Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Sunil Chhetri NỬA MỞ MÀN kế hoạch TẬN HƯỞNG trước SAFF Championship 2023

3 min read

Đây là một bài giới thiệu dài 100 từ với sự sử dụng các từ khóa chính như “AIFF Exco”, “nhà thầu doanh nghiệp I-League”, “đóng góp”, “ghi bàn”, “tập luyện”, “đội bóng”, “nghỉ hưu”, “số liệu thống kê”, “Blue Tiger”, “Igor Stimac”, “cấm thi đấu”, “Lebanon”, “trận đấu”, “InsideSport” và “GOOGLE NEWS”.

“AIFF Exco sẽ xác định TOP 5 nhà thầu doanh nghiệp I-League vào ngày 3 tháng 7. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, cầu thủ đội bóng đã chia sẻ ý kiến về sự đóng góp của mình cho đội, khả năng ghi bàn và tập luyện chăm chỉ. “Đây là một số dấu hiệu sẽ cho tôi biết liệu tôi có tốt cho đội này hay không. Ngày tôi thấy nó không ở đó, tôi đã hoàn thành công việc, tôi rời đi vì không còn động lực nào khác để tôi thi đấu.” Trên thực tế, cầu thủ này đã nói đùa với gia đình về số liệu thống kê của mình và không biết liệu nghỉ hưu sẽ xảy ra trong vòng một năm hay sáu tháng. Tuy nhiên, ông chủ của Blue Tiger, Igor Stimac có thể bị cấm thi đấu hai trận sau khi đối đầu với Lebanon. Chhetri nói: “Lebanon là một bên khó khăn. Chúng tôi đã chơi hai lần và chúng tôi đang cố gắng hết sức để phục hồi sau rất nhiều trận đấu trong thời gian ngắn như vậy.” Để cập nhật thông tin thể thao mới nhất, hãy theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS.

Ấn Độ vs Lebanon: Đội trưởng đội bóng đá Ấn Độ Sunil Chhetri gợi ý về việc giải nghệ trước trận Bán kết Giải vô địch SAFF 2023

AIFF Exco sẽ xác định TOP 5 nhà thầu doanh nghiệp I-League vào ngày 3 tháng 7

“Nói chung, có một số thông số mà tôi nghĩ về việc liệu tôi có đóng góp cho đội hay không, liệu tôi có thể ghi bàn hay không, tập luyện chăm chỉ nhất có thể hay không.

Đây là một số dấu hiệu sẽ cho tôi biết liệu tôi có tốt cho đội này hay không. Ngày tôi thấy nó không ở đó, tôi đã hoàn thành công việc, tôi rời đi vì không còn động lực nào khác để tôi thi đấu.”

“Nhưng điều đáng buồn là, tôi không biết liệu nó (nghỉ hưu) trong vòng một năm hay sáu tháng. May hay không may gia đình tôi cũng đoán được điều này, và mỗi lần họ nhắc đến chuyện này, tôi lại nói đùa với họ về số liệu thống kê của mình. Ngày tôi hoàn thành với xăng hoặc dầu diesel hoặc điện hoặc bất cứ thứ gì tôi hoàn thành,” Chhetri nói.

Ấn Độ vs Lebanon: Đội trưởng đội bóng đá Ấn Độ Sunil Chhetri gợi ý về việc giải nghệ trước trận Bán kết Giải vô địch SAFF 2023

Ông chủ của Blue Tiger, Igor Stimac có thể bị cấm thi đấu hai trận

“Lebanon là một bên khó khăn. Chúng tôi đã chơi hai lần. Tôi chắc rằng họ cũng cảm thấy như vậy về chúng tôi và cố gắng giữ bình tĩnh. Chúng tôi đang cố gắng hết sức để phục hồi sau rất nhiều trận đấu trong thời gian ngắn như vậy.” Chhetri nói.

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *