Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 2, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Stefanos Tsitsipas chia tay với Mark Philippoussis trước French Open 2023: ‘Ít hơn cũng đủ’.”

5 min read

Stefanos Tsitsipas, tay vợt số 5 thế giới, đã chia tay huấn luyện viên Mark Philippoussis trước giải Pháp mở rộng 2023. Tsitsipas cho biết việc này được thúc đẩy bởi mong muốn giảm bớt phản hồi mà anh ấy nhận được từ chiếc hộp của mình. Theo anh ấy, cần một huấn luyện viên có thể cung cấp cho anh ấy mọi thông tin, mọi phân tích, mọi điều anh ấy đang tìm kiếm để cải thiện lối chơi của mình. Tsitsipas đang hy vọng giành danh hiệu Grand Slam đầu tiên tại giải Pháp mở rộng năm nay và đang cố gắng thi đấu với tư duy giống như khi chạy đến trận chung kết Roland Garros 2021.

Stefanos Tsitsipas cho biết Pháp mở rộng 2023: Chia tay với huấn luyện viên Mark Philippoussis trước Roland Garros được thực hiện để giảm bớt những phản hồi mà anh ấy nhận được từ hộp của mình, Stefanos Tsitsipas nói

Pháp mở rộng 2023: Sau khi chia tay huấn luyện viên Mark Philippoussis trước Roland Garros, người vào chung kết năm 2021 Stefanos Tsitsipas cho biết quyết định của anh ấy được thúc đẩy bởi mong muốn giảm bớt phản hồi mà anh ấy nhận được từ chiếc hộp của mình. Theo dõi các cập nhật TRỰC TIẾP của Pháp Mở rộng 2023 trên InsideSport.IN

“Không dễ để có hai huấn luyện viên trên sân. Tôi biết họ ở đó để giúp đỡ và cống hiến những gì tốt nhất có thể, đồng thời chu cấp cho tôi,”

“Nhưng đôi khi nó có thể trở nên khá sôi nổi khi hai huấn luyện viên đang chia sẻ ý kiến. Tôi đang ở giai đoạn của sự nghiệp và tôi cần một huấn luyện viên có thể cung cấp cho tôi mọi thông tin, mọi phân tích, mọi điều tôi đang tìm kiếm để cải thiện lối chơi của mình. Nhiều hay ít, theo ý kiến ​​​​của tôi. Tsitispas nói Trước trận đấu đầu tiên của anh ấy với Jiri Vesely.

Cựu tay vợt người Úc Philippoussis, người đã tham gia ban huấn luyện của Tsitsipas mùa trước và giúp đưa tay vợt số 5 thế giới vào chung kết Úc mở rộng vào tháng 1, đã xác nhận việc chia tay trên Instagram vào đầu tuần này. Huấn luyện viên chính của Tsitsipas là cha anh Apostolos.

Bốc thăm Pháp mở rộng 2023: Carlos Alcaraz nhiều khả năng gặp Novak Djokovic ở bán kết, Iga Swiatek & Coco Gauff cùng tứ kết

“… Theo tôi, điều rất quan trọng là gắn bó với một vài người và làm cho điều đó hiệu quả, bởi vì khi bạn có nhiều người xung quanh, điều đó cũng có thể làm cạn kiệt năng lượng tinh thần của bạn.”

Tsitsipas nói thêm rằng việc chia tay của anh ấy với Philippoussis, người từng vào chung kết Wimbledon và US Open là một “quyết định chung”.

Tsitsipas nói: “Tôi đã có vài tuần đi du lịch cùng huấn luyện viên của mình vì đó là điều tôi cảm thấy nên làm và tôi không hối tiếc vì đó là cảm xúc cá nhân.

“Tôi thích Mark. Anh ấy là một người tuyệt vời, và chúng tôi vẫn giữ liên lạc với anh ấy.”

Tsitsipas có phong độ cao nhất trong trận đấu trên sân đất nện, lọt vào tứ kết ở Monte Carlo và Madrid, chung kết ở Barcelona và bán kết ở Rome.

Tay vợt 24 tuổi, người đang hy vọng giành danh hiệu Grand Slam đầu tiên tại giải Pháp mở rộng năm nay, cho biết anh đã cố gắng thi đấu với tư duy giống như khi chạy đến trận chung kết Roland Garros 2021.

Tsitsipas nói: “Đó là hai tuần chơi quần vợt tuyệt vời đối với tôi, và tôi vẫn nhớ mình đã làm mọi thứ như thế nào và tôi nhớ điều gì hiệu quả hơn với tôi trong hai tuần ở Paris này.

“Năng lực của tôi rất lớn và rất lớn, và tôi có thể cảm nhận được điều đó. Tôi chỉ cần chơi tốt vài trận đầu tiên để tiếp tục tin rằng mình thực sự có thể làm được điều gì đó trong năm nay.”

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Theo dõi tất cả các bản cập nhật và tỷ số trực tiếp của giải Pháp mở rộng với InsideSport.IN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *