Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Toto Wolff tiết lộ về cuộc trao đổi nảy lửa với Lewis Hamilton trong GP Áo F1.

5 min read

Trong cuộc thảo luận sôi nổi sau cuộc đua GP Áo, ông chủ của Mercedes, Toto Wolff, đã có một phản ứng gay gắt đối với Lewis Hamilton khi anh phàn nàn về hiệu suất kém của chiếc xe W-14. Tuy nhiên, nhiều người tin rằng phản ứng này chỉ là một nỗ lực để xoa dịu mọi thứ với Hamilton, người đang gặp khó khăn trong tâm trí. Mặc dù Mercedes đã có một mùa giải thành công cho đến nay, nhưng cuộc đua GP Áo đã cho thấy sự kém hiệu quả của W-14. Hamilton cũng đã trải qua một cuối tuần đầy rối ren, với nhiều cảnh cáo và phạt thời gian từ FIA. Tuy nhiên, Wolff đã cam đoan rằng điều này sẽ không ảnh hưởng đến đàm phán hợp đồng giữa Hamilton và đội.

Toto Wolff trò chuyện với Lewis Hamilton trong F1 Áo GP

Ông chủ của Mercedes, Toto Wolff đã đưa ra một phản ứng khá gay gắt với Lewis Hamilton trong giai đoạn cuối của GP Áo khi người Anh phàn nàn về hiệu suất kém của W-14. Wolff quay sang đài và nói, “Chiếc xe của Lewis rất tệ, chúng tôi biết, hãy lái nó đi.” Nhiều người tin rằng phản ứng này, bất chấp sự thất vọng từ ông chủ của đội, có thể có ý nghĩa. Trái ngược với điều đó, danh hiệu của đội đã thông báo với chúng tôi rằng đó chỉ là một nỗ lực nhằm xoa dịu mọi thứ với một Hamilton đang quẫn trí.

Cuối tuần GP của Áo tỏ ra dài và mệt mỏi đối với Silver Arrows. Họ đến Spielberg với hy vọng sẽ có một màn trình diễn ngoạn mục và tiếp tục đà tiến của Canadian GP. Tuy nhiên, W-14 đã không hoạt động ở bất kỳ đâu gần với đỉnh cao sức mạnh của nó. Việc Mercedes thể hiện tốt hơn ở Montreal so với ở đường đua Red Bull là điều đáng lo ngại vì các đội và tay đua đã mong đợi điều ngược lại.

Cho đến nay, Mercedes đã có một chuyến đi tàu lượn siêu tốc trong mùa giải này. Sau khi kết thúc P7 và P8 tại Áo, họ vẫn có thể giành được vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng các nhà xây dựng. Tuy nhiên, Aston Martin đã giữ họ lại gần sau một ngày cuối tuần mạnh mẽ hơn. Đặc biệt dưới ống kính tại GP Áo là Lewis Hamilton. Anh ấy đã bị FIA đưa ra một số cảnh cáo và phạt thời gian trong suốt cuối tuần.

Cũng đọc- Ferrari kết thúc kỷ lục bục F1 thứ 800 khi Charles Leclerc tỏa sáng tại GP Áo

Toto Wolff và Lewis Hamilton đã có một cuộc thảo luận sôi nổi sau cuộc đua

Hamilton đã vượt qua vạch ở P7 nhưng một quả phạt đền 10 giây khác đồng nghĩa với việc anh phải đổi chỗ cho George Russell ở P8. Trong suốt cuối tuần, Hamilton đã nhiều lần bối rối. Chủ yếu là về hiệu suất ô tô kém hoặc việc FIA sử dụng giới hạn đường đua. Tại một thời điểm, anh ấy thậm chí còn báo cáo Perez qua đài phát thanh vì đã chạy rộng ở tuổi 16.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Wolff đã hướng dẫn chúng tôi về tình huống và cách anh ấy cố gắng làm dịu mọi chuyện với Hamilton. Chủ yếu để công việc thực tế không bị ảnh hưởng.

“Chỉ vì điều tốt nhất cho người lái xe và vì lợi ích cao nhất của người lái xe và đội. Đôi khi có những thời điểm nhất định bạn cần làm dịu mọi thứ. Chúng tôi đã có rất nhiều cuộc thảo luận về các giới hạn theo dõi và liệu chúng có được thực thi hay không và tôi nghĩ rằng tôi chỉ muốn đảm bảo rằng chúng tôi đã tận dụng tốt nhất gói hoạt động kém hiệu quả và chỉ lái xe để mang lại cơ hội tốt nhất mà chúng tôi có,” Wolff nói .

Hơn nữa, anh ấy đảm bảo rằng điều này sẽ không ảnh hưởng đến các cuộc đàm phán đang diễn ra giữa Hamilton và đội về việc gia hạn hợp đồng.

Cũng đọc- Ông chủ Alpha Tauri F1 TỪ CHỐI khả năng “Toro Rosso” trước khi đại tu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *