Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Subrata Bhattacharya, cựu đội trưởng bóng đá Ấn Độ và bố vợ của Sunil Chhetri bị mất 20 LAKH do LỪA ĐẢO TRỰC TUYẾN”

2 min read

Subrata Bhattacharya, cựu đội trưởng đội tuyển bóng đá Ấn Độ và bố vợ của Đội trưởng Sunil Chhetri, đã mất 20 LAKH Rs trong một vụ lừa đảo tài chính trên mạng. Ngân hàng đã thông báo về việc rút tiền từ tài khoản của ông và cho biết không có thông tin về người lấy tiền. Subrata Bhattacharya đã trình báo vụ việc lừa đảo ngân hàng với cảnh sát Park Street. Cảnh sát đang tiến hành kiểm tra đoạn phim CCTV để tìm ra tên tội phạm. Sự việc này đang gây chú ý rộng rãi trong cộng đồng bóng đá Ấn Độ.

Subrata Bhattacharya Gian lận ngân hàng Subrata Bhattacharya bố vợ của Đội trưởng Ấn Độ Sunil Chhetri đã mất 20 LAKH Rs trong CYBERFRAUD, Đội bóng đá Ấn Độ

ĐỘC QUYỀN: ‘Sân vận động EMS sẽ ĐÓNG CỬA nếu Gokulam Kerala KHÔNG thi đấu’ Prez VC Praveen THỬ THÁCH Kozhikode Corporation

“Ngân hàng không có thông tin về người lấy tiền. Theo một quan chức ngân hàng, số tiền này đã được rút từ một máy ATM,” Subrata Bhattacharya thêm vào.

Phurba Lachenpa, Suresh Wangjam rời Trại huấn luyện đội tuyển bóng đá Ấn Độ trước Cúp Liên lục địa…

Cựu cầu thủ này cho biết vì tài khoản ngân hàng đang tranh chấp được đặt tại một chi nhánh ở khu phố Park Street của Bengal nên anh cũng đã trình báo vụ việc lừa đảo ngân hàng với đồn cảnh sát Park Street. Cảnh sát cũng đã thu được từ các nhà chức trách ngân hàng đoạn video CCTV của máy ATM được sử dụng để rút tiền từ tài khoản của anh ta. Kiểm tra đoạn phim CCTV đang được tiến hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *