Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 25, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Tại sao Triple H trao cho Roman Reigns chiếc đai vô địch WWE Universal mới tại WWE SmackDown?

4 min read

Triple H giới thiệu Roman Reigns với WWE Undisputed Universal Championship mới trong lễ kỷ niệm 1000 ngày của Reigns trên WWE SmackDown. Reigns đã hoàn thành 1000 ngày với tư cách là WWE Universal Champion vào ngày 27 tháng 5 năm 2023. Tuy nhiên, do WWE Night of Champions diễn ra cùng ngày nên Reigns đã hoãn lễ kỷ niệm của mình. Triple H đã trao cho Reigns đai WWE Undisputed Universal Championship mới và đổi tên tiêu đề của Reigns. Tuy nhiên, trong khi diễn ra lễ kỷ niệm, The Usos đã xuất hiện và gây rối. Roman Reigns đã có một phản ứng khó đoán và cuối cùng Solo Sikoa đã sử dụng Samoan Spike để đánh bại Jimmy Uso.

WWE SmackDown: Tại sao Triple H giới thiệu Roman Reigns với WWE Undisputed Universal Championship mới?

WWE SmackDown: Tại sao Triple H giới thiệu Roman Reigns với WWE Undisputed Universal Championship mới?

WWE SmackDown: Vào SmackDown Đêm Thứ Sáu tuần này, lễ kỷ niệm 1000 ngày của Roman Reigns đã diễn ra. Trong lễ kỷ niệm, Giám đốc Nội dung WWE Triple H đã trao cho The Tribal Chief Roman Reigns đai WWE Universal Undisputed Championship mới. Kiểm tra các chi tiết. Theo dõi Tin tức WWE mới nhất: Cập nhật trực tiếp kết quả WWE SmackDown với InsideSport.IN

Đọc thêm: Kết quả và Điểm nổi bật của WWE SmackDown: SmackDown kết thúc một cách đáng kinh ngạc, hai vòng loại Money in the Bank và hơn thế nữa; Theo dõi kết quả trực tiếp WWE SmackDown

Tại sao Triple H giới thiệu Roman Reigns với WWE Universal Undisputed Championship mới?

Vào ngày 27 tháng 5 năm 2023, WWE Undisputed Universal Champion Roman Reigns đã hoàn thành 1000 ngày với tư cách là WWE Universal Champion. Tuy nhiên, do WWE Night of Champions diễn ra cùng ngày nên Reigns đã hoãn lễ kỷ niệm của mình, vốn diễn ra vào Friday Night SmackDown tuần này.

Vì vậy, trong WWE SmackDown, để vinh danh triều đại lịch sử của Roman Reigns với tư cách là Nhà vô địch WWE Universal trong hơn 1000 ngày, Triple H đã trao cho Roman Reigns đai WWE Undisputed Universal Championship mới. Tiêu đề mới khác với tiêu đề trước của Reigns.

WWE SmackDown: Tại sao Triple H giới thiệu Roman Reigns với WWE Undisputed Universal Championship mới?

Xem điều gì đã xảy ra trong Lễ kỷ niệm 1000 ngày của Reigns trên WWE SmackDown

Trong SmackDown Đêm Thứ Sáu tuần này, Triple H bước vào võ đài và gọi tên Roman Reigns. Reigns sau đó ra mắt cùng với Solo Sikoa và Paul Heyman. Tiếp theo đó, Triple H chúc mừng Roman Reigns đã hoàn thành 1000 ngày. Cùng với đó, Triple H đã trao cho Reigns đai WWE Universal Undisputed Championship mới.

Khi Lễ kỷ niệm đang diễn ra, The Usos bước ra ngoài. Jimmy Uso và Roman Reigns gặp rắc rối, sau đó là khẩu chiến. Trong khi đó, Jimmy cảnh báo Sikoa về ý định của Reigns. Reigns sau đó đưa micrô cho Sikoa, người đã chọn đứng về phía Anh em của mình.

Sau đó, Jey Uso cố gắng làm dịu mọi chuyện và Jimmy gọi Reigns là anh trai của mình. Roman sau đó ôm Jimmy nhưng đột nhiên nói “Không” trên mic, điều này dẫn đến việc Sikoa giao Samoan Spike cho Jimmy. Sau đó, Jey chăm sóc Jimmy, trong khi Roman Reigns cùng với Paul Heyman và Solo Sikoa bỏ đi.

Bạn nghĩ gì về phần cuối của Friday Night SmackDown tuần này? Nói với chúng tôi! Theo dõi Tin tức và cập nhật WWE với InsideSport.IN / Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *