Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Tại sao Mauricio Lara bị tước vị trí vô địch thế giới trong trận đấu lại với Leigh Wood vào ngày 27 tháng 5?”

4 min read

Sau khi tước đai vô địch hạng lông WBA của Mauricio Lara trước trận tái đấu với Leigh Wood 2, cả hai võ sĩ đã bước vào các trận cân đai tranh đai vô địch. Với việc Liên đoàn quyền anh áp đặt các hạng cân nghiêm ngặt, Mauricio Lara không thể đạt được cân nặng của mình trong phạm vi cho phép và bị tước danh hiệu. Trong khi đó, Leigh Wood đã vượt qua thành công chiếc cân và sẵn sàng cho trận đấu. Nếu Wood thắng, anh sẽ trở thành nhà vô địch thế giới 2 lần. Dù không được trao danh hiệu, nhiều người dự đoán Lara sẽ giành chiến thắng bằng TKO hoặc tạm dừng trong 9 hiệp đầu tiên. Cùng chờ đón trận đấu giữa Lara và Wood 2 cùng các trận đấu khác trong sự kiện.

Tại sao Mauricio Lara sẽ bị tước danh hiệu thế giới trong trận tái đấu với Leigh Wood vào ngày 27 tháng 5?

Mauricio Lara đấu với Leigh Wood 2: Trước trận tái đấu quan trọng tranh đai vô địch hạng lông WBA, Mauricio Lara và Leigh Wood bước vào các trận cân đai tranh đai vô địch. Đầu năm nay, võ sĩ người Mexico hạ đo ván Leigh Wood để trở thành tân vô địch hạng lông. Tuy nhiên mới đây, Mauricio Lara đã bị tước đai hạng lông trước thềm trận tái đấu lớn. Tìm hiểu thêm về lý do liên đoàn quyền anh tước Lara. Theo dõi cập nhật tin tức về quyền anh với InsideSports.IN

Đọc thêm: Tại sao Errol Spence Jr. Bên lề chống lại Terence Crawford trong trận tranh đai hạng Welterweight không thể tranh cãi?

Tại sao Mauricio Lara bị tước danh hiệu thế giới trước Lara vs Wood 2?

Mauricio Lara là nhà vô địch hạng lông WBA hiện tại. Tuy nhiên, trong các lần cân gần đây, liên đoàn đã áp đặt các hạng cân nghiêm ngặt đối với cả hai võ sĩ để tranh đai hạng lông. Thật không may, Mauricio Lara không thể đạt được cân nặng của mình trong phạm vi cho phép của thang đo và ở mức 129,5 lbs. Theo các báo cáo, liên đoàn quyền anh tiết lộ Lara sẽ không thể bảo vệ danh hiệu dưới mức cân áp đặt do rủi ro sức khỏe.

Trong khi đó, Leigh Wood đã vượt qua thành công chiếc cân ở mức 125,9 lbs và anh ấy đã sẵn sàng cho một cú đánh nữa vào danh hiệu này. Gần đây, huấn luyện viên Ben Davison của Wood đã đặt câu hỏi liệu trận đấu có diễn ra vào ngày đã định hay không. Không còn nghi ngờ gì nữa, cuộc chiến sẽ diễn ra và tay vợt người Anh xứng đáng tranh đai hạng lông. Nếu Wood thắng trận, anh ta sẽ trở thành nhà vô địch thế giới 2 lần.

Lara đấu với gỗ 2

Tuy nhiên, mọi thứ sẽ khác với Lara nếu cô ấy thắng cuộc chiến. Người ta suy đoán rằng Lara sẽ giành chiến thắng trong 9 hiệp đầu tiên bằng TKO hoặc tạm dừng. Võ sĩ người Mexico sẽ không được trao danh hiệu do thiếu cân nhưng anh ta vẫn có thể giành được danh hiệu khác. Với việc sự kiện chính bị xâm phạm, nhiều người hâm mộ sẽ mong muốn được chứng kiến ​​Wood làm nên lịch sử bằng cách giành danh hiệu lần thứ hai.

Thẻ trận đấu hoàn chỉnh Lara vs Wood 2:

  • Mauricio Lara đấu với Leigh Wood; Đối với danh hiệu hạng lông thế giới WBA của Lara
  • Jack Catterall v Darragh Foley; Rất nhẹ
  • Terri Harper so với Ivana Habazin; Đối với danh hiệu siêu hạng nặng nữ WBA của Harper
  • Aqib Fiaz đấu với Costin Ion; lớp siêu lông
  • Danny Ball v Jamie Robinson; hạng nặng
  • William Crolla so với Joe Hardy; siêu lông
  • Campbell Hatton v Michal Bulik; Rất nhẹ
  • Aaron Bowen vs. Aljaz Venko; Tầng lớp trung lưu

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Để cập nhật Tin tức Boxing với InsideSport.IN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *