Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Tổng thống Barcelona Joan Laporta hứa sẽ làm việc để giảm chi phí lương với kế hoạch khả thi được phê duyệt bởi La Liga”

6 min read

Barcelona đang rất quyết tâm khắc phục các vấn đề tài chính của họ sau một thời gian dài. Chủ tịch Joan Laporta đã cắt giảm 126 triệu euro từ hóa đơn tiền lương của đội bóng và đang trên đà cắt giảm nhiều hơn nữa trong 2 năm tới. Họ cũng đã nhận được chấp thuận từ La Liga cho kế hoạch khả thi của họ và tiếp tục quyết tâm mang về Lionel Messi từ cuối mùa giải 2022-23. Để đạt được mục tiêu này, Barcelona đã chia tay những cầu thủ kỳ cựu của họ và tính bán thêm 5-6 cầu thủ để giảm lương. Tuy nhiên, họ cần phải cải thiện rất nhiều để đạt được thành công và mang về những cầu thủ tài năng.

Chủ tịch Barcelona Joan Laporta quyết tâm cắt giảm lương với kế hoạch khả thi La Liga đã được thông qua, Sergio Busquets và Jordi Alba ra đi để giúp đỡ

Barcelona: Chủ tịch Barcelona Joan Laporta đã cố gắng khắc phục các vấn đề tài chính của họ trong một thời gian dài. Họ quyết tâm mang về Lionel Messi từ cuối mùa giải 2022-23. Họ phải nhận được một La Liga ‘có’ trong kế hoạch khả thi của họ. Dù mất cơ hội mang về Leo Messi nhưng họ vẫn được La Liga chấp thuận cho kế hoạch khả thi trong 2 năm. Họ đã cắt giảm 126 triệu euro và đang trên đà cắt giảm nhiều hơn nữa từ hóa đơn tiền lương của họ. Theo dõi Cập nhật La Liga TRỰC TIẾP trên InsideSport.IN.

Cũng đọc: Saudi Arabia PIF chọn MỤC TIÊU tiếp theo khi hậu vệ Kalidou Koulibaly của Chelsea đề nghị CHUYỂN ĐẾN Al-Ittihad

Ở đỉnh điểm của các vấn đề tài chính, hóa đơn tiền lương của Barcelona được đồn đại là 656 triệu euro. Khi Chủ tịch Laporta tiếp quản, nó trị giá 616 triệu euro. Kể từ khi đến câu lạc bộ, Laporta đã cố gắng giảm hóa đơn tiền lương. Theo báo cáo, anh ấy đã cố gắng giảm nó xuống 126 triệu euro. Mới đây, ông cho biết họ sẽ tiếp tục làm việc để hạ thấp hơn nữa trong hai năm tới. Anh ấy nói, “Chúng tôi cần tiếp tục giảm hóa đơn tiền lương để làm cho đội có tính cạnh tranh.”

Anh ấy nói thêm, “Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng và chúng tôi sẽ đạt được nó. Chúng tôi đã xoay sở để La Liga phê duyệt kế hoạch khả thi của chúng tôi trong 2 năm tới.” Trong nỗ lực của mình, Barcelona đã chia tay những cầu thủ kỳ cựu của họ – Jordi Alba và Sergio Busquets vào cuối mùa giải 2022-23. Họ còn tính bán thêm 5-6 cầu thủ để giảm lương hơn nữa. Danh sách cầu thủ bao gồm những cái tên như Ferran Torres, Raphinha, Ansu Fati, Samuel Umtiti và nhiều cái tên khác.

Mục tiêu của họ là giảm hóa đơn tiền lương xuống ít nhất 450-70 triệu euro. Theo các báo cáo, họ đã đề cập rằng khoảng 90 triệu euro trong số đó được tham gia vào các dự án thể thao khác của họ. Họ cũng đã đề cập rằng việc cắt giảm các bộ phận đó đã được thực hiện. Họ đã liên kết khoảng 50 triệu euro trong số đó để cho mượn những cầu thủ sẽ trở lại trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Barcelona cũng sẽ cố gắng kiếm một số tiền từ việc cho mượn trở lại này.

Cũng đọc: Lionel Messi nói rằng anh ấy đã chơi ‘World Cup CUỐI CÙNG’ chỉ vài ngày sau khi gia nhập câu lạc bộ MLS Inter Miami

Bất chấp điều đó, Barcelona sẽ cần phải tiếp tục giảm hóa đơn tiền lương để ổn định tình hình tài chính của họ. Họ đã yêu cầu các cầu thủ của họ giảm lương. Nhiều người chơi, nên không đồng ý với điều này. Ngoài ra, kể từ khi có sự xuất hiện của huấn luyện viên Xavi, Barcelona đã cố gắng cải thiện tình hình của họ ở các giải đấu trong nước và quốc tế. Họ đã vô địch La Liga và Siêu cúp Tây Ban Nha mùa giải 2022-23. Tuy nhiên, họ không thể đi tiếp từ vòng bảng Champions League.

Trong khi đủ điều kiện tham dự Europa League, họ đã bị loại bởi Manchester United trong trận play-off. Họ lọt vào bán kết Copa Del Rey, nhưng sau đó bị Real Madrid loại. Vì vậy, họ cần phải cải thiện rất nhiều và để làm được điều đó, họ cần mang về một số cầu thủ tài năng. Tuy nhiên, họ sẽ không thể mua được những cầu thủ như vậy trừ khi ổn định được tình hình tài chính. Mặc dù vậy, có vẻ như Barcelona đang trên đường đạt được tiến bộ tốt cho mục tiêu đó.

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Theo dõi cập nhật trực tiếp La Liga với InsideSport.IN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *