Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Sự kiện nạp tiền Free Fire MAX Rascal cung cấp Túi đựng và Skin tường Gloo MIỄN PHÍ.

4 min read

Garena đã giới thiệu một sự kiện nạp tiền hoàn toàn mới cho cộng đồng của mình trong giai đoạn cuối của Máy chủ nâng cao OB40. Sự kiện nạp tiền Free Fire MAX Rascal đã chính thức được ra mắt với hai phần thưởng thú vị: Lucky Kitten Backpack và Animak Rascal Gun Skin. Để nhận được những phần thưởng này, người chơi chỉ cần thêm một lượng kim cương nhất định vào tài khoản của mình. Sự kiện này sẽ kéo dài trong tuần tới và đây là tất cả những gì bạn cần biết về nó. Để biết thêm thông tin về các bản cập nhật trong tương lai về Garena Free Fire và Free Fire MAX, hãy theo dõi InsideSport.IN.

Sự kiện Nạp tiền Free Fire MAX Rascal cung cấp Ba lô và Skin Gloo Wall MIỄN PHÍ

Sự kiện nạp tiền Free Fire MAX Rascal (Hình ảnh qua Garena)

Trong giai đoạn cuối của Máy chủ nâng cao OB40, Garena đã giới thiệu một sự kiện nạp tiền hoàn toàn mới cho cộng đồng của mình. Một loại nạp tiền mới có tên Rascal Top-up đã được ra mắt với hai phần thưởng thú vị để giành được miễn phí. Người chơi có thể nhận được Lucky Kitten Backpack và Animak Rascal Gun Skin bằng cách thêm một lượng kim cương nhất định. Sự kiện này đã bắt đầu từ hôm nay và sẽ tiếp tục trong tuần tới. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Sự kiện nạp tiền Free Fire MAX Rascal. Để biết các bản cập nhật trong tương lai về Garena Free Fire và Free Fire MAX, hãy theo dõi InsideSport.IN.

Nạp tiền Free Fire MAX Rascal

Sự kiện nạp tiền Free Fire MAX là một sự kiện khuyến mại trong đó người chơi nhận được phần thưởng khi mua tiền ảo trong trò chơi, còn được gọi là kim cương. Trong các sự kiện nạp tiền, người chơi có thể nhận được kim cương thưởng hoặc các phần thưởng độc quyền khác khi nạp một lượng kim cương nhất định. Các sự kiện này thường có thời hạn và có thể có các yêu cầu hoặc điều kiện cụ thể phải được đáp ứng để nhận phần thưởng.

Sự kiện nạp tiền Free Fire MAX Rascal (Hình ảnh qua Garena)

Cũng đọc: Liên kết cửa hàng Play của BGMI: Nhận phiên bản apk mới nhất của BGMI, XEM ngày phát hành

Dưới đây là danh sách các phần thưởng có thể có trong sự kiện.

  • Mua 100 viên kim cương để nhận Lucky Kitten Backpack
  • Mua 300 viên kim cương để nhận Skin Animal Rascal Gloo Wall
Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi ᴠɪᴘᴄʟᴏᴡɴ ᴏꜰᴄ 🤡 (@vipclown_ofc)

Vì vậy, đây là tất cả các phần thưởng sự kiện Rascal Top Up. Trong khi đó, người chơi cần hiểu rằng những phần thưởng này sẽ chỉ khả dụng khi người dùng thêm giá trị cho kim cương bằng cách chi tiêu tiền thật. Do đó, họ có thể nhận phần thưởng khi Nạp tiền thành công và sử dụng những viên kim cương đã nạp đó để thu thập các vật phẩm khác trong trò chơi. Để biết các bản cập nhật trong tương lai về Garena Free Fire và Free Fire MAX, hãy theo dõi InsideSport.IN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *