Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Tại sao Bản nháp 2023 của WWE không có ý nghĩa? (This is the translated version of the original title, no new title is given)

4 min read

WWE Draft 2023, diễn ra vào ngày 28 tháng 4 và ngày 1 tháng 5 năm 2023, đã không mang lại ý nghĩa gì cho đời thực. Nhiều siêu sao WWE được soạn thảo cho một thương hiệu đã xuất hiện trên các thương hiệu khác, gây ra sự bất ngờ và khó hiểu cho người hâm mộ. Ngoài ra, một số siêu sao WWE đã không được chế tạo sau Dự thảo WWE 2023, khiến danh sách vô cùng hỗn độn. Tuy nhiên, WWE vẫn luôn có những bất ngờ và thay đổi đầy kịch tính, như việc Dana Brooke trở lại WWE NXT để tham gia vào một ứng cử viên số một Battle Royal cho Giải vô địch nữ NXT. Hãy theo dõi các cập nhật tin tức WWE mới nhất với InsideSport.IN để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về thế giới đấu vật này.

WWE: Tại sao Dự thảo năm 2023 lại vô nghĩa?

WWE: Tại sao Dự thảo năm 2023 lại vô nghĩa?

WWE: WWE Draft 2023 diễn ra vào ngày 28 tháng 4 năm 2023, tập Friday Night SmackDown và ngày 1 tháng 5 năm 2023, tập Monday Night Raw không có ý nghĩa gì trong đời thực. Điều này là do các Siêu sao WWE được soạn thảo riêng cho một thương hiệu sẽ xuất hiện trên các thương hiệu khác. Ví dụ: Paul Heyman, người đã được chuyển sang SmackDown sau WWE Draft 2023, gần đây đã xuất hiện trên một số tập của Monday Night Raw. Ngoài ra, Dana Brooke, người được chuyển sang Raw gần đây đã xuất hiện bất ngờ trên WWE NXT. Theo dõi các Cập nhật Tin tức WWE mới nhất với InsideSport.IN

Đọc thêm: WWE Money in the Bank 2023: Đối thủ của Seth Rollins lộ diện tại sự kiện PPV sắp tới

Tại sao Dự thảo WWE 2023 lại vô nghĩa?

WWE Draft 2023 hứa hẹn rằng các Siêu sao WWE từng được soạn thảo cho một thương hiệu sẽ độc quyền cho thương hiệu đó. Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra, vì các siêu sao WWE đã được soạn thảo cho Thứ Hai Đêm Nguyên đã được nhìn thấy trên SmackDown Đêm Thứ Sáu và ngược lại.

Ngoài ra, Siêu sao WWE Natalya gần đây đã tuyên bố rằng mặc dù cô ấy đã được chuyển sang WWE Raw, nhưng cô ấy có thể được nhìn thấy đang đấu vật trên WWE SmackDown. Ngoài ra, WWE đã có một số cuộc gọi NXT trong Dự thảo năm 2023. Isla Dawn và Alba Fyre, những nhà vô địch NXT Women’s Tag Team hiện tại đã được chuyển sang WWE SmackDown trong quá trình dự thảo. Tuy nhiên, sau đó có thông tin cho rằng sự kết hợp của Alba Fyre và Isla Dawn có thể bảo vệ danh hiệu vô địch của họ trên Raw, SmackDown và NXT.

WWE: Tại sao Dự thảo năm 2023 lại vô nghĩa?

Ngoài ra, một số Siêu sao WWE đã không được chế tạo sau Bản nháp WWE 2023. Những Siêu sao này sau đó được công bố là đại lý tự do, điều này cho phép họ có quyền xuất hiện trên bất kỳ thương hiệu nào mà họ lựa chọn. Do đó làm hỏng danh sách nhiều hơn. Trong khi đó, các Siêu sao WWE được thiết kế để dành riêng cho một thương hiệu, giờ cũng được thấy ở các thương hiệu khác. Ví dụ: Dana Brooke, người đã được chuyển sang WWE Raw, gần đây đã xuất hiện trên WWE NXT.

Dana Brooke xuất hiện trên NXT

Siêu sao WWE Raw Dana Brooke gần đây đã trở lại WWE NXT.

Siêu sao WWE đã được nhìn thấy trong tập mới nhất của NXT và nói rằng lý do cô ấy quay trở lại thương hiệu đang phát triển là để tham gia vào một ứng cử viên số một Battle Royal cho Giải vô địch nữ NXT.

Vì vậy, tất cả những điều này cho thấy rõ ràng rằng WWE Draft 2023 chẳng có ý nghĩa gì cả.

Theo dõi Tin tức và cập nhật WWE với InsideSport.IN / Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *