Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 2, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Sự kiện mong đợi ‘Leaves in the Wind’ phiên bản Genshin Impact 3.7 đã tới, hãy kiểm tra chi tiết. (New title not provided as the instruction requested only one new title to be given.)

4 min read

Sự kiện Genshin Impact Phiên bản 3.7 “Lá trong gió” đã chính thức bắt đầu. Đây là một sự kiện diễn thuyết giới hạn thời gian, diễn ra từ ngày 13/06 đến ngày 04/07/2023. Trong sự kiện này, nhân vật Kaedehara Kazuha có tỷ lệ rớt đồ tăng lên, cùng với đó là các nhân vật 4 sao Yaoyao, Shikanoin Heizou và Xiangling. Kaedehara Kazuha là một nhân vật Anemo mạnh mẽ, còn Yaoyao là một người chữa lành Dendro có thể hỗ trợ cho đội của bạn. Shikanoin Heizou là một nhân vật Anemo mới, còn Xiangling là một nhân vật Pyro. Để tham gia, bạn cần sử dụng Primogem hoặc Fates. Đây là cơ hội tuyệt vời để có được những nhân vật tuyệt vời, vì vậy hãy đảm bảo tham gia khi bạn có thể.

Bài phát biểu sự kiện Genshin Impact Phiên bản 3.7 “Lá trong gió”– Sự kiện diễn thuyết “Lá trong gió” sẽ diễn ra từ ngày 13 tháng 6 năm 2023, lúc 18:00 đến ngày 4 tháng 7 năm 2023, lúc 14:59. Hiện tại, nhân vật 5 sao dành riêng cho sự kiện Kaedehara Kazuha có tỷ lệ rớt đồ tăng lên. Ngoài ra, các nhân vật 4 sao Yaoyao, Shikanoin Heizou và Xiangling cũng được tăng tỷ lệ rớt đồ.

Kaedehara Kazuha là một nhân vật Anemo mạnh mẽ, người có thể gây ra nhiều sát thương và kiểm soát kẻ thù bằng các kỹ năng và vụ nổ của mình. Anh ấy là một sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ đội nào và có thể được sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau. Yaoyao là một người chữa lành Dendro có thể hỗ trợ cho nhóm của bạn. Shikanoin Heizou là một nhân vật Anemo mới, một lựa chọn tuyệt vời để kiểm soát đám đông. Xiangling là một nhân vật Pyro có thể gây ra rất nhiều sát thương với vụ nổ nguyên tố của mình.

Để tham gia điều ước sự kiện, bạn cần sử dụng Primogem hoặc Fates. Bạn có thể kiếm được Primogem bằng cách hoàn thành nhiệm vụ, mở rương và đánh bại kẻ thù. May mắn có thể được mua từ cửa hàng trong trò chơi.

Sự kiện “Leaves in the Wind” là một cơ hội tuyệt vời để có được một số nhân vật tuyệt vời. Nếu bạn muốn củng cố đội của mình, thì hãy chắc chắn tham gia sự kiện này.

Dưới đây là một số chi tiết bổ sung về Điều ước sự kiện Genshin Impact Phiên bản 3.7 “Leaves in the Wind”

  • Nhân vật độc quyền sự kiện Kaedehara Kazuha sẽ có tỷ lệ rơi là 0,6%.
  • Nhân vật 4 sao Yaoyao, Shikanoin Heizou và Xiangling sẽ có tỷ lệ rớt mỗi nhân vật là 1,2%.
  • Sự kiện diễn thuyết “Lá trong gió” là một sự kiện có giới hạn thời gian, vì vậy hãy đảm bảo tham gia khi bạn có thể.

Đọc thêm- Genshin Impact Phiên bản 3.7 Sự kiện Hy vọng “Thận trọng trong niềm tin” đã có tại đây, Tìm hiểu thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *