Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Teofimo Lopez kiếm được bao nhiêu tiền sau khi đánh bại Josh Taylor để giành danh hiệu quyền vô địch hạng siêu nhẹ? (This is the Vietnamese translation of the original title)

4 min read

Cuộc đấu giữa Josh Taylor và Teofimo Lopez đã kết thúc với một chiến thắng đậm đà cho Lopez, khi anh ta giành danh hiệu Siêu nhẹ không thể tranh cãi mới. Taylor đã bắt đầu trận đấu với sức mạnh bùng nổ áp đảo Lopez, nhưng Lopez đã lội ngược dòng ở vòng hai và giành chiến thắng cuối cùng. Theo báo cáo, Lopez sẽ kiếm được khoảng 1,5 triệu đô la và 40% cổ phần PPV bổ sung và tiền thưởng chiến thắng bổ sung. Trong khi đó, Taylor đã ký hợp đồng với Boston Red Sox đảm bảo cho anh ta số tiền chiến đấu trị giá 1,25 triệu đô la cùng với 60% cổ phần PPV. Dù thua trận, Taylor vẫn sẽ về nhà với rất nhiều tiền. Đây là một cuộc chiến lớn và được nhắc đến nhiều trong cộng đồng quyền anh.

Teofimo Lopez sẽ kiếm được bao nhiêu tiền khi đánh bại Josh Taylor để giành danh hiệu Siêu nhẹ không thể tranh cãi?

Teofimo Lopez sẽ kiếm được bao nhiêu tiền khi đánh bại Josh Taylor để giành danh hiệu Siêu nhẹ không thể tranh cãi?

Josh Taylor so với Teofimo Lopez: Người hâm mộ quyền anh đã chứng kiến ​​trận đấu căng thẳng nhất vào cuối tuần khi nhà vô địch hạng siêu nhẹ Josh Taylor đối đầu với cựu vô địch Teofimo Lopez. Cuộc chiến này diễn ra khá áp đảo từ cả hai bên, tuy nhiên, Lopez lại một lần nữa làm được điều không thể. Josh Taylor đã đánh bại Josh Taylor bằng quyết định nhất trí để giành được các danh hiệu WBO World và Lineal Jr. hạng nặng. Đây là một chiến thắng đậm cho Lopez vì tỷ lệ cược với anh ta và gây chấn động thế giới quyền anh. Nhưng Teofimo Lopez đã kiếm được bao nhiêu tiền khi đánh bại Josh Taylor? Theo dõi Tin tức Quyền anh Mới nhất với Insidesport.IN

Đọc thêm: XEM: Jorge Masvidal chạy cùng Jake Paul trên đường phố Miami

Teofimo Lopez đã kiếm được bao nhiêu tiền khi đánh bại Josh Taylor?

Josh Taylor vs Teofimo Lopez là một cuộc chiến lớn và được nhắc đến nhiều trong cộng đồng quyền anh. Nhiều võ sĩ và nhà quảng bá quyền anh đã dự đoán Josh Taylor sẽ chiến thắng, nhưng thật không may, Teofimo Lopez đã giành được chiến thắng để trở thành Nhà vô địch hạng siêu nhẹ không thể tranh cãi mới.

Teofimo Lopez, trái, đấm Josh Taylor của Scotland trong vòng thứ tám của trận tranh đai hạng cân hàn của họ, Thứ Bảy, ngày 10 tháng 6 năm 2023, tại New York. Lopez đã thắng cuộc chiến. (Ảnh AP/Frank Franklin II)

Taylor bắt đầu hiệp đầu tiên với sức mạnh bùng nổ áp đảo Lopez. Tuy nhiên, Lopez đã lội ngược dòng ở vòng hai. Trận chiến giữa họ tiếp tục và cuộc chiến trở nên căng thẳng khi họ tiến vào vòng tiếp theo. Sau ván thứ 7, tay vợt 25 tuổi Lopez đã có nhiều thời điểm quan trọng trong trận đấu hạ gục nhà vô địch khiến anh càng tự tin vào chiến thắng.

Trong 3 hiệp cuối, Lopez đã chơi với Taylor và lắc lư trên võ đài khi chế nhạo nhà vô địch. Cuối cùng, Taylor đã mất quyền kiểm soát trận đấu và bị đánh bại. Đây là trận thua đầu tiên của Josh Taylor trong sự nghiệp chuyên nghiệp của anh ấy.

Theo báo cáo, Teofimo Lopez sẽ kiếm được hầu bao chiến đấu ước tính là 1,5 triệu đô la với 40% cổ phần PPV bổ sung và tiền thưởng chiến thắng bổ sung. Josh Taylor đã ký hợp đồng với Boston Red Sox đảm bảo cho anh ta số tiền chiến đấu trị giá 1,25 triệu đô la cùng với 60% cổ phần PPV. Số tiền này sẽ được tăng lên ước tính 2,5 triệu đô la cho Josh Taylor. Ngay cả khi người gốc Scotland thua trận, anh ta sẽ về nhà với rất nhiều tiền.

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Để cập nhật Tin tức UFC với InsideSport.IN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *