Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Tại sao Gervonta Davis bị đưa đến tạm giam của cảnh sát mặc dù đã chịu án giam nhà trong 90 ngày? (The same title can be used in Vietnamese)

4 min read

Gervonta Davis, nhà vô địch quyền anh người Baltimore, đã bị cảnh sát bắt giữ mặc dù anh đã thụ án 90 ngày quản thúc tại gia vì liên quan đến một vụ tai nạn tông xe khiến 4 người bị thương. Lý do bắt giữ vẫn chưa được tiết lộ, nhưng có khả năng liên quan đến việc vi phạm các điều khoản quản thúc tại gia của anh ta. Davis, được coi là một trong những võ sĩ trẻ triển vọng nhất thế giới, có thành tích 29 trận thắng và 0 trận thua. Tuy nhiên, những rắc rối pháp lý đã khiến sự nghiệp của anh ấy bị đình trệ. Vụ việc này đang thu hút sự chú ý của cộng đồng hâm mộ quyền anh và các chuyên gia trong ngành.

Tại sao Gervonta Davis bị cảnh sát giam giữ mặc dù 90 ngày bị quản thúc tại nhà?

Tại sao Gervonta Davis bị cảnh sát giam giữ mặc dù 90 ngày bị quản thúc tại nhà?

Gervonta Davis: Nhà vô địch quyền anh người Baltimore Gervonta Davis đã bị cảnh sát bắt giữ mặc dù đang thụ án 90 ngày quản thúc tại gia vì liên quan đến một vụ tai nạn tông xe khiến 4 người bị thương, trong đó có một phụ nữ đang mang thai. Theo dõi cập nhật tin tức về quyền anh với Insidesport.IN

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi ESPN Ringside (@espnringside)

Đọc thêm | Võ sĩ UFC Derek Brunson và những người khác phản ứng với việc Gervonta Davis bị bắt sau 90 ngày bị quản thúc tại nhà- ‘Mayweather đã dạy anh ta’

Gervonta Davis đã bị cảnh sát giam giữ

Davis đã bị kết án 90 ngày quản thúc tại gia và 200 giờ lao động công ích vào đầu năm nay sau khi nhận tội với các cáo buộc bắt nguồn từ vụ việc vào tháng 11 năm 2020. Tuy nhiên, anh ta đã bị bắt giam vào thứ Năm sau phiên tòa, theo một phát ngôn viên của Baltimore. Văn phòng cảnh sát trưởng thành phố.

Lý do bắt giữ Davis vẫn chưa được tiết lộ, nhưng nó có khả năng liên quan đến việc vi phạm các điều khoản quản thúc tại gia của anh ta. Davis có một lịch sử về các vấn đề pháp lý, bao gồm một số vụ bắt giữ vì hành hung và hành hung.

Davis, được coi là một trong những võ sĩ trẻ triển vọng nhất thế giới, có thành tích 29 trận thắng và 0 trận thua, trong đó có 27 trận thắng bằng loại trực tiếp.

Tuy nhiên, những rắc rối pháp lý đã khiến sự nghiệp của anh ấy bị đình trệ, và nhiều người hâm mộ quyền anh cũng như các chuyên gia đã bày tỏ lo ngại về khả năng tránh rắc rối bên ngoài sàn đấu của anh ấy.

Tại sao Gervonta Davis bị cảnh sát giam giữ mặc dù 90 ngày bị quản thúc tại nhà?

Vụ việc dẫn đến việc Davis bị quản thúc tại gia và bị bắt giữ sau đó liên quan đến một vụ tai nạn tông xe rồi bỏ trốn, trong đó anh ta bị cáo buộc đã đâm vào một chiếc ô tô và bỏ trốn khỏi hiện trường. Bốn người bị thương trong vụ tai nạn, trong đó có một phụ nữ mang thai bị thương nhẹ.

Nhóm pháp lý của Davis vẫn chưa bình luận về vụ bắt giữ mới nhất của anh ấy và không rõ nó sẽ ảnh hưởng gì đến sự nghiệp quyền anh của anh ấy. Tuy nhiên, rõ ràng là võ sĩ trẻ cần phải giải quyết các vấn đề pháp lý của mình nếu anh ta muốn phát huy hết tiềm năng của mình với tư cách là một vận động viên đẳng cấp thế giới.

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Để cập nhật Tin tức UFC với InsideSport.IN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *