệu thế giới nào?

Cuộc chiến này đặc biệt thú vị khi Josh Taylor đang đi đến lãnh thổ của kẻ thù để đối mặt với Teofimo Lopez. Taylor sắp có chiến thắng gây tranh cãi trước Jack Catterall vào đầu năm 2022 và nhiều người hâm mộ háo hức muốn xem anh ấy sẽ đối đầu với Lopez, một võ sĩ nổi tiếng đến từ New York như thế nào.

Trận đấu sẽ được phát sóng trên kênh ESPN và ESPN+ ở Mỹ và Sky Sports ở Anh, cho phép người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới theo dõi và chứng kiến ​​hai võ sĩ được trang trí này đấu với nhau tại một trong những địa điểm mang tính biểu tượng nhất của môn thể thao quyền anh .

Trận đấu sắp tới sẽ là lần đầu tiên Taylor thi đấu tại Madison Square Garden, còn được gọi là “Đấu trường nổi tiếng nhất thế giới”.

Khi Taylor bảo vệ danh hiệu WBO và The Ring hạng siêu nhẹ của mình trước Lopez, người hâm mộ sẽ đứng trên ghế của họ, háo hức theo dõi từng bước di chuyển của võ sĩ điêu luyện này.

Với rất nhiều trận đấu và rất nhiều tài năng được trưng bày, đây là trận đấu mà người hâm mộ quyền anh sẽ không muốn bỏ lỡ. Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Để cập nhật Tin tức Quyền anh với InsideSport.IN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *