Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Thẻ đấu WWE Money in the Bank 2023, Ngày, Giờ bắt đầu, Địa điểm, Chi tiết vé, Dự đoán, Tin đồn. (The same title translated into Vietnamese)

5 min read

WWE Money in the Bank 2023 is one of the biggest events of the year for WWE, and fans are eagerly anticipating the matches and the wrestlers who will be competing. The event will take place on February 24, 2023, and tickets sold out in less than a minute. The Money in the Bank Ladder matches for both men and women have been confirmed, but the participants have yet to be announced. Fans can expect to see exciting matches between Ricochet, Shinsuke Nakamura, LA Knight, and more. There are also rumors that Cody Rhodes and LA Knight may win the Money in the Bank matches. Stay tuned for more updates and predictions on WWE Money in the Bank 2023.

WWE Money in the Bank 2023 Thẻ trận đấu, Ngày, giờ bắt đầu, Địa điểm, Chi tiết vé, Dự đoán, Tin đồn

WWE Money in the Bank 2023 Thẻ trận đấu, Ngày, giờ bắt đầu, Địa điểm, Chi tiết vé, Dự đoán, Tin đồn

Tiền WWE trong ngân hàng 2023: Tiền trong ngân hàng năm 2023 là sự kiện trả tiền theo lượt xem sắp tới do WWE sản xuất. Đây là một trong năm sự kiện lớn nhất trong năm của WWE, bao gồm Royal Rumble, WrestleMania, SummerSlam và Survivor Series. Cùng với đó, hãy xem WWE Money in the Bank Matches 2023 Card, Ngày, Thời gian bắt đầu, Địa điểm, chi tiết vé, dự đoán và tin đồn. Theo dõi TIN TỨC WWE mới nhất: Cập nhật tiền trong ngân hàng 2023 với InsideSport.IN

Đọc thêm: WWE Money in the Bank 2023: Đối thủ của Seth Rollins lộ diện tại sự kiện PPV sắp tới

WWE Money in the Bank 2023: Ngày, địa điểm và thời gian bắt đầu

WWE Money in the Bank 2023 Thẻ trận đấu, Ngày, giờ bắt đầu, Địa điểm, Chi tiết vé, Dự đoán, Tin đồn

Tiền WWE trong ngân hàng: Chi tiết vé

Vé xem WWE Money in the Bank 2023 sẽ được bán vào ngày 24 tháng 2 năm 2023. Có thông tin cho rằng vé cho sự kiện Trả tiền cho mỗi lượt xem đã bán hết trong vòng chưa đầy một phút.

Tiền WWE 2023 trong ngân hàng: Thẻ trận đấu

Cho đến nay, chỉ có các trận đấu Money in the Bank của nam và nữ được xác nhận cho sự kiện này. Tuy nhiên, tất cả những người tham gia vẫn chưa được xác nhận vì các trận đấu vòng loại đang diễn ra trên Monday Night Raw và Friday Night SmackDown.

  • Trận đấu Money in the Bank Ladder của nam: Ricochet đấu với Shinsuke Nakamura đấu với LA Knight đấu với 3 TBD
  • Trận đấu thang ngân hàng dành cho nữ: Zelina Vega đấu với Becky Lynch đấu với Zoey Stark đấu với 3 TBD

Tiền WWE trong ngân hàng Dự đoán năm 2023

  • Cho đến nay, chỉ có ba thí sinh đủ điều kiện tham gia Tiền nam trong Trận đấu bậc thang ngân hàng, các thí sinh khác có thể bao gồm Cody Rhodes, Damian Priest và Matt Riddle.
  • Cho đến nay, chỉ có ba thí sinh đủ điều kiện tham gia trận đấu Money in the Bank Ladder dành cho nữ, các thí sinh khác có thể bao gồm IYO Sky, Bayley và Michin.
  • Roman Reigns và Solo Sikoa có thể sẽ đối đầu với The Usos ở chế độ trả tiền cho mỗi lần xem.
  • Seth Rollins đấu với Finn Balor có thể sẽ sớm được công bố.
  • Sheamus có thể thách đấu The Austin Theory cho WWE United States Championship tại WWE Money in the Bank.
  • Jimmy Uso có thể thách đấu Roman trong một trận đấu đơn tranh đai WWE Universal Undisputed Championship tại sự kiện này.
  • Kevin Owens và Sami Zayn có thể bảo vệ chức vô địch WWE Undisputed Tag Team trước Giovanni Vinci và Ludwig Kaiser.

WWE Money in the Bank 2023: Tin đồn

VÀ bầu trời được đồn đại là sẽ giành được giải Women’s Money trong Bank Ladder Match và thách đấu Asuka cho WWE Raw Women’s Championship tại một trận đấu trả tiền cho mỗi lần xem sắp tới.

Ngược lại, Hiệp sĩ LA được đồn đại là sẽ giành được Tiền nam trong Trận đấu thang ngân hàng và nhận được sự thúc đẩy mà anh ấy xứng đáng có được từ lâu.

Có suy đoán rằng ngoài LA Knight, Cody Rhodes có thể giành được Tiền nam trong Trận đấu thang ngân hàng. Sau chiến thắng đó, The American Nightmare có thể thách đấu Roman Reigns trong một trận tranh đai tại WrestleMania 40.

Hãy xem điều gì xảy ra tại sự kiện trả tiền theo lượt xem sắp tới. Theo dõi Tin tức và cập nhật WWE với InsideSport.IN / Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *