Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Sunil Chhetri chia sẻ TRẢI NGHIỆM của đội tuyển Ấn Độ trong trại huấn luyện, khẳng định ‘cơ sở vật chất là tốt nhất’ trước giải Hero Intercontinental Cup 2023.

4 min read

Sunil Chhetri, Đội trưởng Đội tuyển bóng đá quốc gia Ấn Độ, đã chia sẻ những khó khăn và sự hào hứng của đội tuyển trước giải đấu Intercontinental Cup 2023. Ông ca ngợi sân vận động Bhubaneshwar và Kalinga, nơi đội tuyển đã tập luyện trong mười ngày với cơ sở vật chất rất tốt. Các cầu thủ đã cảm thấy vô cùng thoải mái và kỳ vọng sẽ có một màn trình diễn tuyệt vời trong giải đấu này. Odisha CM Naveen Patnaik cũng đã chia sẻ lý do đằng sau việc xây dựng cơ sở hiện đại, đó chính là để truyền cảm hứng cho các ước mơ trẻ được thực hiện.

Sunil Chhetri, Đội trưởng Đội tuyển bóng đá quốc gia nhớ lại chuyến thăm trước đây và chia sẻ, “Tôi đã từng đến đây. Đây là chuyến đi thứ ba của tôi đến đây, và lần trước tôi đến đây, tôi đã thi đấu với Odisha FC. Có trung tâm bóng đá mới khánh thành gần sân vận động là một sự phát triển tuyệt vời. Tôi nghĩ tất cả những ai quan tâm đến việc chơi bóng nên đến cơ sở này thường xuyên.”

Cũng đọc: Kerala Blasters ‘tạm dừng’ đội nữ sau khi AIFF phạt 4 tỷ Rs

Xây dựng thêm về kinh nghiệm của mình tại khu đất Bhubaneshwar, Chhetri nói thêm, “Chúng tôi đã tận hưởng buổi tập. Đã mười ngày đào tạo và cơ sở vật chất rất tốt, và sự tốt đẹp đó kéo dài từ lĩnh vực đào tạo đến nơi chúng tôi sống. Ngay cả những chi tiết nhỏ nhất, chẳng hạn như bồn nước đá, cũng được xử lý cẩn thận. Cuộc thi của chúng tôi sẽ bắt đầu sau bốn ngày nữa và chúng tôi rất nóng lòng chờ đợi sự chăm chỉ của mình được đền đáp.”

Dành thông điệp cho người hâm mộ, Sunil Chhetri nói thêm, “Tôi hy vọng sẽ gặp bạn trong sân vận động, những người sẽ đi du lịch; bạn đã luôn luôn là người ủng hộ của chúng tôi. Nếu bạn đang ở Odisha, chúng tôi muốn mời bạn đến sân vận động. Tôi không nhớ lần cuối cùng đội tuyển quốc gia chơi ở Odisha. Đây là một cơ hội tuyệt vời mà chúng tôi với tư cách là những người chơi rất hào hứng; nếu làm được thì tuyệt vời

Sandeep Jhingan và Nandhakumar Sekhar có Sân vận động thể thao Kalinga là sân nhà của họ

Hero Intercontinental Cup 2023: Sunil Chettri ca ngợi sân vận động Bhubaneshwar và Kalinga khi Những chú hổ xanh chiến đấu để giành quyền tối cao trước Lebanon, Vanuatu và Mông Cổ

Odisha CM Naveen Patnaik đã chia sẻ lý do đằng sau việc xây dựng cơ sở hiện đại

Tuần trước, Bộ trưởng Odisha Naveen Patnaik đã khánh thành ba trung tâm bóng đá hiện đại ở Bhubaneswar. Nói về trung tâm FIFA sắp tới ở Bhubaneshwar Sandeep Jhingan cho biết, “Tôi đến từ Chandigarh và ở quê hương tôi, chúng tôi không có sân để tập luyện nhưng với ơn Chúa và sự hỗ trợ của huấn luyện viên, tôi có thể cải thiện bản thân hơn nữa. Lợi ích của việc có một ngôi nhà ở một nơi như Bhubaneshwar chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho nhiều ước mơ trẻ được thực hiện, và tôi chúc họ mọi điều tốt đẹp nhất trong nỗ lực của mình.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *