Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 25, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Song sinh Calvinder thẳng thắn kể cho Jake Paul biết cách ngôi sao NFL từ Miami Dolphins trượt vào hộp thư đến của họ – ‘Pivoted'”

4 min read

Cặp song sinh Calvinder mới đây đã tiết lộ với võ sĩ Jake Paul về cách mà nhiều ngôi sao NFL từ Miami Dolphins đã trượt vào tin nhắn trực tiếp của họ. Một trong số đó là hậu vệ cánh Jalen Ramsey, người đã tiết lộ chiến thuật của mình cho cặp song sinh. Theo đó, Ramsey đã sử dụng biểu tượng cảm xúc trái tim màu đỏ để thu hút sự chú ý của cô gái. Cặp song sinh Calvinder đã chia sẻ chi tiết về việc Ramsey sử dụng chiến thuật này để đạt được những sở thích lãng mạn tiềm năng. Xem thêm các tin tức UFC tại InsideSport.IN.

Cặp song sinh Calvinder thẳng thắn nói với Jake Paul về cách các ngôi sao NFL từ Miami Dolphins trượt vào DM của họ- 'Spinned'

Cặp song sinh Calvinder thẳng thắn nói với Jake Paul về cách các ngôi sao NFL từ Miami Dolphins trượt vào DM của họ- ‘Spinned’

Jake Paul: Tin tức quyền anh: Ngôi sao của Miami Dolphins, hậu vệ cánh Jalen Ramsey cũng có một số pha di chuyển mượt mà ngoài sân cỏ. Trong một cuộc phỏng vấn YouTube gần đây với võ sĩ Jake Paul, chiến thuật nhắn tin trực tiếp của Ramsey đã vô tình bị phơi bày bởi người mẫu Instagram Haley và Hanna Calvinder, còn được gọi là cặp song sinh Calvinder. Theo dõi cập nhật tin tức UFC với Insidesport.IN

Cặp song sinh Calvinder thẳng thắn nói với Jake Paul về cách các ngôi sao NFL từ Miami Dolphins trượt vào DM của họ- ‘Spinned’

Đọc thêm | 5 yếu tố khiến Conor McGregor trở thành võ sĩ chuyên nghiệp giỏi hơn Khabib Nurmagomedov

Jake Paul: Những chuyển động mượt mà của Ngôi sao NFL được tiết lộ bởi Calvinder Twins

Trong một tập gần đây của “BS with Jake Paul”, võ sĩ nổi tiếng đã hỏi ngôi sao NFL Jalen Ramsey về các mẹo để trượt vào tin nhắn trực tiếp (DM) trên mạng xã hội. Một trong hai anh em sinh đôi nhà Calvinder nói thêm rằng anh ta biết cách Ramsey lọt vào tin nhắn trực tiếp của các cô gái. Điều này dẫn đến việc tiết lộ các chiến thuật của Ramsey để đạt được những sở thích lãng mạn tiềm năng. Ông tuyên bố, “Bạn nhìn quay đi! Em sẽ cho anh xem. Bạn đi như thế này. Tôi thích nó. Trái tim màu đỏ, tôi nghĩ trái tim thật lãng mạn. Nó không quá nhiều, nó yên tĩnh.”

Hành động “xoay trục” của Ramsey và chiến lược sử dụng một biểu tượng cảm xúc trái tim màu đỏ duy nhất dường như đủ để thu hút sự chú ý của cặp song sinh, những người có tổng cộng 1,3 triệu người theo dõi trên Instagram. Trong khi nhiều người nổi tiếng và vận động viên đấu tranh với cách kết nối đúng cách trên mạng xã hội, thì cách tiếp cận đơn giản và có vẻ chân thực của Ramsey dường như hoạt động khá hiệu quả để tương tác với những người có khả năng yêu đương.

“BS với Jake Paul” Jake Paul gần đây không phải là nguồn tin tức về người nổi tiếng. Những cuộc trò chuyện thoải mái và suôn sẻ của Paul thường dẫn đến việc các ngôi sao chia sẻ những chi tiết sống động về cuộc sống cá nhân và trải nghiệm của họ dưới ánh đèn sân khấu.

Đối với Ramsey, sự cởi mở đó có thể bao gồm việc chia sẻ quá nhiều thông tin chi tiết về chiến lược hẹn hò của cô ấy, nhờ sự giúp đỡ của cặp song sinh Calvinder. Liệu anh ta có tiếp tục sử dụng động thái tương tự trong tương lai hay không vẫn còn phải xem. Một điều chắc chắn là — biểu tượng cảm xúc trái tim màu đỏ đã được chứng minh là rất hiệu quả.

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Để cập nhật Tin tức UFC với InsideSport.IN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *