Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Thẻ đấu Jaime Munguia vs Sergiy Derevyanchenko: Những võ sĩ nào sẽ đấu ở trận dưới của Munguia và Derevyanchenko?”

4 min read

Trận đấu giữa Jaime Munguia và Sergiy Derevyanchenko sẽ diễn ra vào ngày 10 tháng 6 năm 2023 tại Trung tâm Toyota ở Ontario, California. Ngoài trận chính, thẻ đấu còn có năm trận đấu phụ, bao gồm trận đấu giữa Shane Mosley Jr và D’Mitrius Ballard. Mosley Jr sẽ cố gắng đánh bại Ballard, người từng thất bại trước Munguia. Ngoài ra, trên thẻ còn có trận đấu giữa Mariana Juarez và Mayeli Flores, Ricardo Sandoval và Rocco Santomauro, Jorge Chavez và Christian Lorenzo, cũng như Anthony Saldivar và Jerome Clayton. Hãy đón xem để xem các võ sĩ này sẽ có thể giành chiến thắng trong trận đấu của mình.

Thẻ chiến đấu Jaime Munguia so với Sergiy Derevyanchenko: Võ sĩ nào sẽ chiến đấu trên thẻ Munguia so với Derevyanchenko?

Thẻ chiến đấu Jaime Munguia so với Sergiy Derevyanchenko: Võ sĩ nào sẽ chiến đấu trên thẻ Munguia so với Derevyanchenko?

Jaime Munguia so với Sergiy Derevyanchenko: Thế giới quyền anh sẽ có một trận đại chiến vào tuần tới khi võ sĩ hạng trung bất khả chiến bại Jaime Munguia đối đầu với đối thủ tiếp theo, Sergiy Derevyanchenko. Mungai vs Derevyanchenko dự kiến ​​​​diễn ra tại Trung tâm Toyota ở Ontario, California vào Thứ Bảy, ngày 10 tháng 6 năm 2023. Người hâm mộ rất vui mừng vì sự trở lại của võ sĩ bất bại người Mexico trong trận đấu đầu tiên trong năm. Xem toàn bộ thông tin chi tiết về trận Jaime Munguia đấu với Sergiy Derevyanchenko và tìm ra võ sĩ nào đang thi đấu dưới thẻ. Theo dõi Boxing News với Insidesport.IN

Đọc thêm | Ryan Garcia nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ sau mối thù trên Twitter với “Chú hề” Oscar De La Hoya

Thẻ chiến đấu Jaime Munguia so với Sergiy Derevyanchenko: Võ sĩ nào sẽ chiến đấu trên thẻ Munguia so với Derevyanchenko?

Jaime Munguia vs. Sergiy Derevyanchenko PPV sẽ có 5 trận đấu trên thẻ phụ. Nó có Shane Mosley Jr đảm nhận D’Mitrius Ballard trong sự kiện hợp tác chính. Mosley Jr. (19-1) sẽ cố gắng đánh bại Ballard (21-1). Đây là một trận đấu lớn vì phần lớn người hâm mộ ủng hộ đội của Ballard vì trận thua duy nhất của anh ấy là trước Jaime Munguia. Anh ấy vẫn là võ sĩ hạng trung tốt hơn có thể giành chiến thắng trước Mosley Jr.

Tiếp theo, chúng ta có Mariana Juarez so với Mayeli Flores. Đây là trận đấu hạng lông dành cho lứa tuổi thiếu niên khi hai nữ võ sĩ hạng lông sẽ đấu với nhau trong một trận đấu quyền anh 10 hiệp. Mayeli Flores được dự đoán sẽ giành chiến thắng trong trận đấu thông qua TKO mặc dù cô ấy thiếu kinh nghiệm trong cuộc chiến với chỉ 12 trận đấu chuyên nghiệp. Mặt khác, Mariana Juarez đã thi đấu 68 trận với 54 trận thắng và 10 trận thua. Tuy nhiên, kể từ năm 2018, anh ấy đã thắng tất cả các trận đấu của mình bằng quyết định nhất trí, đây có thể là bước ngoặt dẫn đến chiến thắng của anh ấy.

Các võ sĩ khác ở hạng dưới là Ricardo Sandoval so với Rocco Santomauro, Jorge Chavez so với Christian Lorenzo và Anthony Saldivar so với Jerome Clayton.

Đây là thẻ trận đấu đầy đủ của Jaime Munguia vs. Sergiy Derevyanchenko:

Jaime Munguia đấu với Sergiy Derevyanchenko, 12 hiệp, hạng siêu trung
Shane Mosley Jr. đấu với D’Mitrius Ballard, 10 hiệp, hạng trung
Mariana Juarez đấu với Mayeli Flores, 10 hiệp, hạng lông nữ
Ricardo Saddoval so với Rocco Santomauro, 10 hiệp, hạng ruồi
Jorge Chavez so với Christian Lorenzo, 6 hiệp, hạng nhẹ
Anthony Saldivar so với Jerome Clayton, 4 hiệp, hạng trung cơ sở

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Để cập nhật Tin tức Quyền anh với InsideSport.IN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *