Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Tải xuống BGMI từ cửa hàng Google Play: Làm theo các bước để tải sẵn Battlegrounds Mobile India trên Android.

3 min read

Battlegrounds Mobile India (BGMI) sắp ra mắt và tựa game này đang khiến cộng đồng game thủ trong nước háo hức chờ đợi. Vào hôm qua, KRAFTON đã cho phép người chơi tải trước trên nền tảng Android. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tải trước trò chơi này. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số bước để tải xuống BGMI Play Store trên Android. Điều quan trọng là bạn cần kiểm tra kích thước của trò chơi và đợi cho máy chủ hoạt động. Hãy thực hiện các bước đơn giản này và hòa mình vào trò chơi bắn súng đỉnh cao.

Tải xuống BGMI Play Store: Làm theo các bước để tải trước Battlegrounds Mobile India trên Android

Tải xuống BGMI Play Store (Hình ảnh qua KRAFTON)

Một số người chơi có thể đã nhận được cập nhật tự động từ nửa đêm. KRAFTON đã xác nhận rằng đó là một phần của quá trình tải trước và người chơi không nên lo lắng. Nếu người chơi là người dùng Android hiện có, họ có thể tải xuống trước ngay hôm nay và chơi vào ngày 29 tháng 5, nếu người chơi là người dùng mới hoặc người dùng iOS, họ có thể tải xuống và chơi trò chơi từ ngày 29 tháng 5.

Tải xuống BGMI Play Store (Hình ảnh qua KRAFTON)

Tải xuống Cửa hàng Play BGMI

Dưới đây là hướng dẫn từng bước để tải trước trò chơi thành công. Người chơi phải lưu ý rằng các bước sau sẽ chỉ hoạt động đối với người dùng hiện tại.

  • Trước tiên, người dùng hiện tại phải mở cửa hàng Google Play để kiểm tra các bản cập nhật trên BGMI hoặc người chơi có thể trực tiếp sử dụng liên kết này để truy cập trang Battlegrounds Mobile Ấn Độ được chia sẻ tại đây. Để biết Battlegrounds Mobile Ấn Độ, BẤM VÀO ĐÂY
  • Tải xuống bản cập nhật và cùng kích thước là 380 MB.
  • Sau đó, người chơi nên tải xuống 1 gb + tệp trong trò chơi
  • Bây giờ, hãy đợi máy chủ hoạt động.
  • Thưởng thức và chơi tiêu đề vào ngày 29 tháng 5 năm 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *