Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 25, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Tiền đạo Spartak Moscow Quincy Promes bị buộc tội buôn ma túy COCAINE

4 min read

Quincy Promes, cựu tiền đạo của Ajax và tuyển thủ Hà Lan, đang bị buộc tội buôn bán cocain và tấn công nghiêm trọng. Hiện tại, anh ta đang chơi cho Spartak Moscow ở Nga. Các bằng chứng mới về vụ đâm đã được tiết lộ và vụ việc này đang được điều tra. Cơ quan công tố cho biết hai nhóm nặng khoảng 650 kg và 713 kg mỗi nhóm đã bị bắt giữ tại cảng Antwerp vào cuối tháng 1 năm 2020. Theo National Drug Monitor, các bên sẽ cùng nhau đóng góp khoảng 75 triệu euro trên đường phố Amsterdam. Promes sẽ phải đối mặt với phiên điều trần sơ bộ vào thứ Hai tuần sau và vụ án tấn công nghiêm trọng cũng sẽ được xét xử vào cùng thời điểm.

Quincy hứa buôn lậu: Quincy Promes, cựu tiền đạo của Ajax và Hà Lan, sẽ bị buộc tội buôn bán cocain. Promes, hiện đang chơi cho Spartak Moscow ở Nga, cũng bị buộc tội tấn công nghiêm trọng sau khi bằng chứng mới về vụ đâm được tiết lộ. Theo dõi tất cả các bản cập nhật Bóng đá TRỰC TIẾP với InsideSport.IN

Quincy Promes Buôn lậu: Kẻ buôn lậu Quincy Promes ở Spartak Moscow bị buộc tội buôn lậu COCAINE, vụ án Quincy Promes Cocaine, Quincy Promes Buôn lậu

HLV Xavi của Barcelona TIẾT LỘ Man City đã ĐÓNG CỬA chuyển nhượng của Joao Cancelo vào…

Cơ quan công tố tuyên bố rằng hai nhóm nặng khoảng 650 kg và 713 kg mỗi nhóm. Họ đã bị bắt giữ tại cảng Antwerp vào cuối tháng 1 năm 2020. Các bên sẽ cùng nhau đóng góp khoảng 75 triệu euro trên đường phố Amsterdam, theo National Drug Monitor.

Cựu cầu thủ Ajax và tuyển thủ Orange đã bị nghi ngờ có liên quan đến buôn bán ma túy và các băng nhóm tội phạm. Một phiên điều trần sơ bộ diễn ra vào thứ Hai tuần sau.

Promes chơi cho đội Nga Spartak Moscow. Theo OM, vấn đề “có thể được giải quyết bởi tòa án khi vắng mặt anh ta, nhưng với luật sư được anh ta ủy quyền” nếu anh ta chọn không đến Hà Lan. Robert Malevicz, luật sư của Promes, từ chối đưa ra tuyên bố quan trọng vào thời điểm này.

Quincy Promes Buôn lậu: Kẻ buôn lậu Quincy Promes ở Spartak Moscow bị buộc tội buôn lậu COCAINE, vụ án Quincy Promes Cocaine, Quincy Promes Buôn lậu

Vé Intercontinental Cup ĐANG BÁN, Tham khảo cách mua vé TRỰC TUYẾN

Promes đang bị điều tra về hành vi tấn công nghiêm trọng trong một vụ việc khác. Tại một buổi họp mặt gia đình, anh ta bị cáo buộc đã đâm vào đầu gối người anh họ của mình. Mặc dù Promes liên tục phủ nhận nhưng anh ta đã thừa nhận hành vi đâm trong một cuộc nói chuyện qua điện thoại mà cảnh sát đã vào cuộc.

Justice trước đây đã nghi ngờ rằng anh ta đang cố giết ai đó, nhưng điều này chưa được xác nhận. Tòa án đã gia hạn điều tra vụ án hình sự vào tháng 3 năm ngoái. Thứ Hai tới, giai đoạn cuối cùng của vụ án cũng sẽ được xét xử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *