Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Sự kiện rò rỉ BGMI PlayStore: Hình ảnh chưa được xác nhận về sự kiện mới BGMI tạo sự háo hức.

2 min read

Bài viết mới nhất về Battlegrounds Mobile India (BGMI) đã được đăng trên InsideSport. Trong bài viết, chúng tôi đưa ra thông tin về sự kiện BGMI mới nhất trên PlayStore. Hình ảnh rò rỉ này đã thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ và đang được thảo luận trên các diễn đàn game. Bài viết cũng đưa ra lời giải thích của KRAFTON về đường thử nghiệm công khai của BGMI. Nếu bạn đang mong đợi sự kiện mới của BGMI, hãy đọc bài viết này để biết thêm chi tiết.

Rò rỉ sự kiện BGMI trên PlayStore: Hình ảnh chưa được xác minh có các đoạn giới thiệu về Sự kiện BGMI mới, mọi thứ bạn cần biết về Sự kiện Battlegrounds Mobile Ấn Độ

Rò rỉ sự kiện BGMI PlayStore

Rò rỉ sự kiện BGMI PlayStore

Rò rỉ sự kiện BGMI PlayStore

Đọc thêm: Tin tức BGMI chính thức hôm nay từ KRAFTON nói rằng BGMI Return sẽ xảy ra

Vài ngày trước, một số người chơi đã tình cờ phát hiện ra BGMI trong Cửa hàng Play. Họ cũng cố gắng cài đặt trò chơi và khám phá nó. Tuy nhiên, họ đã không thể làm như vậy. Sau tin đồn này, KRAFTON đã đưa ra lời giải thích, ” Hiện tại, đường thử kín dành cho BGMI đã được cập nhật. Những người đã chọn tham gia thử nghiệm công khai của trò chơi trước khi ra mắt sẽ nhận được một thông báo qua email đưa họ đến cửa hàng chơi để tải xuống trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *