Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Sunil Chhetri sắp trở thành BỐ sớm, Xem thủ quân Ấn Độ TẶNG bàn thắng đặc biệt cho vợ Sonam Bhattacharya”

2 min read

Sunil Chhetri, đội trưởng của đội bóng đá Ấn Độ, vừa đưa tin vui đến với người hâm mộ bóng đá khi chia sẻ rằng anh và vợ sắp được làm cha mẹ. Trong một trận đấu với đội tuyển Vanuatu, Chhetri đã ghi bàn và ăn mừng với nụ cười rạng rỡ cùng thông báo tin vui. Anh cho biết đây là cách mà các cầu thủ bóng đá cũ sáo rỗng và anh phải làm điều đó. Cặp đôi này đang rất hạnh phúc và mong đợi tình yêu của mình sẽ được chào đón vào thế giới.

Sunil Chhetri: Trong một khoảnh khắc xúc động, Sunil Chhetri, tràn ngập niềm tự hào và niềm vui, đã chia sẻ tin tức về việc anh sắp được làm cha mẹ. Với nụ cười rạng rỡ, anh không chỉ ăn mừng bàn thắng vào lưới Vanuatu mà còn cả hành trình tươi đẹp phía trước khi anh và vợ, Sonam Bhattacharya, chuẩn bị chào đón niềm vui quý giá của họ đến với thế giới.

Đội trưởng Đội bóng đá Ấn Độ Sunil Chhetri, giữa màn trình diễn ngoạn mục trước Vanuatu, tiết lộ sự ra đời của một em bé với Sonam Bhattacharya

Ấn Độ vs Vanuatu: Skipper Sunil Chhetri trở nên LỚN khi Những chú hổ xanh tuyên bố…

“Vợ tôi và tôi đang mong đợi và đây là cách chúng tôi muốn thông báo điều đó. Đây là cách cầu thủ bóng đá cũ sáo rỗng và tôi phải làm điều đó. Tôi hy vọng chúng tôi nhận được tất cả các phước lành và lời chúc tốt đẹp.” Chhetri nói trong cuộc họp báo sau trận đấu.

Nhiều hơn để làm theo sớm!

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *