Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 25, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Tải phiên bản Beta BGMI: Kiểm tra xem có phiên bản Beta nào của BGMI không” – This is the same title in Vietnamese.

3 min read

BGMI Beta Version là phiên bản thử nghiệm của trò chơi Battlegrounds Mobile India (BGMI) được phát triển bởi KRAFTON. Tuy nhiên, trò chơi này hiện không khả dụng để chơi do máy chủ đã ngừng hoạt động. Một số người chơi đã phát hiện ra BGMI trên Cửa hàng Play và cố gắng cài đặt trò chơi, nhưng KRAFTON đã đứng ra giải thích tình hình. Những người đã chọn tham gia thử nghiệm công khai trước khi ra mắt dự kiến ​​sẽ nhận được một thông báo qua email đưa họ đến cửa hàng chơi để tải xuống trò chơi. Chi tiết về việc tải xuống phiên bản BGMI Beta có thể được tìm thấy trên trang web của BGMI tester.

Tải xuống phiên bản BGMI Beta: Kiểm tra xem có bất kỳ phiên bản Beta nào của BGMI hay không

Tải xuống phiên bản BGMI Beta

Vài ngày trước, một số người chơi đã phát hiện ra BGMI trong Cửa hàng Play. Họ cũng cố gắng cài đặt trò chơi và khám phá nó. Sau tin đồn này, KRAFTON đã đứng ra giải thích tình hình.

Một số người dùng đã liên hệ hỏi liệu họ có thể tải xuống BGMI hay không vì họ có thể thấy tùy chọn “tải xuống ngay bây giờ” trên trang web. Xin lưu ý, trò chơi này không có sẵn để chơi vì máy chủ đã ngừng hoạt động. Hiện tại, đường thử kín dành cho BGMI đã được cập nhật. Những người đã chọn tham gia thử nghiệm công khai trò chơi trước khi ra mắt dự kiến ​​sẽ nhận được một thông báo qua email đưa họ đến cửa hàng chơi để tải xuống trò chơi.

Tải xuống phiên bản BGMI Beta

htuy nhiên, trò chơi sẽ không khả dụng để chơi do máy chủ ngừng hoạt động. Chúng tôi cũng hiểu rằng một số người dùng khác không chọn tham gia thử nghiệm kín cũng nhận được thông báo này. Đây là một lỗi kỹ thuật và chúng tôi đang làm việc để giải quyết nó. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn ngay khi trò chơi có sẵn để CHƠI. Cảm ơn bạn đã kiên nhẫn và hiểu biết của bạn.”

Tải xuống phiên bản BGMI Beta

Người chơi có thể nhấp vào liên kết để kiểm tra liên kết BGMI tester. BẤM VÀO ĐÂY

Tuy nhiên, một thông báo trên trang web sẽ cho biết, “Ứng dụng không khả dụng cho tài khoản này Tài khoản của bạn hiện không đủ điều kiện tham gia chương trình dùng thử của ứng dụng này. ” Trong khi đó, một thông báo khác hiển thị. “Tuyên bố đọc thêm, ” Nếu bạn được mời làm người thử nghiệm, hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào tài khoản được mời tham gia chương trình thử nghiệm. Nếu bạn đã được mời tham gia Nhóm Google như một phần của chương trình, hãy đảm bảo rằng bạn đã tham gia Nhóm.

Đọc thêm: Tin vui, KRAFTON thông báo TRỞ LẠI BATTLEGROUNDS MOBILE INDIA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *