Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Tác động của Lionel Messi! Instagram của Inter Miami đón sóng người hâm mộ mới”

4 min read

Lionel Messi, ngôi sao bóng đá được yêu thích nhất hành tinh, đã gây ra một tác động lớn khi ký hợp đồng với đội bóng MLS Inter Miami CF. Việc anh đeo sợi chỉ của Inter Miami đã khiến cả thế giới và internet phải kinh ngạc. Chỉ sau vài giờ đăng tải thông tin, số lượng người theo dõi trên Instagram của Inter Miami đã tăng gấp ba lần. Đội bóng này sẽ cố gắng tận dụng sự nổi tiếng của Messi để đạt được sự thúc đẩy cho các thỏa thuận kinh doanh và doanh số bán hàng. Adidas cũng sẽ giúp đỡ trong việc tài trợ cho Inter Miami và cuộc đảo chính tuyệt đẹp này.

Hiệu ứng Lionel Messi!  Instagram của Inter Miami tràn ngập người hâm mộ mới, Inter Miami có thêm 2,4 triệu người hâm mộ mới sau khi Leo Messi đến, Chuyển nhượng của Lionel Messi

Lionel Messi: Có vẻ như vào thứ Tư, câu hỏi vận động viên nào được yêu thích nhất hành tinh có thể đã được giải quyết. Tác động ngoài sân cỏ của việc Lionel Messi ký hợp đồng với đội bóng MLS Inter Miami CF là ngay lập tức và rất lớn. Đội MLS sẽ thấy Lionel Messi đeo sợi chỉ của họ và điều đó chắc chắn sẽ khiến cả thế giới và internet phải kinh ngạc. Chỉ để thấy tác động của Leo Messi, Inter Miami gần như đã tăng gấp ba số người theo dõi của họ trên Instagram. Theo dõi cập nhật trực tiếp của Lionel Messi trên InsideSport.IN

Cũng đọc: Neymar-PSG: PSG kiên quyết phản đối hành vi không phù hợp của người hâm mộ đối với Messi & Neymar, BẮT BUỘC người hâm mộ hô hào RỜI tiền đạo người Brazil ra khỏi nhà – Xem

Hiệu ứng Lionel Messi! Instagram của Inter Miami tràn ngập những người hâm mộ mới

Đội MLS đã tiết lộ vào thứ Tư rằng họ và người chiến thắng Ballon d’Or bảy lần đã đạt được thỏa thuận sẽ đưa anh ấy vào danh sách của họ vào đầu tháng Bảy.

Sau khi quyết định không gia hạn hợp đồng với Paris Saint-Germain, huyền thoại người Argentina đã sang Mỹ theo dạng cầu thủ tự do. Để theo đuổi giấc mơ Mỹ, các lợi ích từ Trung Đông và Barcelona đã bị từ chối. David Beckham, một huyền thoại của nước Anh, và Manchester United là chủ sở hữu chung của Inter Miami.

Tài khoản Instagram của Inter Miami có khoảng 900.000 người theo dõi khi ngày mới bắt đầu. Con số đó đã tăng lên 3,2 triệu vào lúc 7 giờ tối theo giờ ET vào thứ Tư, tăng 2,3 triệu người theo dõi chỉ sau hơn 7 giờ.

Messi có hiệu ứng tương tự với PSG

Sau khi Messi gia nhập đội bóng ở Ligue 1 vào năm 2021, PSG cũng chứng kiến ​​tác động tương tự, thu hút 5,6 triệu người theo dõi trên mạng xã hội chỉ sau một tuần.

Cũng đọc: Neymar-PSG: PSG kiên quyết phản đối hành vi không phù hợp của người hâm mộ đối với Messi & Neymar, BẮT BUỘC người hâm mộ hô hào RỜI tiền đạo người Brazil ra khỏi nhà – Xem

Với việc hợp đồng của Messi ở Mỹ dự kiến ​​sẽ mang lại cho anh một phần trong hợp đồng phát sóng của Apple, Inter Miami sẽ tìm cách đạt được sự thúc đẩy tương tự từ các thỏa thuận kinh doanh và doanh số bán hàng may mặc. Adidas – người có tài năng ổn định của Messi và là một trong những nhà tài trợ lâu đời nhất của MLS – cũng được cho là đang giúp tài trợ cho cuộc đảo chính tuyệt đẹp.

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Theo dõi cập nhật Lionel Messi trên InsideSport.IN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *