Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Tại sao Errol Spence Jr. là người được đánh giá cao hơn Terence Crawford trong trận đấu tranh chức vô địch hạng Welterweight không tranh chấp?”

4 min read

Errol Spence Jr. and Terence Crawford are set to face off in a highly anticipated unified welterweight title bout on July 29th in Las Vegas. Although Crawford is the undefeated WBO champion, many fans consider Spence to be the ‘A-Side’ in this fight, and there are several reasons why. Spence holds more belts and is the unified champion at 147 pounds, whereas Crawford only holds the WBO belt. Additionally, Spence has a larger Instagram following and has proven to be a draw for pay-per-view events. While Crawford is a talented fighter, Spence’s status as the ‘A-Side’ in this fight cannot be disputed. The question now is, who will come out on top in this highly anticipated showdown? Stay tuned to InsideSport for updates on the world of boxing.

Tại sao Errol Spence Jr.  Bên lề chống lại Terence Crawford trong trận tranh đai hạng Welterweight không thể tranh cãi?

Tại sao Errol Spence Jr. Bên lề chống lại Terence Crawford trong trận tranh đai hạng Welterweight không thể tranh cãi?

Errol Spence Jr.: Tin tức về quyền anh: Sự thống nhất danh hiệu hạng bán trung rất được mong đợi giữa Errol Spence Jr. và Terence Crawford cuối cùng được ấn định vào ngày 29 tháng 7 tại Las Vegas. Mặc dù Crawford tham gia trận đấu bất bại và giữ đai WBO, nhưng người hâm mộ coi Spence là ‘A-Side’ trong trận đấu này, và có một số lý do tại sao. Hãy đi sâu vào để kiểm tra lý do tại sao. Theo dõi cập nhật tin tức về quyền anh với Insidesport.IN

Tại sao Errol Spence Jr. Bên lề chống lại Terence Crawford trong trận tranh đai hạng Welterweight không thể tranh cãi ?

Đọc thêm | Errol Spence Jr vs Terence Crawford sẽ diễn ra khi nào và ở đâu? Tất cả về chiến đấu

Tại sao Errol Spence Jr. Có trạng thái ‘A-Side’ chống lại Terence Crawford?

Mặc dù Terence Crawford có nhiều trận đấu dưới đai hơn Errol Spence, nhưng với 10 trận nhiều hơn, hai võ sĩ có cùng tỷ lệ hạ knock-out. Trong khi Spence có thành tích trong sự nghiệp là 28-0 với 22 trận thắng KO, thì kỷ lục của Crawford là ấn tượng 38-0 với 29 trận thắng KO. Mặc dù tổng số trận thắng và sự thống trị tổng thể của Crawford lớn hơn, nhưng vẫn có câu hỏi tại sao Spence được coi là võ sĩ hạng A.

Lý do là Spence nắm giữ nhiều danh hiệu hơn và là nhà vô địch thống nhất ở hạng cân 147 pound. Anh giữ đai IBF, WBC và WBA, trong khi Crawford chỉ có đai WBO. Trong quyền anh, võ sĩ có nhiều danh hiệu và đai nhất thường được thanh toán cao nhất và một vị trí ‘A-Side’ đặc biệt. Do đó, với thực tế này, anh ta là võ sĩ bên A trong trận đấu này.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Terence Bud Crawford (@tbudcrawford)

Ngoài ra, Spence cũng có lượng người hâm mộ trên Instagram lớn hơn Terence Crawford, với hơn 1 triệu người theo dõi so với gần 900.000 của Crawford. Và đừng quên, Spence đã khẳng định mình là người dẫn đầu cho các sự kiện trả tiền theo lượt xem lớn, chẳng hạn như chiến thắng gần đây của anh ấy trước Ugas, nơi anh ấy biểu diễn trước hơn 47.000 người hâm mộ tại Sân vận động AT&T.

Trong khi Crawford là một tài năng ưu tú, xuất sắc, thì Spence vì tất cả những lý do trên là võ sĩ ‘A-Side’ cho cuộc chiến giành danh hiệu không thể tranh cãi sắp tới của họ. Nhưng hiện tại, câu hỏi lớn là ai sẽ lên ngôi trong trận đấu sắp tới.

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Để cập nhật Tin tức Quyền anh với InsideSport.IN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *