Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Tiền thưởng và lương chiến thắng của Josh Taylor vs Teofimo Lopez: Liệu nhà vô địch Hạng nhẹ Siêu trung Josh Taylor có kiếm được nhiều tiền hơn Teofimo Lopez?

4 min read

Josh Taylor và Teofimo Lopez sẽ đối đầu trong một trong những trận đấu được mong đợi nhất của năm trong giải đấu quyền anh hạng siêu nhẹ thế giới vào thứ Bảy, ngày 10 tháng 6. Câu hỏi đặt ra là ai sẽ kiếm được nhiều tiền hơn? Taylor đã ký hợp đồng với Boston Red Sox trị giá 1.025.000 đô la mỗi năm, trong khi đó Lopez được thiết lập để kiếm được số tiền đảm bảo là 1,5 triệu đô la cộng với phần doanh thu từ bán hàng trả tiền cho mỗi lượt xem. Bất chấp những khó khăn về tài chính, cả hai võ sĩ đều tập trung vào nhiệm vụ trước mắt: bảo vệ danh hiệu của mình và đảm bảo vị trí là người giỏi nhất trong giải đấu.

Ví tiền và các khoản thanh toán của Josh Taylor so với Teofimo Lopez: Nhà vô địch hạng siêu nhẹ Josh Taylor có kiếm được nhiều tiền hơn Teofimo Lopez không?

Ví tiền và các khoản thanh toán của Josh Taylor so với Teofimo Lopez: Nhà vô địch hạng siêu nhẹ Josh Taylor có kiếm được nhiều tiền hơn Teofimo Lopez không?

Ví Josh Taylor so với Teofimo Lopez và các khoản thanh toán: Vào thứ Bảy, ngày 10 tháng 6, người hâm mộ quyền anh sẽ được chứng kiến ​​một trong những trận đấu được mong đợi nhất trong năm khi nhà vô địch hạng siêu nhẹ Josh Taylor đối đầu với cựu vô địch Teofimo Lopez trong một trận đấu gay cấn. Theo dõi cập nhật tin tức về quyền anh với InsideSports.IN

Ví tiền và các khoản thanh toán của Josh Taylor so với Teofimo Lopez: Nhà vô địch hạng siêu nhẹ Josh Taylor có kiếm được nhiều tiền hơn Teofimo Lopez không?

Đọc thêm | Josh Taylor so với Teofimo Lopez: Mọi thứ về Giải vô địch quyền anh hạng siêu nhẹ thế giới cuối tuần này

Khoản thanh toán của Josh Taylor so với Teofimo Lopez

Câu hỏi trong đầu mọi người dẫn đến cuộc chiến là, ai sẽ nhận được nhiều tiền hơn? Theo báo cáo, Taylor đã ký hợp đồng với Boston Red Sox trị giá 1.025.000 đô la mỗi năm. Mặc dù đây có vẻ là một số tiền lớn, nhưng nó không hề nhạt so với thu nhập tiềm năng từ việc bán hàng trả tiền cho mỗi lần xem.

Thay vào đó, Teofimo Lopez được thiết lập để kiếm được số tiền đảm bảo là 1,5 triệu đô la, cộng với một phần doanh thu từ bán hàng trả tiền cho mỗi lượt xem. Điều này có nghĩa là thu nhập của Lopez vượt xa Taylor, tùy thuộc vào sự thành công của sự kiện trả tiền cho mỗi lượt xem.

Bất chấp những khó khăn về tài chính, cả hai võ sĩ đều tập trung vào nhiệm vụ trước mắt: bảo vệ danh hiệu của mình và đảm bảo vị trí là người giỏi nhất trong giải đấu.

Taylor, người hiện đang giữ đai WBO và Ring Magazine, chắc chắn sẽ tìm cách tiếp tục chuỗi trận bất bại của mình và củng cố vị trí là một trong những võ sĩ giỏi nhất thế giới.

Khi hai võ sĩ chuẩn bị bước vào võ đài lúc 11 giờ tối ET vào thứ Bảy, người hâm mộ có thể mong đợi một trận đấu gay cấn giữa hai trong số những võ sĩ giỏi nhất trong ngành.

Kết quả có thể không chắc chắn, nhưng có một điều chắc chắn: cả Josh Taylor và Teofimo Lopez sẽ cố gắng hết sức để đứng đầu và đảm bảo vị trí của họ trong lịch sử quyền anh.

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Để cập nhật Tin tức Quyền anh với InsideSport.IN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *