Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Thử thách mùa hẹn hò của Call of Duty Mobile đã bắt đầu, kiểm tra phần thưởng”

4 min read

Call of Duty Mobile Blind Date đã ra mắt phần mới, Thử thách theo mùa- Phần 5: Trỗi dậy! Battle Pass hiện đang hoạt động với nhiều vật phẩm mới. Thẻ mới này có các nhà khai thác sử thi: Rampage, Synaptic, Sims và Roze. Các vũ khí trong trò chơi bao gồm Switchblade X9, AK117, ZRG 20 mm, Shorty và vũ khí mới FFAR 1. Thử thách theo mùa đầu tiên của Phần 5 – Hẹn hò giấu mặt cũng đã được ra mắt. Tìm kiếm & Cứu hộ là bản mod mới nhất trong Call of Duty: Di động trong Phần 5 – Khó chịu! Chế độ này kết hợp của Tìm kiếm & Tiêu diệt và Đã xác nhận tiêu diệt, với một số yếu tố bổ sung được thêm vào. Hãy tải xuống trước để trải nghiệm các nội dung mới nhất của Call of Duty Mobile Blind Date.

Blind Date Mobile Call of Duty Thử thách theo mùa hiện đang hoạt động, Kiểm tra phần thưởng

Call of Duty Mobile Blind Date Thử thách theo mùa- Phần 5: Trỗi dậy! Battle Pass hiện đang hoạt động! Thẻ mới này có các nhà khai thác sử thi: Rampage, Synaptic, Sims và Roze. Các vũ khí trong trò chơi bao gồm Switchblade X9, AK117, ZRG 20 mm, Shorty và vũ khí mới FFAR 1. Ngoài ra, trong Battle Pass còn có điểm số MP mới cho Người bảo vệ, cũng như nhiều vật phẩm và bản thiết kế khác. Cùng với Battle Pass, Thử thách theo mùa mới của Call of Duty Mobile Blind Date đã ra mắt. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về thử thách.

Hẹn hò giấu mặt Thử thách theo mùa

Ra mắt cùng với phần mới là thử thách theo mùa đầu tiên của Phần 5 – Get Wrecked! – Hẹn hò giấu mặt. Thử thách theo mùa này sẽ cho phép người chơi sử dụng RUS-79U trong nhiều tình huống khác nhau để hoàn thành nhiệm vụ. Những Thử thách theo mùa này cũng sẽ là cách người chơi kiếm được tệp đính kèm chữ ký mới cho RUS-79U – Đèn pin chiến thuật. Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ trong thử thách này sẽ mang lại cho bạn 17.000 BP XP cộng thêm những thứ sau –

  • Alice’s Angel of Death – Bản nhạc cười (đoạn)
  • MSMC – Đối lập
  • Đính Kèm Chữ Ký – Đèn Pin Chiến Thuật
  • Phiếu giảm giá hộp bạc

Tìm kiếm & Cứu nạn

Tìm kiếm & Cứu hộ là bản mod mới nhất sắp ra mắt Call of Duty: Di động trong Phần 5 – Khó chịu! Chế độ này được nhìn thấy trong cả hai Cuộc gọi của nhiệm vụ bóng maCall of Duty: Advanced Warfare và là sự kết hợp của Tìm kiếm & Tiêu diệt và Đã xác nhận tiêu diệt, với một số yếu tố bổ sung được thêm vào.

Trong Search & Rescue, người chơi sẽ được chia thành hai đội gồm 5 đội với một đội tấn công và bắt đầu với một quả bom để sử dụng, sau đó một đội phòng thủ và tìm kiếm để gỡ bom nếu nó được triển khai. Một vòng thắng nếu quả bom khuếch tán hoặc phát nổ hoặc nếu tất cả người chơi trong đội bị loại. Tuy nhiên, khi một người chơi của một trong hai đội bị loại, họ sẽ đánh rơi một thẻ chó mà đồng đội hoặc kẻ thù của họ có thể nhặt được.

Nếu một đồng đội nhặt được thẻ chó của bạn, họ sẽ có thể hồi sinh bạn và giúp bạn hoạt động trở lại – người chơi được hồi sinh sau đó sẽ hồi sinh tại điểm hồi sinh của họ. Nếu kẻ thù lấy thẻ chó của bạn, bạn sẽ bị loại cho đến vòng tiếp theo. Người chơi sẽ chỉ đánh rơi thẻ chó khi lần đầu tiên nó bị loại ở mỗi vòng.

Đọc thêm- Honkai Star Rail Phiên bản 1.1 Tải xuống trước Hiện đã có!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *