Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 2, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Steven Gerrard ĐỒNG Ý gia nhập câu lạc bộ Saudi Al Ettifaq làm HLV TRƯỞNG mới”

6 min read

Steven Gerrard đã chính thức gia nhập câu lạc bộ Al-Ettifaq của Ả Rập Xê Út với tư cách là huấn luyện viên trưởng mới của đội. Chi tiết về thỏa thuận vẫn chưa được công bố, tuy nhiên, câu lạc bộ đã thông báo trên phương tiện truyền thông xã hội rằng huyền thoại Liverpool sẽ đảm nhận vị trí này. Gerrard đã nhận được lời đề nghị từ Al-Ettifaq ít nhất một tháng trước, và ban đầu anh từ chối. Tuy nhiên, sau cuộc thảo luận lại cách đây vài ngày, Gerrard đã quyết định đón nhận thử thách mới. Al-Ettifaq là một câu lạc bộ Ả Rập không phải đội mạnh nhất và đã kết thúc mùa giải trước ở vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng Saudi Pro League. Tuy nhiên, với sự gia nhập của Gerrard và những cầu thủ lớn khác, câu lạc bộ hy vọng sẽ có thành tích tốt hơn trong mùa giải sắp tới.

Cựu huyền thoại của Premier League và Liverpool, Steven Gerrard đã được công bố là huấn luyện viên trưởng mới của câu lạc bộ Saudi Pro League Al Ettifaq

Steven Gerrard: Steven Gerrard đã quay đầu và gia nhập câu lạc bộ Al-Ettifaq của Ả Rập Xê Út. Chi tiết của thỏa thuận vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, câu lạc bộ đã thông báo trên phương tiện truyền thông xã hội của họ rằng cựu huyền thoại Liverpool đã tham gia với tư cách là huấn luyện viên trưởng mới của họ. Anh ấy đã được đề nghị vị trí này ít nhất một tháng trước. Trước đây anh ấy đã nói rằng anh ấy sẽ không ký một thỏa thuận với họ. Tuy nhiên, cuộc thảo luận đã được khơi lại cách đây vài ngày và Gerrard quyết định đón nhận thử thách mới được trao cho anh.

Cũng đọc: Lionel Messi sẽ tiếp tục được trả phí ‘TÔN GIÁO’ cho đến năm 2025, Laporta nói

Steven Gerrard đã gia nhập đội bóng Ả Rập Xê Út Al-Ettifaq với tư cách là huấn luyện viên trưởng mới của họ. Gerrard đã thất nghiệp kể từ khi anh rời Aston Villa vào tháng 10 năm ngoái. Trước Aston Villa, ông đã huấn luyện Rangers từ Scotland. Mặc dù ít nhất thời gian của anh ấy ở Aston Villa không khiến anh ấy hài lòng, nhưng anh ấy đã thành công cho Rangers. Thông báo về sự xuất hiện của mình, Al-Ettifaq đã đăng trên Twitter với chú thích, “Nơi huyền thoại được tìm thấy. Chúng tôi rất vui mừng thông báo Steven Gerrard là huấn luyện viên trưởng mới của chúng tôi.”

Gerrard được Al-Ettifaq tiếp cận cách đây hơn 1 tháng. Ông được mời đến đất nước để xem những gì họ đã cung cấp. Tuy nhiên, sau khi xem xét lời đề nghị và phân tích nó, anh ấy nói với giới truyền thông rằng anh ấy chưa sẵn sàng tham gia cùng họ. Anh ấy nói, “Tôi được mời đến đó để xem xét một lời đề nghị tiềm năng, và tôi đã đồng ý. Tôi đã phân tích nó trong vài ngày qua. Nhưng, như chúng ta bây giờ, tôi sẽ không chấp nhận lời đề nghị.”

Các cuộc thảo luận giữa câu lạc bộ Saudi và Gerrard đã được nêu ra chỉ vài ngày trước. Một phái đoàn của Al-Ettifaq đã đến Anh để đàm phán và thuyết phục cựu huyền thoại Liverpool vào một thời điểm khác. Có vẻ như họ đã thành công khi chỉ mất vài ngày để câu lạc bộ Ả Rập Saudi đạt được thỏa thuận và công bố Gerrard là huấn luyện viên mới của họ. Công việc này sẽ đi kèm với những thách thức mới cho Gerrard vì đây là lần thứ ba anh làm huấn luyện viên. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp quản lý của mình với Rangers từ Scotland.

Cũng đọc: Man United BỎ LỠ Mason Mount khi ký hợp đồng đầu tiên SAU buổi kiểm tra y tế

Gerrard đã giành được chiếc cúp đầu tiên với tư cách là huấn luyện viên trong mùa giải 2020-21 khi dẫn dắt Rangers giành chức vô địch giải Ngoại hạng Scotland tuyệt đẹp. Anh ấy đã ở lại với câu lạc bộ trong ba năm và đây là mùa giải cuối cùng của anh ấy. Sau đó, anh chuyển đến đầu quân cho câu lạc bộ Premier League Aston Villa vào tháng 11 năm 2021. Tuy nhiên, Premier League tỏ ra quá sức đối với cựu huyền thoại Liverpool. Trong 11 tháng ở Aston Villa, anh chơi 40 trận và chỉ thắng 13 trong số đó.

Chuyển đến Saudi Pro League, anh ấy sẽ có một nhiệm vụ khó khăn phía trước nếu muốn giành được một danh hiệu trong mùa giải đầu tiên của mình. Al-Ettifaq đã kết thúc mùa giải trước ở vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng Saudi Pro League, kém đội đầu bảng Al-Ittihad 35 điểm. Ngoài ra, sau khi Quỹ đầu tư công của đất nước nắm quyền kiểm soát bốn câu lạc bộ lớn nhất của họ, một số cầu thủ lớn ở châu Âu như Karim Benzema, N’Golo Kante, Kalidou Koulibaly, v.v. đã gia nhập hàng ngũ của họ. Al-Ettifaq không phải là một trong bốn đội. Họ không thể có được bất kỳ cầu thủ lớn nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *