Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 2, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

So sánh giá trị tài sản của Mauricio Lara và Leigh Wood: Võ sĩ người Mexico có giàu hơn đối thủ Wood không?

4 min read

Mauricio Lara và Leigh Wood sẽ đấu lại vào cuối tuần này để tranh đai WBA hạng lông, và câu hỏi đặt ra là liệu Lara có giàu hơn Wood hay không? Tuy nhiên, thực tế cho thấy Leigh Wood có tài sản ròng lớn hơn rất nhiều so với đối thủ của mình. Với giá trị tài sản ròng ước tính lên tới 5 triệu đô la, Wood đã kiếm được hàng triệu USD thông qua các trận đấu trước đây của anh. Trong khi đó, Lara cũng đã kiếm được một số tiền đáng kể, nhưng giá trị tài sản ròng của anh chỉ ước tính khoảng 1,5 triệu USD. Trận tái đấu này sẽ quyết định tương lai của võ sĩ người Mexico ở hạng lông. Hãy cập nhật tin tức về quyền anh với InsideSport.IN.

So sánh Networth giữa Mauricio Lara và Leigh Wood: Võ sĩ người Mexico Lara có giàu hơn đối thủ của anh ta là Wood không?

So sánh Networth giữa Mauricio Lara và Leigh Wood: Võ sĩ người Mexico Lara có giàu hơn đối thủ của anh ta là Wood không?

Mauricio Lara và Leigh Wood sẽ chạm trán nhau vào cuối tuần này trong trận tái đấu tranh đai WBA hạng lông. Đầu năm nay, Lara đã đánh bại Wood trong trận KO ở hiệp thứ 7 sau khi huấn luyện viên của võ sĩ người Anh ném chiếc khăn trắng để dừng trận đấu. Tuy nhiên, hai người sẽ đối đầu với nhau một lần nữa để tranh đai, và lần này hai chuyên gia loại trực tiếp sẽ cạnh tranh trong một trận chiến khốc liệt. Cả hai võ sĩ đều có chuỗi trận thắng tốt và đã kiếm được rất nhiều tiền qua các trận đấu trước đó của họ. Hôm nay, chúng ta hãy xem sự so sánh giữa giá trị ròng của họ. Theo dõi cập nhật tin tức về quyền anh với InsideSports.IN

Đọc thêm: Giữa Mauricio Lara và Leigh Wood, ai là võ sĩ đấm bốc giỏi hơn?

Mauricio Lara có giàu hơn đối thủ Leigh Wood không?

Câu trả lời là không vì Leigh Wood có tài sản ròng lớn hơn Mauricio Lara. Nhà cựu vô địch hạng lông WBA đã kiếm được một số tiền vô lý trong các trận đấu trước đây của anh ấy. Cuộc chiến của anh ấy với Michael Conlan đã mang lại cho anh ấy số tiền chiến đấu là 825.000 đô la với tỷ lệ cổ phần PPV là 55%. Anh ấy đã luôn kiếm được hàng triệu USD kể từ khi bước vào võ đài trước một số đối thủ khó chơi có cơ hội 50/50. Tính đến năm 2023, Leigh Wood có giá trị tài sản ròng ước tính là 5 triệu đô la. Trong trận đấu trước với Lara, anh ấy đã kiếm được 500.000 đô la tiền chiến đấu mặc dù thua trận qua TKO.

Mặt khác, Mauricio Lara đã trở thành một biểu tượng lớn ở hạng lông. Chiến thắng của anh ấy trước những tên tuổi lớn ở hạng lông đã mang về cho anh ấy rất nhiều tiền. Tuy nhiên, hầu bao chiến đấu của anh ta không lớn hơn nhiều so với của Leigh Wood. Hiện tại, Mauricio Lara có giá trị tài sản ròng ước tính là 1,5 triệu USD. 3 trận đấu cuối cùng của anh ấy đã kiếm được cho anh ấy tổng cộng 1 triệu đô la. Đầu năm nay, anh kiếm được số tiền chiến đấu trị giá 350.000 đô la khi đánh bại Leigh Wood để giành đai hạng lông.

Mauricio Lara

Không có gì ngạc nhiên khi Lara có giá trị ròng thấp ngay bây giờ. Tuy nhiên, sự nghiệp của anh ấy sẽ sớm kiếm được hàng triệu USD nếu anh ấy tiếp tục thống trị hạng lông và giành được danh hiệu Không thể tranh cãi. Võ sĩ 25 tuổi vừa hạ knock-out nhà vô địch WBO Wood và trận tái đấu này sẽ quyết định tương lai của võ sĩ người Mexico ở hạng lông.

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Để cập nhật Tin tức Boxing với InsideSport.IN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *