Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Trang đổi thưởng Free Fire miễn phí: Cách đổi mã Garena Free Fire thành công.

4 min read

Bạn đang chơi Garena Free Fire và muốn sở hữu một bộ sưu tập vật phẩm đồ sộ? Nhưng kiếm được chúng thật khó khăn? Không sao, mã đổi thưởng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Các nhà phát triển của trò chơi này liên tục giới thiệu các bộ mã đổi quà mới, cho phép bạn nhận vô số phần thưởng miễn phí. Tuy nhiên, để đổi mã thành công, bạn cần truy cập trang web Đổi thưởng chính thức của Garena Free Fire và đăng nhập bằng nền tảng được liên kết với tài khoản chính thức của mình. Sau đó, bạn có thể sao chép và dán mã vào hộp văn bản và nhấn nút Xác nhận để hoàn tất quy trình đổi mã. Hãy theo dõi InsideSport.IN để cập nhật thông tin về các bản cập nhật trong tương lai của Garena Free Fire và Free Fire Max.

Free Fire Redeem Site: Cách đổi mã Garena Free Fire Redeem từ Site đổi thưởng thành công.  Đọc thêm tại đây.

(Ảnh qua Garena)

Free Fire Redeem Site: Cách đổi Garena Free Fire Redeem Code thành công – Người chơi trong Garena Free Fire luôn cố gắng để có được một bộ sưu tập lớn các vật phẩm trong trò chơi. Tuy nhiên, hầu hết thời gian, những vật phẩm này có thể rất khó kiếm đối với họ. Do đó, họ chọn các giải pháp thay thế khác để có được điều tương tự. Đây là lúc mã đổi thưởng phát huy tác dụng. Các nhà phát triển tiếp tục giới thiệu các bộ mã đổi quà mới thường xuyên, cho phép người dùng nhận vô số phần thưởng miễn phí. Đây là cách người chơi có thể đổi mã thành công. Để biết các bản cập nhật trong tương lai về Garena Free Fire và Free Fire MAX, hãy theo dõi InsideSport.IN

Mã đổi thưởng lửa miễn phí

Mã đổi thưởng Free Fire gồm 12/16 chữ số bao gồm các chữ cái và số ngẫu nhiên. Sử dụng mã này, người chơi có thể kiếm được phần thưởng như gói, quần áo, thú cưng, da, kim cương miễn phí, mảnh vỡ, v.v. Trong khi đó, nhà phát triển đã giới thiệu một trang web riêng, trang web Đổi thưởng, nơi người chơi chỉ có thể đổi mã sau khi liên kết tài khoản của họ với ID vì người dùng chỉ cần đăng nhập vào trang web đổi thưởng.

(Ảnh qua Garena)

Cách đổi mã từ Trang đổi thưởng Free Fire

Bước đầu tiên: Truy cập Trang web đổi quà chính thức của trò chơi bằng trình duyệt web ưa thích của họ.

bước thứ 2: Sau khi tải trang web đổi quà, họ sẽ có thể đăng nhập bằng nền tảng được liên kết với tài khoản chính thức của họ. Có rất nhiều tùy chọn để làm như vậy, bao gồm Twitter, Apple ID, Facebook, VK, Google và Huawei ID.

bước thứ 3: Sao chép mã được liệt kê ở trên và dán vào hộp văn bản.

Bước cuối cùng: Tiến hành bước cuối cùng bằng cách nhấn nút ‘Xác nhận’ để hoàn tất quy trình. Họ nên thực hiện các bước tương tự để đổi từng mã.

Đây là các bước để đổi mã Garena FF cho ngày hôm nay. Như mọi khi, nhu cầu về mã này luôn ở mức cao. Do đó, những người chơi quan tâm phải có được nó càng sớm càng tốt. Để biết các bản cập nhật trong tương lai về Garena Free Fire và Free Fire Max, hãy theo dõi InsideSport.IN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *