Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“STB ra mắt trò chơi tương tác độc đáo Singapore Wanderland trên Roblox”

4 min read

Singapore Wanderland là trò chơi tương tác độc đáo và đầy màu sắc được phát triển bởi Singapore Tourism Board (STB) cùng với Publicis Play và Wonder Works Studio trên nền tảng game Roblox. Trò chơi kéo dài 5 tháng và được thiết kế để giới thiệu những điểm đến nổi tiếng của Singapore thông qua các nhiệm vụ và phần thưởng. Người chơi có thể cá nhân hóa hình đại diện của mình bằng cách sưu tập các bộ sưu tập ảo như mũ Supertree, ba lô Singapore Flyer và xe đua Lotus. Singapore Wanderland là một sáng tạo kết hợp giữa nghệ thuật làm vườn xuất sắc và công nghệ bền vững.

STB ra mắt trò chơi tương tác có một không hai Singapore Wanderland trên Roblox

Để mô phỏng lại Singapore trong siêu vũ trụ, STB đã hợp tác với chuyên gia trò chơi nổi tiếng Publicis Play và nhà phát triển Roblox Wonder Works Studio để phát triển trải nghiệm sống động kéo dài 5 tháng. Singapore Wanderland ra mắt một điểm thu hút ngoài đời thực trong ba trò chơi nhỏ, trong đó người chơi có được những bông lan ma thuật để biến công viên thành linh vật điểm đến của STB Merli.

Trải nghiệm này dựa trên định dạng giải trí phổ biến trên Roblox và nhằm mục đích thúc đẩy mối quan hệ với Singapore bằng cách làm nổi bật các yếu tố lấy cảm hứng từ điểm đến mang tính biểu tượng của chúng tôi. Ví dụ: người dùng có thể thể hiện bản thân thông qua các tùy chọn cá nhân hóa thú vị. Họ có thể thu thập các bộ sưu tập ảo để tùy chỉnh hình đại diện của mình, chẳng hạn như mũ Supertree, ba lô Singapore Flyer và xe đua Lotus.

Cũng đọc: PUBG Mobile Crimson Ephialtes Set: Ultimate Set mới hiện đã có

STB ra mắt trò chơi Singapore Wanderland tương tác trên Roblox

Nội dung mới như nhiệm vụ và phần thưởng sẽ được bổ sung dần dần để giữ cho trải nghiệm Singapore Wanderland luôn mới mẻ và thú vị.

“Hơn cả một khu vườn thông thường, Gardens by the Bay là một điểm thu hút làm vườn tiếp cận nhiều đối tượng và đa dạng, chứ không chỉ những người đam mê thực vật bình thường. Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của trải nghiệm STB trên Roblox, điều này phù hợp với cam kết của chúng tôi trong việc nắm lấy các giới hạn mới và tương tác với khán giả của chúng tôi theo những cách sáng tạo. Singapore Wanderland là một nền tảng sáng tạo trong lĩnh vực kỹ thuật số nhằm giới thiệu sự kết hợp giữa nghệ thuật làm vườn xuất sắc và công nghệ bền vững đã làm cho Gardens by the Bay trở nên độc đáo đến với nhiều người hơn từ khắp nơi trên thế giới,” bà May Yeo, Trợ lý Giám đốc điều hành của Gardens by the Bay cho biết Vịnh.

Đọc thêm- Hiện đã có bản tải xuống PUBG Lite, hãy làm theo các bước để tải xuống bản cập nhật PUBG Mobile Lite 0.25.0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *